CorelDraw X7 Graphics Suite là một trong số những phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với những tính năng tiện ích, kết hợp cùng tốc độ vượt trội, Corel X7 Full crack cho phép người dùng thực hiện những sản phẩm minh họa, bố trí, chỉnh sửa hình ảnh, đồ họa web hoặc thậm chí là tạo ra những trang web,…

Bài viết của Bugnet Project sẽ hướng dẫn bạn cách tải Corel X7 Full Crack Windows chi tiết nhất cũng như không bị lỗi. Cùng theo dõi nhé!

Download corel x7 full crack

Giới thiệu Corel X7 Graphic Suite 

Phiên bản Corel Draw X7 được cập nhật thêm các công cụ mới, các màu sắc dưới dạng Color Styles để áp dụng cho nhiều vật thể.

Phần mềm cũng bổ trợ một số tính năng nổi trội như cho phép nhóm các kiểu màu của cùng một dạng tài liệu, hỗ trợ các website tương tác,…

Bộ CorelDraw X7 bao gồm:

 • DRAW X7: Ứng dụng chuyên minh họa vector trực quan và dàn trang.
 • PHOTO-PAINT X7: Công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.
 • PowerTRACE X7: Công cụ chuyển từ định dạng bitmap sang vector cực chuẩn xác.
 • Website CREATOR X7: Phần mềm hỗ trợ thiết kế website mạnh mẽ, giàu hiệu suất.
 • CAPTURE X7: Công cụ cho phép ghi màn hình đơn giản.
 • CONNECT X7: Công cụ giúp tìm kiếm nội dung nhanh chóng, dễ dàng.
 • PhotoZOOM Pro 2: Một plug-in của PHOTO-PAINT, giúp người dùng có trải nghiệm mở rộng thuận tiện hơn khi chỉnh sửa trên nền tảng kỹ thuật số.
 • ConceptSHARE: Công cụ cho phép sự tương tác trực tuyến.

Giới thiệu corel X7 64bit

Những tính năng chính của Corel DRAW X7

Như đã giới thiệu từ đầu, phần mềm Coreldraw X7 sở hữu nhiều chức năng hữu ích đối với công việc thiết kế hình ảnh.

Cùng với thế mạnh về mảng đồ họa vector, Corel X7 full crack còn được đánh giá cao về tính tùy chỉnh vô cùng linh hoạt, các font chữ và hiệu ứng đa dạng,…

Chức năng chuyển ảnh Bitmap

 
Với tính năng này bạn sẽ có thể chuyển đổi một ảnh Bitmap thành ảnh Vecto và ngược lại một cách dễ dàng mà không cần phải ngồi vẽ lại đối tượng.

Khi cần chuyển đổi sang định dạng ảnh Bitmap hay Vecto, bạn hãy sử dụng công cụ Corel PowerTRACE. Tiếp đó hãy lưu lại, đến khi cần tìm kiếm hình ảnh nhanh thì dùng đến công cụ Corel CONNECT.

Hỗ trợ định dạng phong phú

Phần mềm Corel X7 hiện tại đang hỗ trợ đến hơn 100 định dạng, trong đó bao gồm những định dạng phổ biến như PDF, PNG, JPG, TIFF, Ai,… Nhờ vậy, người dùng luôn có vô số lựa chọn khi xuất file, không bị bó hẹp trong bất cứ tùy chọn nào.

Hỗ trợ tối đa màn hình

Trong quá trình thiết kế, bạn sẽ cần lựa chọn hình ảnh sở hữu độ phân giải cao. Phần mềm Corel X7 full crack có hỗ trợ đa màn hình, thuận tiện cho việc theo dõi, phối màu. Với sự hỗ trợ của màn hình mới, bạn sẽ có khả năng undock dự án, dockers và thanh công cụ rồi kéo chúng ra ngoài cửa sổ của phần mềm.

Ngoài ra, người dùng còn có thể điều chỉnh các yếu tố như độ sáng, độ bão hòa,… cùng với giao diện rõ nét và dễ đọc ngay cả trên những màn hình có độ phân giải cao. 

Chức năng xem trước font chữ

Người dùng hoàn toàn có thể xem trước font chữ khi cần thiết kế banner, graphic design nhờ chức năng này. Ngoài ký tự text thông thường, phần mềm Corel X7 còn hỗ trợ các ký tự đặc biệt như Docker, Glyph,… và kiểm tra nó trước khi xuất file.

Xem trước font giúp bạn thấy trực quan cách mỗi font tương tác với nội dung văn bản cụ thể. Điều này giúp bạn đánh giá thẩm mỹ hơn về cách mỗi font thể hiện tình cảm, phong cách và tính chất của thiết kế.

Tính năng xem trước font trong Corel Draw x7 Full crack giúp bạn tìm ra font chữ phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của dự án. Cho dù bạn đang làm việc trên một thiệp mời, biểu đồ, banner hay bất kỳ loại thiết kế nào khác, bạn có thể dễ dàng tìm ra font thích hợp nhất.

Tùy chỉnh linh hoạt

corel draw x7 với fill engine

Với tính năng Fill Engine, người dùng có thể tùy chỉnh mọi thứ, chẳng hạn như hoàn thiện mô hình bitmap hay vector, điều chỉnh độ sáng những gam màu sắc riêng lẻ, lấp đầy hình elip, hình chữ nhật cho một đối tượng cụ thể.

Giao diện có thể tùy chỉnh

Phần mềm Corel X7 Full crack ghi điểm nhờ giao diện có tính tùy chỉnh cao, điều này có nghĩa bạn có thể lựa chọn giao diện làm việc mặc định, classic hay lite. Khi áp dụng một trong 3 lựa chọn trên, hệ thống cũng đồng thời điều chỉnh hệ thống công cụ.

Tham khảo thêm phần mềm:

Cấu hình yêu cầu để tải Corel X7

Trước khi bạn cài đặt Corel Draw X7 và sử dụng keygen, đây là một số các yêu cầu về hệ thống tối thiểu mà bạn cần biết:

 • Hệ điều hành: Window 10/8/8.1/7 (32 bit hoặc 64 bit).
 • CPU: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64
 • Ram: 2GB
 • Dung lượng ổ cứng: 1GB trống trở lên để cài đặt
 • Tương thích: Chuột, máy tính bảng, hoặc một màn hình cảm ứng đa điểm
 • Độ phân giải màn hình: Ở mức 1024×768 (768×1024 đối với thiết bị máy tính bảng).
 • Ổ đĩa DVD (Nếu  bạn sao chép vật lý).
 • Trình duyệt Internet: Microsoft® Internet Explorer® 8 hoặc hơn
 • Kết nối Internet cho một vài tính năng nhất định.

Link download Corel Draw X7 Mới Nhất 2022

CorelDraw X7 Portable không cần cài đặt (Khuyên dùng) : TẠI ĐÂY 

Link tải Corel Draw X7 Full Crack 64bit Google Drive : TẠI ĐÂY

File active Corel Draw X7.exe: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Corel X7 Full Crack vĩnh viễn

Corel X7 thường tương thích với hệ điều hành Windows 7 hoặc cao hơn. Và trong phần hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cài đặt và chạy phần mềm trên thiết bị hệ điều hành Windows 10.

Bước 1: Tải CorelDraw X7 qua các link ở phía trên và nhớ tải đầy đủ file phần mềm và kích hoạt nhé. Trước khi download Corel X7 Full Crack, hãy kiểm tra thiết bị của bạn thuộc bản 32bit hay 64bit để lựa chọn phiên bản download phù hợp.

Bước 2: Lưu ý là bạn hãy tắt Wifi trước khi cài đặt phần mềm nhé. Giải nén phần mềm bằng cách chọn chuột phải vào file download về, sau đó chọn lệnh “Extract to”. Tiếp theo sau đó, nháy đúp chuột trái vào file Corel X.exe để khởi động chương trình và bắt đầu cài đặt.

Bắt đầu cài đặt phần mềm corel X7 full crack

Bước 3: Chọn  “I accept terms in license agreement”. Sau đó nhấp vào “NEXT

tải corel x7 full crack

Bước 4: Tích vào “I do not have a serial number and want to try product”. Tiếp tục chọn “NEXT

download corel x7 full crack

Bước 5: Chọn mục “Custom Installation” trong trường hợp bạn chỉ cần sử dụng công cụ CorelDraw, hoặc “Typical Installation” nếu bạn muốn cài đặt trọn bộ công cụ Corel.

corel x7 full crack

Bước 6: Khi một cửa sổ làm việc mới xuất hiện, bạn chọn vào ô “Utilities” cùng với “GPL Ghostscript”. Chọn “NEXT” để đi đến bước sau.

corel x7

Bước 7: Chọn ”Install Desktop Shortcuts”, bấm chọn “NEXT

tải phần mềm corel x7 full crack

Bước 8: Chọn vị trí bạn muốn cài đặt phần mềm Corel X7, click Install NOW để tiến trình cài đặt được tiếp tục. Khi bước này đã run xong, đồng nghĩa chúng ta đã hoàn tất việc cài đặt. Nhấn “FINISH” để quá trình cài đặt ứng dụng được hoàn tất.

corel x7 free

Hướng dẫn crack Corel X7 kích hoạt bản quyền 

Bước 1: Sau khi cài xong chúng ta vẫn ngắt kết nối mạng, sau đó cho khởi động Corel X7 full crack đã cài đặt thành công theo các bước hướng dẫn trên. Chọn Continue rồi nhấp vào Register Later-> Continue như hình bên dưới.

download corel draw x7

Bước 2: Lúc này phần mềm sẽ hiện ra và bạn hãy bấm X tắt đi để nó tự chuyển đến hình bên dưới. Rồi bạn click chuột vào “Already Purchased”.

crack corel x7 64 bits

Bước 3: Bấm chọn “Enter Serial Number”.

chọn enter serial number

Bước 4: Bạn hãy tắt Antivirus, Internet để bắt đầu chạy file Keygen nhé. Mở file Keygen và lựa chọn phiên bản ứng dụng Corel X7.

tải keygen corel x7

Bước 5: Tiến hành Copy Serial rồi dán vào phần mềm Corel. Tiếp theo, bấm chọn Activate Offline. Khi đó sẽ có một thông báo mới xuất hiện tương tự như hình minh họa dưới đây:

tải corel x7 miễn phí

Bước 5: Quay về khu vực phần mềm Keygen, Copy mã ở ô Installation Code rồi dán vào ô Installation Code của Corel X7 và tiếp tục bấm ô Generate Activation Code.

generate activation code

Bước 6: Tiếp tục Copy Activation Code rồi dán vào Corel X7. Nhấp chuột vào Continue.

Bước 7: Khi cửa sổ thông báo mới xuất hiện thì bạn đóng cửa sổ lại bằng nút “Close”. Vậy là đã hoàn thành rồi.

Lưu ý:

Sau khi setup và bẻ khóa Corel X7 Full crack thành công, bạn cần sửa file host trong hệ thống Windows nhằm giúp phần mềm chặn đường internet kết nối đến các server của nhà phát triển phần mềm Corel.

Nếu để bình thường và không ngắt kết nối, máy tính của bạn có thể sẽ bị mất bản quyền Corel.

 • Bước 1: Thoát ra khỏi CorelDraw X7
 • Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để khởi động Run
 • Bước 3: Nhập đoạn lệnh “C:\Windows\System32\drivers\etc” vào hộp thoại Run, sau đó bấm chọn “ENTER
 • Bước 4: Tìm và mở file Host bằng Notepad
 • Bước 5: Copy những đoạn mã dưới đây vào cuối file Host để chặn kết nối đến máy chủ của Corel, cuối cùng chọn lệnh “SAVE” để lưu lại.

0.0.0.0 apps.corel.com
0.0.0.0 mc.corel.com
0.0.0.0 origin-mc.corel.com
0.0.0.0 iws.corel.com

So sánh phần mềm Corel X7 và Photoshop

Corel X7 và Photoshop đều là những phần mềm hàng đầu, rất phổ biến và nổi tiếng chuyên dụng đáp ứng cho nhu cầu chỉnh sửa và xử lý đồ họa, do đó, việc đưa 2 phần mềm này lên bàn cân so sánh luôn là vấn đề muôn thuở.

Tuy nhiên, nếu bạn so sánh kỹ lưỡng giữa CorelDraw và Photoshop, bạn sẽ có quyết định phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

so sánh corel draw và photoshop

 • Coreldraw:  Đây là phần mềm chuyên dụng cho các sản phẩm thương mại, in ấn, chẳng hạn như bao bì, banner, decal, flyer,… Điểm mạnh của phần mềm này nằm ở phần đồ họa vector. Cách thức sử dụng Corel X7 có phần an toàn hơn so với Photoshop, tuy nhiên Corel Draw X7 hiện chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Windows ( Cập nhật trên MacOS hiện tại Corel cũng đã quay trở lại ).
 • Photoshop : Phần mềm này mang tính đa nhiệm hơn, nhưng tập trung vào chỉnh sửa ảnh (bitmap) thay vì vector như Corel và AI. Người dùng có thể dùng Photoshop để thiết kế mọi thứ, và nó hỗ trợ cho cả Windows và Mac, tuy nhiên cách thức lại hơi phức tạp do được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa.

Vậy Corel Draw X7 là lựa chọn lý tưởng cho bất cứ dự án đồ họa vector nào. Trong khi đó, Photoshop lại là lựa chọn phù hợp cho các dự án đồ họa raster của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Corel X7 có tích hợp hình ảnh và dự án từ các nguồn ngoại vi không?

Có nhé, bạn có thể nhập khẩu hình ảnh từ các nguồn ngoại vi như máy ảnh kỹ thuật số, máy quét, ổ đĩa, và các thiết bị lưu trữ khác bằng cách sử dụng tùy chọn “Import” trong menu của Corel x7 Full crack.

Làm thế nào để thay đổi kích thước và tỷ lệ một hình ảnh trong Corel DRAW X7?

Bạn có thể sử dụng công cụ “Pick” để chọn hình ảnh, sau đó kéo các điểm điều khiển để thay đổi kích thước. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn “Size and Position” trong thanh công cụ để cài đặt kích thước và tỷ lệ chính xác.

CorelDRAW X7 có hỗ trợ tạo các biểu đồ và sơ đồ không?

Có nhé, phần mềm Corel X7 cung cấp công cụ tạo biểu đồ và sơ đồ cho nhiều loại dữ liệu khác nhau. Bạn có thể tạo các biểu đồ cột, đường, tròn, thanh và nhiều kiểu khác.

Trên đây là bài chia sẻ hướng dẫn tải Corel X7 Full Crack chi tiết. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn hoặc vấn đề gì trong quá trình download CorelDraw X7, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt hơn nhé.

Chúc bạn cài đặt thành công!

Loading...
DMCA.com Protection Status