Auto Tune Pro được biết đến là phiên bản nâng cao và cũng là phiên bản tự động của phần mềm AutoTune. Điểm đặc biệt ở bản cập này này chính là được trang bị thêm các chế độ tự động cùng với đồ thị. Cùng Bugnet Project tìm hiểu ngay hướng dẫn tải Autotune Full Crack v9.1 mới nhất ngay trong bài viết dưới đây.

Auto Tune Pro là gì?

Antares AutoTune Pro chính là phần mềm chỉnh sửa nhạc tốt nhất hiện nay, dù mới được ra mắt vào năm 2019. Phần mềm này là phiên bản tốt nhất và cũng được cải tiến nhiều, kèm theo đó là các tính năng vượt trội cùng sự linh hoạt. Một trong số đó phải kể đến tính năng phát hiện khóa tự động, tính năng điều chỉnh chế độ trong suốt và tự nhiên, chưa hết còn có auto key hỗ trợ cho người dùng dễ dàng thao tác hơn.

tải autotune pro full crack

Các tính năng nổi bật có trong Auto Tune 9 Pro

 • Mang tới 2 chế độ mới, đó là Automatic mode với Graphical mode
 • Có chế độ trễ thấp
 • Các công cụ biên tập vẫn hoạt động mặc dù đang phát lại audio
 • Có khả năng tùy chỉnh ẩn/ hiện công cụ và thay đổi biên độ trong cửa sổ chính
 • Có gợi ý về cao độ nốt trong bản nhạc
 • Có khả năng tự động cập nhật các thông báo
 • Phần mềm được trang bị các chức năng hiệu chỉnh thời gian nhằm mục đích chỉnh sửa thời gian không phá hủy với hiệu chỉnh định dạng
 • Auto Tune Pro 9 được trang bị thêm Flex- Tune với Humanize nhằm để điều chỉnh tự nhiên và trong suốt.

download autotune pro 9

Tham khảo thêm:

Đặc điểm ưu việt mà Autotune Pro Full Crack v9 mang lại

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Với giao diện của phần mềm Antares AutoTune crack thì có thể khẳng định là khá thân thiện với người dùng, phù hợp với mô hình nhạc lý. Qua đó, phần mềm còn cho phép bạn chỉnh sửa một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng và cho phép bạn phóng to – thu nhỏ tại cửa sổ hiển thị để có cái nhìn tổng quan hơn về giai điệu bài hát, cao độ nhằm thuận tiện trong việc chỉnh sửa.

Có 2 chế độ là chế độ Graphical và chế độ Automatic

Nếu bạn là dân chuyên nghiệp thì Auto Tune Pro 9 cũng sẽ cung cấp cho bạn các chức năng Graphical. Với chức năng này thì các bản nhạc của bạn đều được hiển thị ở dạng đồ họa dễ sử dụng. Khi này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra độ rung cho bài hát, có thể tự điều chỉnh biên độ và số formant cùng với tốc độ retune với tỷ lệ khởi phát, biến thể nữa.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng thì phần mềm Autotune Pro sẽ cung cấp cho bạn một tính năng mới, đó chính là Automatic. Tính năng này sẽ hỗ trợ cho người dùng trong chọn lựa các tone phù hợp, chẳng hạn như tone nam cao, nữ cao,… để có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu người dùng, để có một bản nhạc như ý.

crack auto tune 9

AutoTune Pro tương thích với Adobe Audition 

Adobe Audition cũng được biết đến là phần mềm thu âm, kết hợp với xử lý âm thanh vô cùng chuyên nghiệp đến từ nhà Adobe. Tại đây bạn sẽ được phép điều chỉnh thông số của bản nhạc, các bài hát thu âm bao gồm cắt ghép, tăng cường độ, kéo dài, tần số và thêm bỏ track,… sao cho mang tới chất lượng tốt hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng sửa lỗi file âm thanh bị hỏng, tích hợp thêm chức năng hòa trộn + mix nhạc và thêm các hiệu ứng âm thanh để biến giọng hát của bạn hay như giọng ca sĩ. Công cụ này kết hợp với Antares Autotune Pro Full crack v9.

Cho phép chỉnh sửa bản thu cho chuyên gia âm thanh và cho ca sĩ

Ngoài một số tính năng quen thuộc như tạo bản thu liền mạch với tone giọng tự nhiên, chỉnh sửa bản thu âm và nâng cao chất lượng audio thì điểm nổi bật nhất trong Autotune đó chính là công nghệ chỉnh cao độ thời gian thực Flex – Tune mang tới cho người dùng có không gian tự do để thử nghiệm giọng ca của mình.

Hơn nữa, Auto-Tune Pro còn được sử dụng thường xuyên bởi các chuyên gia âm thanh trên toàn thế giới. Ngoài ra, phần mềm còn đáp ứng được ngay cho những người không chuyên, vẫn có thể tạo ra những bản nhạc đặc sắc và hay hơn thế nữa.

Khác với các phần mềm chỉnh sửa âm thanh khác thì phần mềm Antares Auto Tune Pro còn cho phép người dùng sử dụng thử khoảng 15 ngày trước khi mua. Điểm đặc biệt là phần mềm này có thể chạy trên mọi hệ điều hành, được sử dụng như một phần mềm thay đổi giọng nói, tạo độ trầm cho giọng hát,..

au-to tune full crack

Cấu hình yêu cầu cài đặt phần mềm AutoTune Pro

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Win7, win8/8.1 và win 10
 • Bộ nhớ trống: Tối thiểu 1GB ram
 • Dung lượng đĩa cứng trống: Tối thiểu 10MB dung lượng
 • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ Intel Pentium 4 trở lên
 • Phù hợp sử dụng với các ứng dụng âm thanh như FL Studio, Ableton, Cubase và Pro Tools,…

Link tải AutoTune Pro Full Crack Việt hóa chuẩn 2023

Tải Auto Tune Pro 9.1 Free 2023

Hướng dẫn cài đặt Auto Tune Pro 9 về máy nhanh chóng

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm Antares AutoTune Pro full crack về máy tính thì bạn hãy tắt phần mềm diệt virus với tắt windows defender nhé.

Bước 1: Sau khi tải Auto Tune Pro full crack TẠI ĐÂY về thì bạn hãy tiến hành giải nén file bằng winrar nhé.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chạy file setup Auto Tune Pro V9.1.0 exe

hướng dẫn cài đặt autotune pro

Bước 3: Khi màn hình hiện ra cửa sổ mới thì bạn bấm Next.

chọn next để tiếp tục

Bước 4: Bạn tiếp tục tích vào ô “Full installation” rồi bấm “Next”.

cài đặt phần mềm auto tune full

Bước 5: Chờ đợi trong ít phút để phần mềm Antares Autotune crack được cài đặt.

chờ đợi ít phút

Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn hãy bấm Finish để kết thúc nhé.

Hai chế độ sử dụng trong AutoTune Pro 9.1 

Riêng với Auto-Tune thì làm việc với 2 chế độ, đó chính là Automatic Mode Graphical Mode. Với Automatic Mode thì được thiết kế trực quan, phù hợp cho người dùng ở mọi cấp độ khác nhau, còn với Graphical Mode thì chỉ dành cho những người có kinh nghiệm hơn.

Automatic Mode

auto mode trong autotune pro crack

Về vấn đề cao độ thì chế độ Automatic Mode có khả năng tự động phát hiện cao độ đầu vào và lập tức điều chỉnh sao cho nó tiến gần tới thang âm của người hát nhất. Trong đó phải kể đến âm giai trưởng, âm giai thứ với các nốt cách nhau nửa cung và 26 thang âm historical và microtonal.

Công nghệ điều chỉnh cao độ tự nhiên Flex – Tune chính là phương thức chỉnh sửa cao độ trong thời gian thực nhằm kéo các nốt về với thang âm chuẩn. Tuy là vậy nhưng Flex – Tune chỉ hoạt động khi giọng ca chính của người hát chạm tới gần thang âm nốt mà thôi.

Còn chế độ trễ thấp thì cho phép người dùng dùng Auto Tune Pro chỉ khi tracking hoặc đang biểu diễn live. Khi này ca sĩ có thể kiểm soát được buổi trình diễn của mình khi không có thời gian delay.

Graphical Mode trong Auto Tune Pro v9

Chế độ Graphic Mode trong Autotune Pro sẽ được dùng để điều chỉnh cao độ với time correction. Đặc biệt, chế độ này còn có thể phát hiện tự động và hiển thị cao độ trong buổi biểu diễn. Khi đó Graphic Mode sẽ cho phép người dùng điều chỉnh cao độ, timing và có toàn quyền kiểm soát quá trình chỉnh sửa cao độ.

Khi này công cụ chỉnh sửa vẫn hoạt động tốt, ngay cả khi đang playback bản nhạc. Và người dùng sẽ không phải dừng/ khởi động lại để nghe lại kết quả vừa thay đổi nữa.

Riêng chế độ note là cách đơn giản để có thể thay đổi cao độ cho các giai điệu thu sẵn. Tại đây người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa bất kỳ nốt nào và việc chọn nốt nào thì đều phụ thuộc vào khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn.

Ngoài ra, việc lựa chọn thay đổi biên độ sẽ được ẩn/ hiện trong cửa sổ chính của không gian làm việc. Khi đó, độ phân giải tối đa của giao diện ở chế độ Bars + Beats cũng đã được tăng lên 16 nốt. Và phần mềm sẽ thường xuyên thông báo cho người dùng mỗi khi có bản nâng cấp hay được plugin hỗ trợ.

Graphical Mode

Ở bài viết này, Bugnet Project cũng đã mang tới cho bạn một số thông tin về phần mềm AutoTune Pro cùng các tính năng nổi bật mà phần mềm đem lại. Mong rằng các thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở đây sẽ là những kiến thức bổ ích dành cho bạn, còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải Autotune 9 Full Crack về trải nghiệm đi nào!

Loading...
DMCA.com Protection Status