FL Studio 20 là phiên bản ứng dụng đã bẻ khóa bản quyền,mang đến cho người sử dụng không gian làm nhạc, xử lý âm thanh vô hạn về tính năng. Tham khảo bài viết dưới đây của Bugnet Project để hiểu rõ hơn về phần mềm chỉnh sửa, xử lý, thêm hiệu ứng âm thanh này cũng như cách tải FL Studio Full Crack 20.9 cực kỳ đơn giản về máy tính.

FL Studio 20 – Hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

FL Studioứng dụng âm thanh kỹ thuật số (DAW) được phát hành từ cuối năm 1997. Ứng dụng được phát triển bởi công ty Image Line Software tại quốc gia Bỉ.

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng trở thành sản phẩm được ưa chuộng từ khi mới được sinh ra. FL Studio là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị, cá nhân chuyên về sản xuất âm nhạc. Đây cũng là phần mềm phù hợp với người thích chỉnh sửa âm thanh nghiệp dư theo ý muốn.

Ứng dụng mang đến tất cả những công cụ mà bạn cần để soạn nhạc, ghi âm, cải biên, chỉnh sửa, hòa trộn để tạo ra sản phẩm mới hoàn chỉnh, chất lượng cao. FL Studio crack 20.9 có cách bố trí và không gian làm việc chuyên nghiệp.

Người dùng sử dụng FL Studio Full Crack v20.9 được làm việc trên nhiều cửa sổ khác nha. Với những công việc như sáng tạo, hòa trộn nhạc, biên khúc thì người dùng được trải nghiệm trên cửa sổ UI riêng biệt. Mỗi cửa sổ ở trên có thể được ẩn đi, gọi ra, thay đổi kích thước làm việc nếu cần. Nhờ vậy, người sử dụng có thể kết hợp nhịp nhàng giữa thực hiện công việc và điều hướng.

tính năng của Fl studio 20.9 full crack

Tính năng chính của FL Studio 20

FL Studio 20 cung cấp cho người dùng moi công cụ và tính năng cần thiết để chỉnh sửa, xử lý âm thanh. Phần mềm cho phép điều chỉnh cao độ, phối hòa âm, cắt ghép, kèo dãn thời gian, hòa tộn và remix âm thanh, ghi âm và phát đầu vào MIDI từ bàn phím và các công cụ khác.

Bên cạnh đó, phân mềm còn hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin để phục vụ cho công việc sản xuất nhạc và cho ra đời những bản nhạc hoàn chỉnh, chuyên nghiệp nhất.

Ứng dụng hiển thị toàn bộ các danh sách tệp tin được lưu trong máy tính ở phía bên trái cửa sổ làm việc. Ngoài lựa chọn các đoạn nhạc được lưu từ phần mềm, người dùng có thể chọn bất kỳ bản nhạc được lưu trong thiết bị. Dùng FL Studio crack, người dùng có thể ghép các đoạn nhạc với nhau với vị trí ghép chính xác.

tính năng của phần mềm FL Studio

Các tính năng mới của FL Studio 20.9 Full crack

 • Arrangement: Trong FL Studio 20, người dùng được phép chuyển đổi giữa nhiều Arrangement, thực hiện tạo thêm Arrangement trống mới, sao chép các Arrangement có sẵn và ghép nhiều Arrangement với nhau.
 • Mixer: Trong FL Studio Full crack, người dùng có quyền hòa trộn và làm chủ âm nhạc theo tiêu chuẩn âm nhạc của riêng mình. Ứng dụng mang đến các tính năng cần thiết để thực hiện công việc này đó là tự động hóa nâng cao, chuỗi hiệu ứng, sidechain…
 • Piano Roll: Chức năng Piano Roll của FL Studio 20 được đánh giá là vượt trội so với các phần mềm có cùng tác dụng là tạo và chỉnh sửa âm thanh. Piano Roll được dùng để gửi dữ liệu Note Pattern and Automation đến plugin nhạc cụ và gồm nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa bảng tổng phổ có độ phức tạp cao.
 • Browser và Playlist: Playlist hỗ trợ nhiều Arrangement. Mỗi Arrangement được đưa vào là một layout đã hoàn chỉnh của Audio, Automation và Pattern Clips. Người sử dụng có thể làm việc với nhiều phiên bản của dự án để lưu ý tưởng, biên khúc, cải biên và thiết kế âm thanh. Browser được dùng để sắp xếp những dữ liệu có trong dự án.
 • Nhạc cụ và FX: Bên cạnh hàng loạt các dụng cụ ảo và hiệu ứng được tích hợp sẵn, FL Studio crack v20.9 cho phép người dùng quyền truy cập vào các plugin từ bên thứ 3.
 • Hơn 80 plugin hiệu ứng và nhạc cụ: gồm lọc cân bằng, vang âm, hơp xướng, nén, làm méo tiếng… để người dùng tạo âm theo nhiều phong cách.
 • Chỉ số nhịp: Bên cạnh nhịp phổ biến trong phần lớp âm nhạc phương Tây là 4/4. FL Studio crack cho phép viết nhạc với chỉ số nhịp là ¾, 5/4, 7/4, 4/4…
 • Tính năng kết hợp các track nhạc: Giúp tiết kiệm CPU khi phải làm việc với quá nhiều plugin cùng một lúc. Người dùng nhấp chuột phải vào một track, nhấn Consolidate – From Song Start để bắt đầu. Các track nhạc lúc này sẽ hiển thị dưới dạng âm thanh trên Playlist. Các track được hợp nhất thì có thể được đưa vào các sampler và tiếp tục thiết kế âm thanh.
 • Sample Offset: Được thêm vào mới sẽ tách biệt với tham số Sample Start ban đầu. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. Các tham số này có thể áp dụng tự động hóa trên giọng hát và pad để âm thiết kế âm thanh độc đáo.
 • Flex trong FL Studio 20: Chức năng này dùng để cải thiện lỗi xảy ra khi hoạt động tải xuống thất bại. Đồng thời tính năng cũng xử lý vi phạm liên quan đến truy cập và sự cố khác.
 • Trình quản lý Plugin: Tính năng này sẽ giúp xuất hiện lời nhắc khi muốn đóng cửa sổ trong khi hoạt động quét plugin đang diễn ra.
 • Dữ liệu người dùng: Ứng dụng FL Studio full crack đưa ra gợi ý sao lưu lại dữ liệu khi người dùng tha đổi vị trí dữ liệu.
 • Nhà phát triển thư viện Synthwave Flex Saif Sameer cung cấp mới cho người dùng giúp cài đặt trước miễn phí Sytrus.

tính năng mới trong FL Studio 20 Full crack

Ưu điểm của phần mềm FL Studio 20

Một số ưu điểm của được chỉ ra trong quá trình sử dụng là:

 • Thanh công cụ thiết kế tiện lợi và khoa học
 • Giao diện hiển thị rõ ràng
 • Yêu cầu về cấu hình hệ thống tối thiểu thấp
 • Tự tạo bản sao dự phòng cho các dự án
 • Dùng máy phát âm thanh tự động
 • Phù hợp cho cả những người làm nhạc chuyên nghiệp và người nghiệp dư
 • Tích hợp với phòng thu và lựa chọn thu âm với âm thanh kỹ thuật số Ableton Live
 • Fl Studio crack sẽ hỗ trợ lượng lớn công cụ ảo

cài đặt FL Studio

Tham khảo thêm:

Link Tải FL Studio Full Crack v20.9 Miễn Phí

Download FL Studio 20.9 Tốc Độ Cao 2023 : TẠI ĐÂY 

Cấu hình cài đặt FL Studio 20

Trước khi tải FL Studio 20 Full Crack, người dùng cần quan tâm đến cấu hình máy tính để ứng dụng được làm việc mượt mà. Hệ thống máy tính cần đáp ứng được yêu cầu tối thiểu sau:

 • Vi xử lý: từ Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64, xung nhịp tối thiểu 2GHz trở lên.
 • Dung lượng RAM tối thiểu là 1GB.
 • Sound Card: DirectSound tương thích với ASIO/ASIO2 để có thể ghi âm thanh.

Hướng dẫn cài đặt FL Studio 20.9 chi tiết

Lưu ý: trong quá trình tải người dùng cần tạm thời tắt phần mềm diệt virus, tường lửa. Link tải FL Studio Full crack vô cùng an toàn. Do vậy, người dùng không cần lo lắng việc tập tin mang virus hoặc mã nguồn xấu xâm nhập vào máy tính. Tốc độ tải phụ thuộc nhiều vào đường truyền internet nên cần chờ đợi trong giây lát.

Bước 1:  Tải FL Studio crack v20.9 về máy bằng đường dẫn mà Bugnet Project cung cấp TẠI ĐÂY. Giải nén tập tin mới tải về máy.

Bước 2: Tích chọn tập tin phần mềm. Thực hiện khởi chạy bằng cách nhấn chuột phải, chọn “Run As Administrator”. Giao diện đầu tiên xuất hiện nhấn Next.

hướng dẫn tải FL Studio Full crack

Bước 3: Giao diện điều khoản sử dụng hiện ra, nhấn chọn I Agree.

đồng ý điều khoản phần mềm

Bước 4: Trong giao diện User information, nhấn chọn All usersNext.

cài đặt FL Studio

Bước 5: Trong giao diện Choose Components, chọn như hình bên dưới và nhấn Next.

chọn Next để tiếp tục cài

Bước 6: Tại giao diện Choose Install Location, ứng dụng FL Studio Full crack sẽ gợi ý sẵn địa chỉ cài đặt ứng dụng. Nếu người dùng không thay đổi địa chỉ thì nhấn Next. Nếu muốn thay đổi địa chỉ ứng dụng trong máy tính thì nhấn Browse và chọn địa chỉ lưu tùy thích.

chọn đường dẫn

Bước 7: Tại giao diện Ready to install, nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

chọn cài đặt FL Studio 20 cho máy tính

Bước 8: Khi quá trình Install kết thúc, tích vào ô I Accept → Next để hoàn thành cài đặt FL Studio cho PC

Cách crack FL Studio 20.9 Full bản quyền 2023

Khi người dùng thực hiện xong 8 bước ở trên là đã hoàn thành cài đặt FL Studio 20. Bước tiếp theo là crack ứng dụng để mở khóa bản quyền. Khi crack thành công, người dùng có thể sử dụng vĩnh viễn ứng dụng như một bản trả phí. Các bước crack FL Studio 20.9 như sau:

 • Bước 1: Trở lại file FL Studio Full Crack v20.9 tải về ở trên.
 • Bước 2: Giải nén file crack FLEngine.dll, FLEngine_x64.dll đã tải về máy.
 • Bước 3: Sao chép toàn bộ tập tin bên trong. Dán file vào địa chỉ đã lưu phần mềm trong bước 6 ở trên. Như vậy là hoàn thành việc crack ứng dụng bản quyền.

cách crack FL Studio 20

Những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để sử dụng các Virtual Studio Technology (VST) plugins trong FL Studio 20.9?

Bạn có thể thêm các plugin VST trong FL Studio crack bằng cách vào phần “Channel Rack” và kéo thả một plugin từ danh sách vào một đối tượng trong khung làm việc. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh và tùy chỉnh plugin để thêm âm thanh và hiệu ứng vào track.

Có phiên bản miễn phí của phần mềm không?

Có nhé, một phiên bản miễn phí nhưng có tính năng hạn chế thường gọi là “FL Studio Fruity Edition”. Còn phiên bản trả phí cao cấp cung cấp nhiều tính năng mở rộng mạnh mẽ hơn giúp người dùng chuyên về âm nhạc tiện lợi hơn.

Nội dung chính của bài viết đã mang đến cho bạn đọc thông tin liên quan đến FL Studio 20. Cách tải FL Studio Full Crack 20.9 và cài đặt chi tiết. Mong rằng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp ích cho bạn download FL Studio crack về máy tính. Chúc bạn thành công!

Loading...
DMCA.com Protection Status