Proshow Gold 9 là một trong những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, tạo video chuyên nghiệp trên máy tính. Với tâm thế là một trong những phần mềm cho khả năng hiện thực hóa mạnh mẽ những sáng tạo ý tưởng, phần mềm từ nhà Photodex này hiện nay vẫn được nhiều người dùng lựa chọn. Cùng Bugnet Project tìm hiểu về các tính năng cũng như hướng dẫn tải Proshow Gold Full Crack v9 mới nhất trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu phần mềm Proshow Gold 9

Proshow Gold 9 là phần mềm chỉnh sửa video được xây dựng và phát triển bởi Photodex. Với công cụ này, người dùng có thể tạo dựng được các video sinh động, truyền cảm từ đầu vào là ảnh và nhạc. Bằng việc áp dụng các hiệu ứng vào từng slide, ảnh được ghép lại thành một video để hiện thức hóa ý tưởng của con người.

Người sử dụng có thể thỏa sức sáng tạo với những thước phim chất lượng cao mà Proshow Gold 9 mang đến. Công cụ chỉnh sửa này có giao diện đẹp, cho phép xuất video với nhiều định dạng, chất lượng video HD cao cho đa nền tảng như máy tính, mạng xã hội Facebook, Youtube…

Sức mạnh khi down Proshow Gold Full crack về máy tính nằm ở sự tối giản nên đây là sự lựa chọn của cả đối tượng người chỉnh sửa chuyên nghiệp tại ảnh viện áo cưới đến nghiệp dư. Phần mềm không đòi hỏi cấu hình máy quá cao siêu nên được ưu tiên sử dụng rộn rãi. Cho đến năm 2020, Photodex thông báo đóng cửa vĩnh viễn nên Proshow Gold 9 cũng là phiên bản cao nhất của Proshow Gold.

download proshow gold 9 full crack

Tính năng của phần mềm Proshow Gold 9

Các tính năng của Proshow Gold 9 full crack như sau:

 • Tạo video clip dễ dàng và đa dạng.
 • Chỉnh sửa ảnh. Ảnh khi nạp vào có thể được chỉnh sửa màu, vị trí, độ nghiêng để video hấp dẫn hơn.
 • Thêm phụ đề cho video. Dù không phải là một ứng dụng chuyên về làm phụ đề nhưng Proshow Gold 9 Full crack vẫn cho phép người dùng thêm các chú thích, sub title cho đoạn nhạc hay theo nội dung của người nói. Các phụ đề này có thể được thay đổi màu sắc, vị trí xuất hiện, phông, kích thước.
 • Cắt ghép video dễ dàng. Nếu người dùng chỉ muốn sử dụng một phần của video đầu vào thì có thể cắt trực tiếp trên ứng dụng.
 • Thư viện hiệu ứng, âm thanh độc đáo. Phần mềm sở hữu hơn 300 hiệu ứng để chuyển dổi ảnh, video; nhiều hiệu ứng cho slide nên người dùng có nhiều lựa chọn để sắp xếp video cuối cùng được tuyệt vời hơn.
 • Xuất video chất lượng tuyệt vời. Khi đã làm hoàn chỉnh video, người dùng có thể lựa chọn các định dạng cho video được xuất là .mp4, .avi, .mkv… Xuất video phù hợp cho nền tảng Youtube, Facebook hay Twitter…

chèn logo trong video proshow gold 9 full crack

Điểm nổi bật của phần mềm ProShow Gold

An toàn và tiết kiệm chi phí

Proshow Gold 9 được cung cấp bởi chúng đã được kiểm nghiệm về độ sạch virus và mã độc. Khi tải về máy đảm bảo toàn bộ dữ liệu trong máy tính người dùng không bị ảnh hưởng.

Công cụ được kèm theo tập tin để crack bản thông thường. Khi crack được hoàn thiện, người dùng sẽ sử dụng như một phần mềm bản quyền. Tất cả tính năng, hiệu ứng đều có thể sử dụng, video xuất ra không bị chèn logo của Proshow Gold 9. Tất nhiên, tất cả các tập tin này đều hòa toàn miễn phí khi tải xuống.

Dễ dàng thiết kế video chuyên nghiệp

Với đầu vào là ảnh, video và âm nhạc, công cụ sẽ giúp người dùng biến đổi thành video hoàn chỉnh với sự kết hợp của các yếu tố đầu vào, hiệu ứng trong slide, hiệu ứng chuyển slideshow. Proshow Gold 9 hỗ trợ trên 100 định dạng ảnh và video. Vì vậy, người chỉnh sửa có thể thoải mái lựa chọn thêm ảnh vào bản thiết kế của mình.

Xuất video chất lượng cao

Khi download Proshow Gold Full Crack và ứng dụng trong các dự án thì công cụ này sẽ cho phép xuất video với đa dạng chất lượng như HD và SD. Trong đó, chuẩn SD mang độ phân giải là 720 x 480p và 720 x 576p. HD có độ phân giải là 1280 x 720 (720p) và 1920 x 1080 (1080p hay Full HD). Định dạng đầu ra cho video là các đuôi .mp4, .mkv, .avi,…

download proshow gold full

Giao diện thân thiện với người dùng

Proshow Gold 9 được phát triển dựa trên sự tối giản nên mang tới giao diện thông minh, dễ sử dụng và kiểm soát. Người dùng chỉ cần thực hiện kéo và thả ảnh vào dòng thời gian là công cụ có thể bắt đầu hoạt động.

Người dùng có thể chọn được đoạn trình chiếu ngẫu nhiên bằng cách nhấn chuột lên dòng thời gian. Công cụ sẽ tự nhận biết và chuyển đến khoảng thời gian lựa chọn. Như vậy sẽ không cần phải xem từ đầu đến cuối video để có thể phát hiện các lỗi hay xem bản xem trước trước khi xuất.

Kiểm soát tốt các hiệu ứng

effect trong phần mềm

Phần mềm có sẵn trên 300 hiệu ứng chuyển slide và hiệu ứng dùng trong slide. Đây là dữ liệu hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, người dùng cũng có thể tải thêm các hiệu ứng khác từ trên internet về để có thể sử dụng.

Để tạo hiệu ứng trong slide, người dùng chỉ cần nhấn đúp vào slide đó. Giao diện hiệu ứng và cài đặt cho slide sẽ tự động hiển thị để chỉnh sửa. Hiệu ứng chuyển slide được xây dựng bằng cách nhấn đúp vào ô chuyển slide là có thể lựa chọn được theo ý muốn. Trước khi hiệu ứng được áp vào, phần mềm đều hiển thị phiên bản preview để người chỉnh sửa hiểu được cách mà chúng hoạt động.

Thời gian xuất hiện hiệu ứng nhanh hay chậm tùy thuộc vào thời gian cài đặt. Thời gian này có thể chỉnh sửa tại vị trí ở mỗi slide và vị trí chuyển slide.

Tham khảo thêm:

Cấu hình cài đặt Proshow Gold 9 Full crack

Cấu hình máy phù hợp để có thể cài đặt và sử dụng mượt mà Proshow Gold 9 như sau:

 • Tương thích với nhiều hệ điều hành máy tính: Vista 7/8/8.1/10, Windows XP trở lên. Tương thích với cả hệ điều hành sử dụng 32 và 64 bit.
 • CPU: Intel Pentium 1GHz trở lên
 • Bộ nhớ RAM: từ 2GB
 • Ổ đĩa trống: từ 80MB trở lên
 • Độ phân giải của màn hình: 768 x 1024
 • Phiên bản DirectX từ 8.0 trở lên

Link tải Proshow Gold Crack v9 bản chuẩn trên PC

Download Proshow Gold 9 Full Crack bản quyền 2023 : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Proshow Gold Full Crack 9 bản quyền vĩnh viễn

Cách cài đặt phần mềm

Lưu ý, người dùng cần tắt các tường lửa và phần mềm diệt virus trên máy trước khi tải. Các tệp tin trong link tải Proshow Gold 9 Full crack hoàn toàn sạch sẽ nên sẽ không mang virus hay mã độc lạ vào trong máy. Thời gian tải phần mềm sẽ mất vài phút, tùy vào tốc độ đường truyền internet.

Khi phần mềm đã kết thúc quá trình tải xuống, để cài đặt, người dùng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Giải nén tập tin Proshow Gold 9 Full crack vừa tải về.

Bước 2: Chọn file cài đặt phần mềm, nhấn chuột phải chọn Run As Administrator.

Bước 3: Cửa sổ New Upgrade Available hiện lên thì người cài đặt nhấn  “No Thanks”. Nhấn “Next” để tiếp tục.

hướng dẫn crack proshow gold 9

chọn next để tiếp tục

Bước 4: Giao diện tiếp theo là điều khoản sử dụng khi tải Proshow Gold crack, người cài đặt chọn “I Agree” để chấp nhận.

chọn I agree

Bước 5: Giao diện tiếp theo là vị trí để lưu phần mềm. Khi download Proshow Gold Full crack sẽ tự mặc định đường dẫn là trong ổ C. Nếu ngươi cài đặt muốn thay đổi thì nhấn ô Browse và đổi về địa chỉ mong muốn và nhấn “Next” để tiếp tục.

chọn next

Bước 6: Ở cửa sổ tiếp theo, chọn “Install” để tiến hành cài đặt phần mềm Proshow Gold 9. Khi thanh chạy đã hoàn thành, chữ “Finish” hiển thị màu xanh thì nhấn Finish để hoàn thiện cài đặt. Chọn “Yes” ở cửa sổ hiển thị.

cài đặt proshow gold 9

Cách Crack Proshow Gold 9 vĩnh viễn 

Các bước trên là quy trình để cài đặt Proshow Gold 9. Khi cài đặt xong, phần mềm ở dạng dùng thử miễn phí nên sẽ có giới hạn tính năng, hiệu ứng và dính logo. Người dùng cần crack để sử dụng được toàn bộ tính năng và xóa logo phần mềm. Các bước bẻ khóa Proshow Gold 9 như sau:

 • Bước 1: Giải nén thư mục Crack
 • Bước 2: Nhấn đúp chuột vào file ProShow Gold Reg.reg
 • Bước 3: Tiếp tục chọn Yes → OK là hoàn thành bẻ khóa bản quyền

Những câu hỏi thường gặp

Phần mềm Proshow Gold Full crack có hỗ trợ xuất video 4K không?

Có nhé, công cụ ProShow Gold 9 sẽ hỗ trợ xuất video 4K cho chất lượng video cao hơn. Bạn có thể chọn độ phân giải 4K trong cài đặt xuất video dễ dàng mà không cần các bước phức tạp.

Có thể tạo video trình diễn chạy liên tục không?

Có nhé, bạn có thể tạo một trình diễn chạy liên tục bằng cách đặt cài đặt thời gian chuyển đổi giữa các phần tử thành 0. Điều này sẽ giúp video trình diễn chạy mượt mà mà không có khoảng trống giữa các phần tử trong dự án Proshow Gold Full crack.

Việctải Proshow Gold 9 Full crack mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng như một phần mềm có bản quyền, mọi tính năng, hiệu ứng đều được mở khóa. Video xuất ra không kèm theo logo như bản dùng thử. Với những hướng dẫn trong bài, mong rằng bạn đọc có thể cài đặt và bẻ khóa thành công.

Khi có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình tải, cài đặt, crack và sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Loading...
DMCA.com Protection Status