MathType 7 là một phần mềm không thể thiếu trong lĩnh vực toán học vì nó có khả năng soạn thảo các công thức toán học cực kì tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng vượt trội cũng như cách tải MathType Full Crack 7.4.4 bản quyền chi tiết trong bài viết của Bugnet Project nhé!

Mathtype là gì?

Phần mềm MathType được biết đến là một trong những ứng dụng giúp người dùng tạo hoặc chỉnh sửa những ký hiệu ,công thức, phương trình toán học, hóa học,… trên các bộ soạn thảo văn bản của Microsoft như Word, PowerPoint hay GoogleDocs, Pages MacOs,v.v.

MathType sẽ giúp bạn tạo hoặc chỉnh sửa những công thức, phương trình toán học và hàng loạt các chương trình khác tiện lợi mà không cần nhiều thao tác.

Ở đây có những ký tự trong toán học như căn bậc 2, bậc 3, dấu tích phân,… đều được thu gọn trong phần mềm MathType Full crack và công việc của người dùng là chỉ cần copy cái cần sử dụng là được. Ngoài ra bạn sẽ có thêm phần tài liệu hướng dẫn để tránh bị ngộp trong việc có quá nhiều công thức nhé.

Dung lượng của phần mềm MathType 7.4.4 chiếm phần khá nhỏ nên việc có công cụ này trong máy tính vẫn tiết kiệm không gian ổ đĩa cho bạn. Đây hiện là một phần mềm vô cùng thích hợp dành cho các học sinh, sinh viên, thầy cô hay những người công tác trong lĩnh vực toán học.

tải mathtype full crack
Giới thiệu về phần mềm MathType

Các tính năng chính của MathType 7

  • Giao diện đồ họa: MathType 7.4.4 full crack được sở hữu khung giao diện khá bắt mắt cùng với lối thiết kế và sắp xếp khoa học giúp người dùng dễ dàng nhận biết được ký hiệu quen thuộc. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ như Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung và Tiếng Việt.
  • Kiểu dáng và phông chữ: Khi bạn trải nghiệm MathType, bạn sẽ được tùy ý lựa chọn giao diện bạn thích. Nếu bạn muốn viết các phương trình với hình dạng giống văn bản của tài liệu của bạn thì đều dễ dàng làm được. Công thức của bạn cũng có thể được nổi bật bằng phông chữ mà phần mềm chọn cho bạn. Ngoài ra ứng dụng Math Type sẽ có danh sách các kiểu được xác định trước giúp bạn định dạng biểu thức dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn một giao diện cho một loại tài liệu và hai là chọn giao diện khác cho tài liệu khác.
  • Kiểm soát mở rộng: Sự xuất hiện và căn chỉnh của ma trận và bảng trong MathType Full crack, bạn sẽ có được Tweak Mathtype – một tính năng giúp bạn thích ứng với hướng dẫn hoặc nhu cầu hoặc về phong cách. Bạn sẽ cảm thấy thú vị với việc thêm chút không trước và sau các ký hiệu toán tử.
  • Định dạng tự động: Tính năng định dạng cho phép người dùng nhập công thức, phương trình bằng Tex,Latex, mathML một cách toàn diện và chuẩn nhất. Trong quá trình nhập, việc chọn kiểu, khoảng cách, vị trí, phông chữ khi bạn nhập sẽ được MathType crack thực hiện một cách tự động. Ngoài ra bạn có thể thay đổi chế độ định dạng tự động sang chế độ văn bản thuần túy và ngược lại.
  • Điều khiển nhiều hơn và sở hữu bộ sưu tập đa dạng: Nếu bạn muốn công thức của mình được nổi bật hơn thì phần mềm này sẽ cho bạn khả năng sử dụng nhiều loại màu sắc và phông chữ độc lạ. Với các phông chữ toán học Euclid™– một phông chữ chỉ có ở Mathtype, cùng với 1000 ký hiệu toán học thì những phương trình của bạn sẽ trở nên ý nghĩa và sinh động hơn. Ngoài ra phần mềm còn có hàng trăm biểu tượng và mẫu đi kèm với hơn 275 biểu tượng cộng với mẫu toán học.

tính năng của phần mềm mathtype 7.4 full crack

Tham khảo thêm:

Cấu hình cài đặt Mathtype 7.4

Phần mềm MathType Full crack có dung lượng tương đối nhẹ, có thể hoạt động hầu như trên mọi máy tính và có cấu hình yêu cầu sau:

  • Hệ điều hành: Mac OS 10.11 trở lên hay Windows 7/8/10
  • Dung lượng ổ cứng còn trống: Trên 35MB
  • Phần mềm tương ứng: Phần mềm Microsoft Office 2011 cho Mac còn với Windows thì Office 2007 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt MathType Full Crack v7.4.4 trên máy tính chi tiết

Bước 1: Bạn tiến hành download MathType Full crack bản quyền ở Link tải mà Bugnet Project cung cấp phía trên bạn nhé.

Bước 2: Vào nơi chứa thư mục vừa tải về để giải nén Mathtype7.4cài đặt phần mềm matype

Bước 3: Ngay sau khi giải nén xong ta sẽ được File cài đặtfile Crack Mathtype

hướng dẫn cài đặt mathtype full vĩnh viễn

Một lưu ý nhỏ là bạn hãy tắt wifi trước khi tiến hành cài đặt nhé.

Bước 4: Nhấn vào MathType 7.4.4-win-en rồi chọn Yes và tiếp tục chọn I agree để cài đặt. Khi cài đặt xong nó sẽ hiện lên bảng chọn đường dẫn và bạn bấm OK đợi đến khi chạy xong Files copied là hoàn tất cài đặt.

cách cài đặt phần mềm toán học mathtype

Cách crack Mathttype Full tính năng đơn giản

Sau khi đã hoàn tất cài đặt MathType Full crack v7.4, bạn cần tiến hành crack cho phần mềm để có thể sử dụng vĩnh viễn.

Bước 1: Click chọn file Crack_by_patch trong File vừa giải nén lúc nãy, chọn Copy phần Patch.

 

crack mathtype 7.4

Bước 2: Bạn vào ổ đĩa C -> Program Files (x86) -> MathType -> thực hiện Paste vào bên trong MathType, chọn Continue.

chọn continue để tiếp tục

Sau đó  bạn nháy đúp chuột  vào Patch -> Yes. Là đã hoàn tất  phần Crack MathType 7.4.4 bản quyền.

kích hoạt bản quyền mathtype 7.4

Bước 6: Tiếp theo để có thể dùng phần mềm MathType Full crack mở khoá bản quyền vĩnh viễn, bạn mở thư mục được tải về lúc trước. Mở File kichhoat, sau đó save as với đuôi .reg 

save as với đuôi .reg 

Bước 7: Chọn File vừa mới lưu và mở lên như hình, sau đó bấm Yes

chọn yes để tiếp tục

Bước 8: Bạn vô lại phần mềm để check sẽ hiện Continue trial (29204 days left) là bạn đã crack Mathtype download thành công rồi

continue trial

mở ứng dụng mathtype full crack

Một vài câu hỏi thường gặp

Vì sao thẻ Mathtype không hiện trên thanh Menu bar?

Nếu bạn không thấy công cụ MathType trong bản Word thì thường có thể chưa add công cụ vào hoặc chưa có đầy đủ file của công cụ toán học trong Office.

Cách đầu tiên bạn có thể vào Tools >> Template and Add-Ins. Sau đó bấm vào 3 tùy chọn là MathPage, WordCmds.dot và MathType Commands 6 For Word.dot để thêm những công cụ này vào Word. Khởi động lại máy để sử dụng nhé.

Cách thứ hai khi một thời gian sau bị mất công cụ này thì có thể phần Addins trong MS Office đang bị lỗi. Bạn vào Word rồi chọn File >> Option >> Add-Ins. Tại phần Manage bạn bấm Disabled Items rồi chọn Go. Sau đó trong danh sách hiện ra có MathType thì chọn vào bấm Enable >> Close và khởi động lại công cụ Word là được.

Nguyên nhân tải cài đặt MathType lên máy tính bị lỗi?

Lỗi trong quá trình tải và cài đặt MathType có thể do nhiều lí do ví dụ như chưa ngắt kết nối mạng Wifi khi cài, chưa tắt phần mềm diệt virus khi tải và giải nén nên dễ bị mất file khiến cài đặt lỗi,…

Như vậy qua bài viết thì Bugnet Project đã cung cấp những thông tin và cách download MathType Full crack 7.4.4 bản quyền một cách chi tiết nhất.

Mong rằng qua những điều trên sẽ hỗ trợ bạn trong việc chinh phục những công thức toán học khó nhằn. Chúc bạn thành công!

Loading...
DMCA.com Protection Status