Driver Easy Pro biết đến là phần mềm có khả năng tìm các driver mới nhất về cài đặt cho máy chỉ với vài cú click chuột, hỗ trợ máy tính của bạn hoạt động tốt hơn. Cùng Bugnet Project tìm hiểu ngay các tính năng nổi bật cũng như hướng dẫn tải Driver Easy Full Crack 64bit /32bit mới nhất và có sẵn Key easy driver 32bit /64bit chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu phần mềm Driver Easy

Driver Easy Full Crack là công cụ có khả năng tự động cập nhật cũng như sửa lỗi các driver dành riêng cho windows hệ 32bit và 64bit. Thao tác đơn giản, quét và tìm thấy được các driver bị thiếu, bị lỗi hay không khớp, và có nhiệm vụ tải và cài đặt các phiên bản cập nhật mới nhất cho máy tính sao cho an toàn, nhờ vào các điểm khôi phục tự động và sao lưu driver.

Công cụ được chia thành 2 bản khác nhau, một là bản miễn phí và hai là bản trả phí là Driver Easy Pro. Với bản Driver Easy miễn phí thì rất ít người dùng lựa chọn, bởi vì nó bị giới hạn các chức năng. Còn riêng với phiên bản Driver Easy Pro có trả phí thì bạn mất khoảng 29,95$ để đăng ký là bạn sử dụng được 3 máy trong 1 năm.

Chính vì thế mà rất nhiều người đã tìm cách để crack Driver Easy win 7 64bit hoặc win 10 64bit để sử dụng vĩnh viễn mà hoàn toàn miễn phí.

Tải Driver Easy Full Crack

Các tính năng có trong Driver Easy Full Crack

Quét và cập nhập tự động

Driver Easy có nhiệm vụ quét tự động các trình điều khiển thiết bị đã cũ hoặc các trình điều khiển thiết bị có chuyện và sẽ tự động thay đổi chúng. Driver Easy Pro mang tới các tính năng được người dùng yêu thích và đánh giá cao, đó chính là có thể làm chủ được thời kỳ quét driver bằng cách tự lên lịch trong thời gian quét.

Khi này bạn sẽ không phải lo lắng khi nàomáy tính mình sẽ được scan và cũng không cần băn khoăn về việc thay đổi trình điều khiển thiết bị cũ trên PC nữa. Diver Easy nhận diện rất tốt các trình điều khiển thiết bị đã lạc hậu, mà không rườm rà hay cần các thủ tục rối ren nào.

tính năng của key driver easy

Driver Easy Crack hỗ trợ quét ngoại tuyến an toàn 

Phần mềm Driver Easy Key có khả năng quét ngoại tuyến ổn định, có khả năng phê duyệt Offline Scan và ngay cả khi máy tính của bạn đang offline thì tác dụng quét vẫn được thực hiện. Đặc biệt, bạn có thể tải cả driver từ máy mà không nhất thiết phải có mạng, bởi khi này phần mềm Driver Easy win 7 /win 10 sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc lưu file tìm hiểu driver trên máy tính.

Sao lưu và phục hồi driver

Một trong những tính năng của Driver Easy Pro được người dùng đánh giá cao, đó chính là có khả năng sao lưu và khôi phục driver. Khả năng backup & restore hỗ trợ cho bạn trong việc sao lưu và phục hồi driver các trang thiết bị chuyên môn cao trên nền tảng windows.

Bên cạnh đó, công cụ update driver này còn có khả năng phát hiện mọi phần cứng trong chuỗi. Bạn cũng không sợ bị mất thông tin cá nhân, bởi vì backup & restore sẽ có nhiệm vụ đưa ra các driver liên quan từ đĩa cứng, rồi sao lưu chúng ở một chỗ ổn định cho bạn.

Gỡ các Driver không tương thích nhanh chóng

Lý do khiến cho các loại máy vận hành chậm đó là khi thay card màn hình mới hay do windows giữ driver cũ, không tương thích tốt với Windows. Lúc này windows sẽ phát động các driver, mỗi khi mà bạn bật máy tính lên. Còn riêng Driver Easy Pro sẽ hỗ trợ cho bạn chức năng driver uninstall, để giúp cho bạn trong việc gỡ lắp đặt và xóa sạch lắp đặt phần cứng đã lưu đơn giản và nhanh chóng, bảo đảm an toàn cao.

 

Cấu hình cài đặt phần mềm

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7, windows 8/8.1, windows 10 và windows XP
 • Bộ nhớ trống (ram): Trống tối thiểu là 512MB
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium i3, Multicore GHz hoặc cao hơn
 • Hard Disk Space: Tối thiểu là 354MB

Link tải Driver Easy Full Crack mới nhất 5.8 Pro

Tải Driver Easy Full Crack 64bit /32bit Bản Chuẩn 2023:  Tại đây

Hướng dẫn cài đặt Driver Easy Full Crack 5.8 chi tiết

Bước 1: Trước tiên thì bạn tiến hành download Diver Easy Full Crack Pro về máy Tại đây . Sau khi tải thành công về máy thì bạn hãy tiến hành Extract rồi chạy file DriverEasy_setup.

cách crack driver easy

 

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy click rồi chọn OK để chọn ngôn ngữ phù hợp

cài đặt driver easy pro full crack

Bước 3: Sau đó bạn hãy tiếp tục chọn vào Install Now

chọn Install now

Bước 4: Khi này bạn hãy đợi phần mềm Driver Easy Pro cài đặt xong khoảng vài phút. Tiếp sau đó thì bạn chọn vào Launch Now

download driver easy full

Bước 5: Ngay tại giao diện của Driver Easy Win 7 64bit /Win 10, nếu xuất hiện chữ “Get Pro” có nghĩa là chưa kích hoạt.

cài đặt key driver easy pro

Bước 6: Bạn bấm chọn vào Scan Now. Lúc này, bạn hãy đợi cho phần mềm tiến hành dò driver xong thì hãy đóng phần mềm nhé.

chọn scan now

Bước 7: Hãy Extract file “crack Driver Easy” ra, rồi sau đó chọn vào folder 100 years.

hướng dẫn crack driver easy pro mới nhất

Bước 8: Tiếp tục tiến hành copy License.dat

 copy License.dat

 

Bước 9: Bạn hãy truy cập vào ổ đĩa C > vào User > vào Roaming > vào Easeware > vào thư mục Driver Easy Full Crack.

chọn file users

chọn roaming

vào file driver easy full key

Bước 10: Cuối cùng bạn hãy paste License.dat vào thư mục Driver Easy pack.

paste License.dat vào thư mục Driver Easy

Vậy là bạn đã tiến hành xong cài đặt và crack phần mềm Driver Easy Pro về máy thành công rồi. Giờ thì bạn có thể trải nghiệm các tính năng mà phần mềm Driver Easy Pack mang lại ngay thôi nào.

License Key Driver Easy Pro update mới nhất

 • (1) 65RTH3HWD6DUA88DK6A6TWHCS
 • (2) EU7X3JYUPHQQ9WXA3H89Q5Q6X
 • (3) S4A9J4V63T9CW3TWPCJYPD5KC
 • (4) GQQDFV3E6XERS4X5UGF63DG3C
 • (5) D7DRETP5AUATSWDDRC9SJQ8Q6.
 • (6) WAH43F3SW33DCYGA7XWEHVRPE
 • (7) R8DKGC4A6U6H7X9YKQJ5CFTK6

Hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm Driver Easy Win 10 64bit / Win 7

Ngay sau khi cài đặt Driver Easy Pack thành công về máy. Nếu vì một lý do nào đó mà bạn muốn xóa phần mềm Driver Easy Pro đi thì bạn có thể làm như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào chữ bắt đầu trên hình nền, rồi bấm tiếp vào control panel ở thanh tìm kiếm.
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy tìm và bấm vào file Explorer Options ở trong control panel
 • Bước 3: Tiếp nữa, bạn hãy chọn vào View > chọn tiếp vào Show hidden files, folders, and driver > chọn tiếp vào Apply > chọn tiếp vào Ok
 • Bước 4: Ở bước này bạn hãy hoàn thành các việc sau:

(1) Mở file Explorer lên rồi tiếp tục mở Disk C, đồng thời mở rộng Program files.

(2) Định vị thư mục Easeware rồi tiến hành xóa các thư mục với tệp được liên kết với phần mềm Driver Easy Win 10 64bit.

Bởi do đây chính là phần mềm cập nhật trình điều khiển tự động cho nên dễ chạy và dễ sử dụng. Qua đó, nó có thể hỗ trợ bạn trong việc cải thiện hiệu suất của máy, đồng thời cải thiện sự ổn định và hoạt động của máy. Thật tiếc vì Driver Easy chỉ hỗ trợ cho windows PC, hoàn toàn không hỗ trợ cho các hệ điều hành khác như MacOS, IOS, Android và Linux.

Ở bài trên đây, chắc hẳn bạn cũng phần nào hiểu hơn về phần mềm Driver Easy Full Crack Pro cũng như cách cài đặt và cách gỡ bỏ phần mềm khỏi máy nhanh chóng, dễ dàng. Mong rằng, với các thông tin mà Bugnet Project chia sẻ trên, sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Loading...
DMCA.com Protection Status