Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ tăng doanh thu bán hàng, có thể livestream thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua phần mềm Vmix được. Vậy phần mềm Vmix 26 là gì? Những điều nổi bật và cách để cài Vmix Pro Full Crack mới nhất về máy sẽ được giới thiệu bởi Bugnet ngay sau đây.

Giới thiệu về Vmix Pro

download vmix 25 professional full active key

Có thể bạn chưa biết thì Vmix 26 được hoạt động như là một phần mềm phát trực tiếp vậy, nó sẽ cho phép bạn xuất bản video của mình trực tiếp lên internet như facebook, youtube, periscope và twitch.

Vmix là phần mềm trộn video, sử dụng công nghệ phần cứng mới nhất và chương trình cho phép người dùng hệ thống máy tính để bàn trộn video độ nét cao.

Vmix Pro được đánh giá là một trong những phần mềm trộn tệp video trực tiếp hoàn chỉnh nhất với nhiều tính năng như trộn trực tiếp, chuyển đổi, ghin trực tiếp luồng video SD, HD, 4K từ nhiều nguồn khác nhau như máy quay, tệp video, DVD, hình ảnh hay Slideshow Chip…

Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ các giải pháp phần cứng để sản xuất trực tiếp, chẳng hạn như vMix Go, một giải pháp phần cứng cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa 8 camera khác nhau. Cho dù bạn đang tìm kiếm các buổi hòa nhạc trực tiếp, các sự kiện thể thao hay các sản phẩm đơn giản trên web thì ứng dụng này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Đặc biệt khi bạn sử dụng chương trình này thì phần mềm Vmix Full crack sẽ chuyển đổi quy trình làm việc của bạn và đồng thời giảm thời gian sản xuất cuối cùng.

>>> Tham khảo phần mềm:

Tính năng nổi bật của Vmix

 • Có khả năng kết hợp trực tiếp
 • Phần mềm tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống và có khả năng tối ưu ngay trên hệ thống trung bình
 • Nhận đầu vào từ các nguồn khác nhau như HD, SD, 4K và tệp video ở nhiều định dạng, tệp âm thanh hay DVD
 • Cung cấp 23 hiệu ứng và chuyển đổi khác nhau
 • Tích hợp bộ trộn âm thanh
 • Có khả năng tạo độ trễ hay phát lại các nguồn video tức thì
 • Cho phép xem video ở nhiều chế độ khác nhau

Yêu cầu hệ thống cài đặt Vmix Full crack v26.0.0

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows 10, 7, 11
 • Bộ nhớ (RAM): Khoảng 4GB DDR4
 • Bộ vi chip xử lý: 2Ghz Quad- core Processor
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: 7200 RPM Hard Drive
 • Card PC tương thích: DirectX 10.1
 • Độ phân giải video: 1280 x 720

Link Tải Vmix v26 Full Crack Chuyên Sáng Tạo Video

Download Vmix Pro v26.0.0.40 Full Crack Mới Nhất : Tại Đây

Download Vmix Pro v23.0.0.68 Full Crack (Bản cũ nhưng ổn định) : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Vmix Pro v26 Full crack

Để có thể tải phần mềm Vmix full crack về máy thì bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link mà chúng tôi cung cấp đầu bài để tải rồi sau đó giải nén bằng Winrar nhé.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy tiến hành vào tệp tin và chạy file Vmix26.exe giống hình ảnh minh hoạ để tiến hành cài đặt phần mềm về máy. Bạn hãy bấm Next >> Đồng ý điều khoản >> Next >> Next liên tục cho tới khi bấm Install.

install vmix25 pro full crack

Bước 3: Bạn bỏ đi dấu tích Launch vMix Install MagicYUV… rồi bấm Finish.

Bước 4: Sau đó bạn tiến hành copy file vMix260040Patch vào ổ C:\Program Files (x86)\vMix.

Bước 5: Để có thể chạy file vMix260040Patch thì bạn hãy bấm chuột phải rồi chọn vào Run as Administrator.

Bước 6: Tại đây bạn hãy bấm ngay vào Patch

Bước 7: Vậy là bạn đã hoàn tất xong quá trình cài đặt Vmix Full crack v26.0.0 về máy rồi.

Cách thức sử dụng Vmix chi tiết

Hiện tại Vmix Full Crack 26 dường như là phần mềm được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Phần mềm này được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng để có thể sử dụng được thì không có gì là khó, bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau nhé.

Nhập video, hình ảnh hoặc âm thanh 

Bước 1: Ngay tại giao diện của phần mềm Vmix thì bạn hãy chọn vào mục Add Input ở góc phía dưới màn hình nhé.

cách add audio, video, photo

Bước 2: Sau đó thì bạn chọn mục video bất kỳ mà bạn muốn. Sau đó video bạn chọn sẽ hiển thị trên hai màn hình khác nhau, một là màn hình phát sóng trực tuyến và một là màn hình setup.

Bước 3: Cuối cùng là bạn chọn vào Image để thực hiện quá trình chèn logo hay banner cho chính video bạn phát trực tiếp. Tốt nhất là bạn nên chọn định dạng file ảnh là PNG.

Chèn chữ chạy vào trong video

Bước 1: Để có thể chèn chữ chạy chân video thì bạn hãy chọn vào Add Input rồi chọn tiếp vào biểu tượng T.

chèn chữ chạy chân vmix crack

Bước 2: Ngay sau khi bạn hoàn thành xong bước 1 rồi thì khung cửa sổ sẽ xuất hiện trên màn hình. Việc của bạn cần làm bây giờ là gõ nội dung mà bạn muốn chèn vào.

Thường thì chữ chạy chân được chèn sẽ là thông tin liên hệ, địa chỉ mua hàng hay các chương trình khuyến mãi. Ngay sau khi bạn hoàn thành xong 2 bước trên là bạn có thể chèn chữ chạy chân video trong Vmix Pro rồi đấy.

Livestream trực tuyến trên fanpage, FB và Youtube

Cách livestream trong 1 hay 3 nền tảng này đều là như nhau. Bạn có thể live 2 kênh cùng lúc với Vmix đều được. Khi này bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Ngay tại giao diện của phần mềm Vmix thì bạn bấm chọn icon bánh răng cạnh chữ stream.

Bước 2: Ở cửa sổ streaming Settings thì bạn chọn vào Destination và chọn kênh livestream bạn muốn.

livestream facebook với vmix

Bước 3: Ngay sau khi bạn chọn kênh live stream là facebook thì bạn chọn tiếp vào facebook Settings để tiến hành đăng nhập tài khoản facebook của mình.

Bước 4: Tiến hành chọn vào Login to facebook để đăng nhập tài khoản để bắt đầu livestream.

Bước 5: Bạn hãy nhập chính xác tài khoản của bạn và mật khẩu tại cửa sổ đăng nhập.

Bước 6: Ngay tại cửa sổ livestream facebook thì bạn tiến hành đăng nhập đủ thông tin gồm tiêu đề livestream, nội dung, vị trí chia sẻ trên dòng thời gian, chia sẻ cho những đối tượng nào rồi bấm vào Create Stream để tiến hành tạo bài viết livestream trên Facebook nhé.

create stream với phần mềm

Bước 7: Ở bước này thì bạn hãy chọn độ phân giải và tốc độ đường truyền internet cho video livestream của mình.

Bước 8: bấm Start1 để tiến hành livestream trên facebook tại kênh số 1 mới đặt.

Khi bạn ấn start 1 thì bạn tiến hành trình chiếu video hay phát trực tiếp màn hình PC chơi game + webcam để livestream game hoặc bán hàng online đều được. Khi này bạn hãy nhớ đăng nhập facebook bằng thiết bị khác xem thử video livestream của mình đã phát ok chưa nhé.

Các câu hỏi thường gặp

vMix Pro có phiên bản miễn phí không?

Có nhé, vMix có phiên bản miễn phí có tên “vMix Basic” với một số giới hạn về tính năng và chất lượng video. Phiên bản vMix Pro sẽ có trả phí và cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ hơn nhưng để tối ưu chi phí thì nên sử dụng bản crack nhé.

Cách sử dụng hiệu ứng Chroma Key trong phần mềm?

Để sử dụng hiệu ứng Chroma Key, bạn cần có một nguồn video có phông nền màu đồng nhất (thường là xanh hoặc xanh lam). Sau đó, trong vMix Full crack, bạn sẽ cấu hình thiết lập Chroma Key để loại bỏ phông nền màu đó và hiển thị nguồn video chính trước phông nền mới.

Tới đây chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu hơn về phần mềm hỗ trợ tăng doanh thu bán hàng Vmix là gì rồi đúng không? Khi này bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay cài ngay Vmix Full crack v26.0.0.40 về máy và làm theo hướng dẫn sử dụng mà chúng tôi chia sẻ ở phía trên.

Hy vọng với các thông tin về Vmix mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Loading...
DMCA.com Protection Status