Nitro Pro chắc hẳn là một trong những phần mềm không còn quá xa lạ đối với người dùng hiện nay. Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo tập tin, chỉnh sửa file và cho phép chuyển đổi file một cách dễ dàng. Việc tải Nitro Pro 13 Pro sẽ hỗ trợ bạn trong công việc với máy tính dễ dàng hơn nên hãy cùng Bugnet tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về Nitro Pro 

tải nitro pro 13 full version

Phần mềm Nitro Pro là phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa file, ngoài ra còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như chuyển đổi tài liệu PDF sang excel, word và powerpoint cùng nhiều định dạng khác. T

rong số các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa file thì phần mềm Nitro Pro 13 được đánh giá là phần mềm được đánh giá cao, bởi phần mềm cho phép xem, chỉnh sửa file một cách đơn giản, nhanh chóng và tốn cực ít tài nguyên của máy tính.

Điểm đặc biệt ở Nitro Pro chính là có khả năng quản lý file PDF tốt, giúp ích rất nhiều cho người sử dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp.

Ngoài ra, Nitro Full Crack Pro còn được đánh giá là chạy tốt, mượt mà và không bao giờ gặp bất cứ lỗi nào trong quá trình sử dụng. Thay vào đó là Nitro Pro 13 đã hỗ trợ cho hơn 300 định dạng khác nhau, giúp xây dựng nhiều giải pháp PDF để cho người dùng xem và đọc dễ dàng nhất.

>>> Xem thêm:

Những tính năng nổi bật trong Nitro 

  • Hỗ trợ tạo file PDF nhanh chóng: Một trong những tính năng đầu tiên của Nitro Full Crack Pro mà chúng tôi muốn chia sẻ tới cho bạn chính là hỗ trợ cho hơn 300 file định dạng khác nhau. Trong đó phải kể tới hình ảnh, văn bản, HTML, Microsoft Office và Wordperfect để người dùng dễ dàng tạo file PDF từ những tập tin có sẵn.
  • Cho phép scan hình ảnh hoặc tập tin: Phần mềm Nitro Pro ngoài có khả năng tạo file PDF từ các file hình ảnh thì phần mềm còn hỗ trợ scan trực tiếp bằng máy quét và lưu file ở dạng PDF từ các ứng dụng hỗ trợ tin. Ngay sau khi chuyển sang định dạng PDF thành công thì người dùng có thể chỉnh sửa tùy ý, chẳng hạn như chèn văn bản, xoay ảnh hoặc là căn chỉnh sao cho phù hợp.
  • Cho phép chuyển đổi từ PDF sang các định dạng file khác: Nitro Pro 13 là công cụ cho phép chuyển đổi định dạng từ PDF sang các định dạng khác, cụ thể là người dùng có thể chuyển đổi tập tin từ PDF sang PDF/A, MS Office hoặc ứng dụng hỗ trợ tính năng word, Excel hay Powerpoint nào đó.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa file PDF: Phần mềm còn tích hợp thêm các công cụ khác, trong số đó phải kể tới công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, khi này người dùng có thể xoay file, chỉnh sửa đoạn văn bản hay chèn văn bản hoặc từ trong tập tin PDF. Hơn nữa, Nitro Pro còn cung cấp một số tính năng khác như thêm chú thích, xóa trang bất kỳ, highlight, đổi màu sắc hoặc là sắp xếp lại dòng/ đoạn văn.
  • Cung cấp tính năng gửi email nhanh, tiện lợi: Với tính năng này thì phần mềm Nitro Pro Full crack đã liên kết với Outlook trong Microsoft. Vậy nên ngay sau khi xem và chỉnh sửa file PDF trên phần mềm thì bạn hoàn toàn có thể click vào Email as Attachment nhé. Tính năng này sẽ cho phép bạn có thể gửi file PDF cho người khác ở dạng tệp đính kèm.
  • Cung cấp thêm chữ ký điện tử: Riêng với chữ ký điện tử trong Nitro Pro 13 thì sẽ giúp cho người dùng có thể bảo vệ bản quyền, đồng thời tránh việc người khác sử dụng hoặc đăng tải tập tin PDF của bạn mà không được sự cho phép từ chủ sở hữu. Đặc biệt, tính năng chữ ký điện tử cũng được tích hợp nhanh trên Nitro PDF, khi này chữ ký điện tử có thể là hình ảnh, đoạn mã, văn bản hoặc là file nội dung.

tính năng của nitro pro full active key

Link Tải Nitro Pro 13 Full Crack mới nhất 2023

Download Nitro Pro 13.70.2.40 Enterprise 32/64 bit : Tại Đây

Yêu cầu cấu hình tải phần mềm 

  • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: Phần mềm hỗ trợ cho windows Vista, Windows 7, 8, 8.1, 10 và Windows 11.
  • Bộ nhớ Ram trong máy tính: Ít nhất là từ 2GB trở lên
  • Dung lượng ổ đĩa trống: Ít nhất là từ 300MB trở lên
  • Bộ vi xử lý: Từ intel Pentium 1GHz trở lên.

Các bước cài đặt Nitro Pro 13 Full Crack + Portable Chuẩn

Bước 1: Đầu tiên là bạn hãy tải ngay phần mềm Nitro Pro 13 về máy. Khi phần mềm tải về máy thành công thì bạn hãy bấm chuột phải vào file mới tải, sau đó chọn tiếp vào Extract để tiến hành giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Tiếp sau đó bạn hãy truy cập tiếp vào file đã giải nén rồi chạy file Nitro_Pro13.exe. Khi này bạn sẽ đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp, chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit.

cách cài đặt nitro pro 13 64bit

Bước 3: Ngay tại màn hình thì cửa sổ Nitro Pro Setup hiện lên. Rồi bạn tiếp tục bấm vào nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Tại màn hình xuất hiện thêm 2 tùy chọn tự động, đó là thêm phần mềm vào trình duyệt Web và Office. Bạn có thể kích hoạt chọn vào hoặc không chọn đều được.

bấm vào install nitro pro 13 full crack

Bước 4: Bạn vui lòng chờ đợi trong giây lát để phần mềm cài đặt xong. Nếu trên màn hình xuất hiện thông báo có dòng chữ “Completed…” là bạn đã cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 thành công.

Tiếp theo bạn bỏ tích tại mục Launch Nitro Now và bấm ngay Finish để hoàn thành.

nhấn finish

Bước 5: Bạn mở file đã tải ở bước 1 rồi bấm chuột mở folder Patch, sau đó copy file Patch. ( chọn bản 32bit hoặc 64bit tùy theo bước đầu bạn cài).

copy file patch nitro pro 13 32bit 64bit

Bước 6: Bạn đến ngay thư mục cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 ( nằm trong ổ C). Bạn bấm tiếp vào khoảng trắng bất kỳ và paste đế dán file patch. Ở hộp thoại “Destination Folder Access Denied” thì bạn bấm vào Continue để đồng ý tiếp tục.

dán file patch

Bước 7: Bấm tiếp chuột phải để vào file patch rồi sau đó bạn hãy mở file bằng quyền Run as Administrator.

chạy quyền run as administrator

Bước 8: Khi màn hình xuất hiện ứng dụng mới thì bạn bấm tiếp vào Patch để kích hoạt bản quyền phần mềm Nitro 13 Pro.

kích hoạt patch bản quyền nitro pro 13 full

Bước 9: Nếu bạn thấy thông báo Patch OK! xuất hiện thì đồng nghĩa với việc bạn đã cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 Full crack thành công rồi.

Ngoài ra có bản Nitro Pro 13 Portable nhẹ không cần cài đặt vì bạn chỉ cần chạy file bằng quyền Admin là đã sử dụng được rồi.

Các câu hỏi thường gặp

Sự khác biệt giữa Nitro PDF Reader và Nitro Pro như thế nào?

Nitro PDF Reader là phiên bản miễn phí của phần mềm Nitro có tính năng để xem và tương tác cơ bản với tệp PDF. Nitro Pro là phiên bản trả phí, cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ hơn như tạo, chỉnh sửa, mã hóa và quản lý tài liệu PDF.

Nitro Pro có hỗ trợ OCR (Optical Character Recognition – Nhận dạng ký tự quang học) không?

Có nhé, Nitro Pro có tích hợp công cụ OCR cho phép bạn chuyển đổi văn bản ảnh trong tài liệu PDF thành văn bản có thể tìm kiếm và chỉnh sửa.

Như vậy, ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn các thông tin về phần mềm Nitro Pro và hướng dẫn bạn cách cài đặt Nitro Pro 13 Full crack cùng Portable về máy. Hy vọng phần mềm này sẽ giúp cho bạn trong công việc một cách tốt nhất.

Loading...
DMCA.com Protection Status