DrawPad Graphics Editor Pro là phần mềm được dùng trong thiết kế và xử lý đồ họa rất tiện lợi và thân thiện với người dùng. Bạn sẽ có thể thỏa sức sáng tạo hay chỉnh sửa bản vẽ tùy theo ý muốn của bản thân cùng những tính năng mạnh mẽ. Cùng Bugnet đi vào bài viết để tìm hiểu ngay cách cài đặt DrawPad Graphics Editor Full crack v10.50 dễ dàng nhất nhé.

DrawPad Graphics Editor Pro là gì?

tải drawpad graphics editor pro full crack

DrawPad Graphics Editor Pro được tạo ra để làm cho quá trình thiết kế đồ họa dễ dàng hơn. Giao diện phần mềm được tạo ra theo phong cách cổ điển, với bố cục trực quan và khoa học. Mọi công cụ quan trọng đều được thiết lập trên màn hình chính.

Người dùng có thể sử dụng tất cả các công cụ vẽ, hiệu ứng và tạo lớp tại đây. Trình chỉnh sửa đồ họa DrawPad giúp người dùng có thể tạo hoặc sửa đổi hình ảnh có kích thước và độ phân giải khác nhau.

Phần mềm thiết kế này cũng cung cấp cho khách hàng một bộ công cụ tiêu chuẩn cho các tác vụ đồ họa. Có công cụ như bút chì, các khối hình (tam giác, lục giác, hình chữ nhật,…), chèn văn bản, tẩy và một loạt các công cụ cọ vẽ bổ sung đều có sẵn.

Tính năng phân lớp của DrawPad Graphic Editor crack là một công cụ tuyệt vời. Nó cho phép người dùng tạo và sửa đổi một loạt các bản vẽ phức tạp. Mọi chi tiết được thêm vào như hình chữ nhật, văn bản, hiệu ứng…có thể được điều chỉnh và thay đổi linh hoạt bất cứ lúc nào, bất kể bạn sử dụng lớp như thế nào.

DrawPad Graphic Editor Pro đến từ NCH Software bao gồm một loạt các hiệu ứng cơ bản ngoài các công cụ vẽ thông thường. Để tạo ra bức ảnh mong muốn, người dùng có thể sử dụng Fill, Drop Shadow, Bevel và Emboss. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về tính năng của phần mềm thì bạn hãy tham khảo phần kế tiếp nhé.

>>> Xem thêm phần mềm vẽ:

Tổng hợp tính năng của DrawPad Graphics Editor

DrawPad Graphics Editor Pro là phần mềm được đại đa số những ai đang làm về thiết kế đồ họa đều yêu thích do các tính năng hữu dụng của nó. Dưới đây là một số các các tính nổi bật của DrawPad Graphics Editor Pro.

Thiết kế quảng cáo và logo

Một trong những tính năng thú vị nhất của DrawPad Graphics Editor Pro là khả năng tạo đồ họa dựa trên vector. Do đó, chương trình rất lý tưởng để thiết kế các quảng cáo và logo. Các nhà thiết kế sẽ có thể tạo một logo với các tỷ lệ khác nhau phù hợp cho standee hoặc biển quảng cáo lớn.

Tương tự như vậy, công cụ này sẽ cho phép họ thiết kế quảng cáo và logo phù hợp với kích thước trang web hoặc tài liệu in của mình.

Tùy chỉnh văn bản

Thông qua sự trợ giúp của các công cụ văn bản của DrawPad Graphics Editor Pro, người dùng có thể tạo văn bản theo hình dạng của sóng biển hoặc hình xoắn ốc nghệ thuật. Họ sẽ có thể thiết kế logo của mình với các chữ cái theo hình đường cong hoặc hình dáng ngoằn ngoèo.

Tính năng này cho phép các nhà thiết kế và họa sĩ có thể giải phóng sức mạnh trí tưởng tượng làm cho thiết kế của họ trở nên hấp dẫn và độc đáo hơn.

Công cụ vẽ, phác thảo và vẽ nâng cao

tính năng của drawpad graphics editor pro 21 full crack

Ở lĩnh vực vẽ hình ảnh, đồ họa, ký họa và tranh vẽ thì phần mềm DrawPad Graphics Editor sẽ cung cấp cho người dùng các công cụ nâng cao. Những công cụ này có thể được sử dụng cho cả hình ảnh raster và vector. Người dùng cũng sẽ có thể chỉnh sửa các nét bút chì và cọ vẽ một cách linh hoạt nhất.

Họ có thể cắt, xoay, thay đổi kích thước và lật hình ảnh và đối tượng, cũng như chèn hình tròn, hình đa giác, bong bóng, ngôi sao và các hình dạng khác. Để cải thiện bản vẽ của mình, họ có thể thêm hiệu ứng và tô màu, chuyển màu và họa tiết cho các khu vực.

Lớp và mẫu thiết kế

DrawPad Graphics Editor Pro còn sở hữu khả năng sử dụng các lớp để tổ chức và sắp xếp lại các phần tử. Các lớp cũng có thể được sử dụng cho hình ảnh để người dùng có thể chỉnh sửa các phần của chúng mà không ảnh hưởng đến các phần khác. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các mẫu thiết kế cho danh thiếp, tờ rơi, bản tin, logo, biểu ngữ,…

Các tính năng khác

Bên cạnh các tính năng nổi bật đã kể trên, thì DrawPad Graphics Editor Pro còn một số tính năng bổ trợ khác như là:

 • Phác thảo, vẽ tranh và thiết kế đồ họa đều có thể được thực hiện với bộ bút chì và cọ đa năng trong DrawPad Graphics Editor Pro.
 • Chỉnh sửa nét chì và cọ vẽ.
 • Hỗ trợ màn hình cảm ứng.
 • Đồ họa raster và vector cũng được DrawPad Graphics Editor Pro hỗ trợ.
 • Xếp lớp hình ảnh mà không can thiệp vào cấu trúc ban đầu của nó.
 • Tính năng solid color, gradient, pattern và texture.
 • Hình ảnh có thể được lưu dưới dạng tệp png, bmp, jpg, gif, pdf hoặc svg giúp đáp ứng tất cả các tiêu chí tạo hình ảnh để đăng lên web, in ảnh, chèn vào blog,…

Link Tải Drawpad Graphics Editor Pro Full Crack Trọn Đời

Download Drawpad Graphics Editor Full Active Key : TẠI ĐÂY 

Hướng dẫn cài đặt DrawPad Graphics Editor Full Crack

 • Bước 1: Bạn truy cập vào link chúng tôi cung cấp phía trên để tải phần mềm. Sau đó bạn tiến hành giải nén phần mềm vừa tải về.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn vào thư mục vừa giải nén để chạy “Keygen”, sau đó chọn “Patch hosts”, chọn “DrawPad Graphics Editor”.
 • Bước 3: Đến bước này bạn tiến hành tạo tài khoản bằng cách thiết lập “Username” và “User Email”. Sau đó, bạn tạo ID-Key bằng cách nhấn nút “Tạo”.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành xong các bước là bạn đã có thể sử dụng được phần mềm DrawPad Graphics Editor.

Lưu ý: Đôi khi một số máy bị lỗi sẽ không thể tạo được ID-key. Để khắc phục được tình trạng này bạn cần chọn “Use new format” để tạo một ID-key mới.

DrawPad Graphics Editor Full active keygen là một phần mềm thiết kế hay vẽ rất dễ sử dụng. Người dùng sẽ dễ dàng thao tác và tạo bố cục hình ảnh để sử dụng cho tất cả các loại dự án thiết kế đồ họa: quảng cáo kinh doanh, tài liệu quảng cáo, thiệp sinh nhật hoặc truyện tranh.

DrawPad Graphics Editor 10 Pro có thể nói là một trong những phần mềm đắc lực cho những ai thiết kế đồ họa. Chúng tôi hy vọng những thông tin về công cụ trên đây sẽ hữu ích với bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn sẽ tải DrawPad Graphics Editor Pro Full crack để trải nghiệm các tính năng sáng tạo tuyệt vời.

Loading...
DMCA.com Protection Status