Photoshop Portable ra đời nhằm giúp giải quyết rất nhiều vấn đề về hiệu suất, truyền thông, đồ họa, photoshop. Download CS6 Portable 64bit – một phiên bản rút gọn của phần mềm Photoshop CS6. Người dùng có thể sử dụng ngay kể cả khi không cài đặt. Để nắm được những lợi ích mà phiên bản này mang đến, cùng Bugnet Project tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu Photoshop Portable CS6

Photoshop CS6 Portable là một dạng phần mềm xách tay standalone. Đây là loại phần mềm có toàn bộ tập tin được đóng gói thành 1 file nén duy nhất. Nó có thể chạy trực tiếp trên ổ cứng, không cần thông qua bất kỳ một quá trình cài đặt trên hệ thống.

CS6 Portable là phiên bản được sử dụng nhiều của Adobe cho các dòng máy tính có cấu hình thấp. So với Adobe Photoshop CC 2022 thì phiên bản Photoshop Portablecó ít tính năng hơn. Tuy nhiên, nó cũng vô cùng hữu ích trong việc chỉnh sửa ảnh, dựng video, hiệu ứng,…Các chuyên gia cũng đánh giá cao CS6 Portable bởi sự mạnh mẽ, linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cao. Cùng với đó là hiệu ứng chân thật, thường xuyên được nhà Adobe cập nhật bản sửa lỗi nhanh nhất trong các phiên bản. tải photoshop cs6 portable

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop Portable

Dưới đây là một số lợi ích mà Photoshop CS6 Portable 64bit mang lại cho người sử dụng:

 • Crop Tool: Được cải tiến giúp việc chọn vùng và điều chỉnh kích thước, biên độ được dễ dàng hơn.
 • Blur Gallery: Ứng dụng cung cấp 3 lựa chọn Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift. Trong đó, Iris Blur với sự xuất hiện của Oval cho phép người dùng lựa chọn vùng ảnh muốn được làm rõ nét. Còn Tilt Shift sẽ tự động cho sự xuất hiện ba đường thẳng song song, chia thành 3 phần bằng nhau. Cụ thể là phần giữa sẽ được làm rõ nét nhất còn phần trên và dưới được làm mờ.
 • Adaptive Wide Angle: Tính năng này trong Photoshop CS6 Portable cho phép uốn cong hình ảnh theo góc độ mong muốn để tạo ra những bức hình đầy nghệ thuật.
 • Video Demo: Được thiết kế theo phong cách timeline clip với phần hiệu ứng động. Tiện ích có chức năng chèn âm thanh để tạo ra những video ấn tượng một cách nhanh chóng.
 • Content Aware Patch: Tính năng cho phép người dùng lắp đo những chi tiết không mong muốn. Ngoài ra, nó còn giúp xóa đi và lấp lại bằng cách sao chép những họa tiết ở vùng nằm gần đó.
 • Content Aware Move: Chuyển hình ảnh từ vị trí này sang vị trí khác chỉ bằng thao tác kéo thả. Đặc biệt là người dùng không cần các thao tác phân layer phức tạp.
 • Camera Raw: Là công cụ hỗ trợ điều chỉnh màu sắc, tô màu và các hình mẫu với kênh màu. Nó giúp người dùng dễ dàng quản lý, theo dõi kết quả điều chỉnh ngay trên màn hình.

tính năng của photoshop portable cs6

Xem thêm:

Cấu hình cài đặt PTS CS6 Portable

Để có thể cài đặt Adobe Photoshop CS6 Portable thì máy tính cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • Chip CPU: Intel Core 2 hoặc AMD Ryzen tốc độ từ 2GHZ trở lên.
 • HĐH: Windows 7/8/10 – MAC OS9.
 • RAM: Dung lượng từ 4GB bus 1333Hz trở lên.
 • Ổ Cứng: Trống 10GB trở lên.
 • Card đồ họa VGA: Onboard HD 630 trở lên hoặc là Geforce GT720 (2GB)

Link Tải Adobe Photoshop CS6 Portable Mới Nhất 2023

Download Photoshop CS6 Portable 64bit miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 Portable chi tiết trên máy

Để có thể cài đặt và sử dụng PTS Portable CS6, bạn cần lưu ý một số kiến nghị sau đây:

 • Photoshop CS6 Portable thích hợp cho các dòng PC và Laptop có cấu hình không mạnh.
 • Phù hợp cho những ai thường xuyên di chuyển để gặp gỡ và làm việc với đối tác và đồng nghiệp. Một số trường hợp đột xuất cần sử dụng thì chỉ với một chiếc USB nhỏ gọn trong ví thay vì một chiếc laptop cồng kềnh.
 • Bạn sẽ có thể gặp một số lỗi tự thoát trong khi xử lý những tập tin nặng.
 • Có một vài phần mở rộng phần mềm có thêm tính năng bổ sung cho một chương trình (các add-on) sẽ không hoạt động trên CS6 Portable.

Bước 1: Bạn vào link download Photoshop CS6 Portable mà Bugnet Project cung cấp để tải file cài đặt về.

hướng dẫn cài đặt pts portable cs6

Bước 2: Giải nén file bằng Winrar. Sau đó, bấm vào file Setup.exe và chạy luôn, không cần phải tiến hành cài đặt phần mềm.

chạy file setup.exe

Bước 3: Bạn chọn vào file Photoshop CS6 Portable 64bit vừa giải nén để có thể tiến hành khởi động phần mềm. Màn hình giao diện chính của phần mềm Photoshop Portable CS6 sẽ xuất hiện.

giao diện phần mềm

Photoshop Portable khác gì với bản CS6 thường

Photoshop CS6 Portable có những điểm khác biệt so với Photoshop CS6 thường. Photoshop Portable 64bit sẽ phù hợp để sử dụng khi:

 • Khả năng tiết kiệm dung lượng: Phiên bản Portable thông thường nhẹ hơn từ 40% đến 60% so với bản Photoshop CS6 thường. Hơn nữa, bản Portable có thể chạy trên USB mà không cần cài đặt. Kể cả, nó còn lưu trữ được cả những thay đổi, không làm tiêu tốn tài nguyên của hệ thống.
 • Hoạt động độc lập, không ảnh hưởng tới hệ thống: Do không cần cài đặt nên bạn có thể di chuyển thư mục chứa phần mềm sang các thư mục khác mà chương trình vẫn hoạt động bình thường. Ngay cả khi bạn dùng xong rồi xóa cũng không có vấn đề gì.
 • Quan tâm tới sự an toàn của hệ thống: Phần mềm Portable không tạo ra các khóa chứa thông tin  cấu hình trong Windows Registry. Chính vì vậy mà hệ thống thông tin không bị lộ như các phần mềm thông thường. Từ đó, giúp tránh được sự tấn công của Virus.
 • Muốn sử dụng bản quyền miễn phí: Gần như tất cả các phần mềm Portable được kích hoạt sẵn. Hoặc chúng được phát hành kèm với key bản quyền. Do đó, người dùng không cần lo lắng về chi phí bản quyền khi sử dụng phần mềm.
 • Yêu cầu tính tương thích tốt với các hệ điều hành: Hầu hết các phần mềm Portable khá linh hoạt. Chúng có thể chạy tốt trên cả phiên bản 32 Bit và 64 Bit.

Đánh giá phần mềm Photoshop CS6 Portable

Phiên bản rút gọn của phần mềm Photoshop CS6 có những ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm

 • Điểm cộng đầu tiên của phần mềm Adobe Photoshop CS6 Portable chính là dung lượng nhỏ. Nó chỉ chiếm khoảng 100MB khi sử dụng. Cụ thể, với những ổ cứng còn trống khoảng 2GB là bạn đã có thể sử dụng phần mềm này. So với bản CS6 đầy đủ, thì dung lượng này nhỏ hơn rất nhiều lần.
 • Người dùng không cần phải cài đặt nên khi sử dụng bạn chỉ cần mang theo 1 USB hoặc ổ cứng di động. Điều này rất tiện lợi, phù hợp cho những người thường xuyên di chuyển để gặp đối tác, đồng nghiệp. Hoặc trong trường hợp cần sử mà không được trang bị đầy đủ laptop hay dàn PC cồng kềnh.
 • Về giao diện, bản Portable không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản CS6 Full.

Nhược điểm

 • Như đã nói ở trên thì phiên bản Portable không có  đầy đủ nhiều tính năng như bản full.
 • Phần mềm chỉ nên được sử dụng để xử lý những công việc có khối lượng nhỏ. Chính vì vậy, nếu bạn dùng Photoshop CS6 Portable để xử lý các file tương đối nặng thì bạn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng lỗi tự out khỏi cửa sổ.
 • Một số nhỏ các add-on sẽ không hoạt động được ở phiên bản này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hướng dẫn tải Adobe Photoshop CS6 Portable 64bit Full Crack. Thao tác thực hiện thật đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Mong rằng những thông tin mà Bugnet Project đem đến trong bài viết dưới đây sẽ thật sự hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Loading...
DMCA.com Protection Status