Hiện nay, Ableton Live 11 đang được nhiều người biết đến là công cụ quản lý và chỉnh sửa các tệp tin Audio cực kì hiệu quả và chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa biết cách tải Ableton Live 11.3 Full Crack thì bạn nên tham khảo qua các thông tin sau đây. Chỉ cần làm theo hướng dẫn là anh em đã có thể tải ứng dụng thành công.

Tìm hiểu về Ableton Live 11

tải ableton live 11 suite full crack

 

Ableton Live Suite 11 là phần mềm đến từ nhà Ableton có tính linh hoạt hoạt cao, tiện ích của công cụ được sử dụng để sản xuất những bài nhạc hay ho cực kì chuyên nghiệp. Công cụ này đã trở thành một trong những các Daw (Digital Audio Workstation) phổ biến, quan trọng cho những buổi biểu diễn trực tiếp. Công cụ này có khả năng sáng tác, ghi âm, mixing hoặc mastering đầy đủ nhất.

Chương trình này được ví như một chiếc máy trạm âm thanh kỹ thuật số thông minh cho những buổi biểu diễn trực tiếp nhằm mang đến nhiều trải nghiệm cho người sử dụng.  Hiện tại thì phần mềm Ableton Live 11 đã có mặt trên các ứng dụng như App Store, Windows (máy tính) và Google Play

Phần mềm Ableton Live Suite 11 Full crack cung cấp đầy đủ nhạc cụ để giúp người dùng có thể tạo nhạc Remix, thêm vào nhịp trống, Midi cũng như xóa bỏ các khoảng lặng âm thanh, thêm âm thanh của guitar…Từ đó, ứng dụng sẽ giúp bạn tạo nên những bản nhạc mang phong cách của riêng biệt.

Với công cụ này, bạn sẽ có cảm giác như đang được làm việc trong một phòng thu với các thiết bị DJ nhạc chuyên dụng. Do đó, người dùng có thể thỏa sức thể hiện được niềm đam mê sáng tạo trong âm nhạc.

Công cụ Ableton Live 11 Full crack vẫn luôn không ngừng nâng cấp, cải tiến nhằm mang lại nhiều tính năng hữu ích và mượt mà cho người dùng.

Tính năng của Ableton Live Suite 11 Crack

Ableton Live 11 sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp các bản thu audio hay MIDI của bạn để ra nhiều vùng khác nhau. Từ đó, bạn có thể chọn ra từng đoạn video mà bạn thấy phù hợp nhất trong từng bản thu, bạn sẽ ghép chúng vào nhau và tạo ra một tổng thể hoàn hảo nhất. Bạn còn có thể tạo ra một âm thanh có tính mới kết hợp với các  các sample có sẵn trong phần mềm.

Ngoài ra, người dùng còn có thể link các track với nhau để thực hiện sửa chung cùng một lúc, thay vì bạn phải giải quyết từng track một sẽ rất tốn thời gian như trước đây.

Tạo thêm nhiều cảm xúc cho sản phẩm âm nhạc

tạo cảm xúc âm nhạc với ableton live 11 full crack

Đầu tiên người dùng cần phải biết về MPE, tên đầy đủ là MIDI Polyphonic Expression. Tính năng này có thể hỗ trợ người dùng thực hiện điều chỉnh độ nhạy và mạnh nhẹ trong từng nốt của hợp âm đa ngón thông qua những thiết bị áp dụng được MPE. Điều này có thể giúp cho âm thanh của nhạc cụ trở nên hài hòa và chân thật hơn.

Khi đã kết nối thiết bị có MPE của bạn với Ableton Live Music 11, ngay lập tức bạn có thể vừa chơi vừa chỉnh độ cong và ép trong từng nốt nhạc của các hợp âm. Bạn được phép biến hóa theo cách riêng của bạn để tạo nên những cảm xúc thật nhất cho âm nhạc.

Thử nghiệm với những trang thiết bị mới

tính năng hybrid reverb

 • Hybrid Reverb: Ableton Live Suite 11 Full active key giúp bạn kết hợp cả hệ thống reverb theo tích chập và thuật toán thông minh. Bạn có thể đặt âm thanh vào mọi nơi bạn muốn, kể cả những môi trường rộng lớn thực tế và những nơi không tuân thủ các quy luật vật lý.
 • Spectral Resonator: Bạn có thể cắt tín hiệu quang phổ của âm thanh đầu vào thành nhiều phần. Sau đó người dùng sẽ sử dụng kéo dãn, thay đổi và làm mờ thông qua biến đổi tần số hay nốt nhạc theo nhiều hình thức khác nhau.
 • Spectral Time: Công cụ giúp biến âm thanh thành từng mảnh và đưa nó tới một không gian được chạy bằng thao tác điều chỉnh tần số. Các âm thanh tạo ra có thể là những tiếng vang kim loại hay hiệu ứng như reverb. Ngoài ra, nhờ vào chức năng Freeze thì bạn sẽ có thể lấy một phần những âm thanh đó để sử dụng vào nhiều hiệu ứng khác nhau.
 • PitchLoop89: Bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng để tạo ra những hiệu ứng glitch, delay và vibrato theo cách độc đáo và mới lạ nhất.
 • Inspired by Nature: Bên trong công cụ Ableton Live 11 download bao gồm 6 thiết bị âm nhạc và hiệu ứng khác nhau, nó có thể đem lại cảm giác tự nhiên và thực tế. Cụ thể là Vector FM, Vector Grain, Tree Tone, Bouncy Notes, Vector Delay và Emit.

Chức năng tạo sự đột phá trong biểu diễn

 • Macro Snapshots: Bạn có thể sử dụng phần mềm để lưu lại trạng thái của các Macro bạn đã thiết lập cho lần sử dụng sau. Công cụ sẽ hợp lý cho việc sử dụng nhanh trong biểu diễn.
 • Tiến bộ hóa phần Rack: Bên trong phần mềm chứa được từ 1 đến 16 Macros. Điều này sẽ tạo được sự ngẫu nhiên cho trạng thái của Macro bằng lệnh Radomize. Bạn phải thiết lập đó lên MIDI và sử dụng ứng dụng vào biểu diễn nhằm tạo nên sự bất ngờ cho người nghe lẫn bản thân bạn.

Âm thanh trở nên thực tế hơn với đa dạng loại mới

 • Xác suất nốt: Tính năng này tạo nên probability cho một nốt nhạc hoặc tiếng trống để đảm bảo rằng nốt ấy sẽ kêu hay không. Mục đích là để Live giúp bạn tạo ra những sự bất ngờ khi đoạn nhạc đó được chơi.
 • Xác suất Velocity: Xác suất này giúp bạn điều chỉnh tần suất của Velocity để âm thanh có thể nghe chân thật hơn.

Ableton Live 11 sẽ mang đến cho người dùng một loạt những bộ sưu tập dụng cụ nhạc và âm thanh hoàn toàn mới. Những dụng cụ nhạc mới này thường bao gồm Piano tươi, bộ 4 kèn Brass và 4 đàn vĩ cầm.

Những bộ sưu tập âm thanh mới sẽ có Voice Box với những vocal mới, Mood Reel là bộ âm thanh không gian mới, Drone Lab có các những âm thanh và hiệu ứng phức tạp mới. Ứng dụng Ableton gần như toàn bộ những gì đáng chú ý nhất từ phần mềm Ableton Live 11 sẽ mang đến trong thời gian tới.

Công cụ làm cho bạn khó chờ đợi đến khi phiên bản mới được ra mắt và những producer trên thế giới bắt đầu sử dụng phần mềm này vào sản phẩm âm nhạc của mình. Khả năng các nghệ sĩ mới sẽ được tăng lên và khả năng sáng tạo cũng càng trở nên độc đáo hơn.

>>> Xem thêm phần mềm:

Yêu cầu cấu hình để cài phần mềm

Bạn muốn tải và cài đặt phần mềm Ableton Live 11 thì máy tình bạn cần phải đảm bảo cấu hình cài đặt như sau:

 • Hệ điều hành phải đảm bảo Windows 10.
 • RAM tối thiểu 8GB.
 • Bộ xử lý thuộc Intel® Core ™ i5 hay bộ xử lý đa lõi AMD.
 • Độ phân giải màn hình dạng 1366×768.
 • Phần cứng âm thanh cần phải phù hợp với ASIO để hỗ trợ liên kết.
 • Dung lượng đĩa trên ổ đĩa hệ thống thường cần đạt 8GB.

Link Tải Ableton Live Suite 11 Full Crack Vĩnh Viễn

Tải Ableton Live Suite v11.3.10 Full Active Key : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Ableton Live Suite 11 Full Crack cho máy tính

Các thao tác cài đặt và bẻ khoá Ableton Live 11 Full Crack đơn giản bên dưới sẽ giúp bạn sở hữu phần mềm nhanh nhất. Người dùng nên tắt hết các phần mềm diệt virus để không gây gián đoạn vào quá trình cài đặt.

Bước 1: Người dùng phải thực hiện giải nén phần mềm vừa download về và cho chạy file Setup để cài đặt phần mềm.

chạy setup cài đặt ableton live suite 11 full active key

Bước 2: Sau khi cài xong thì vào nơi Crack để bạn Copy file “Ableton Live 11 Suite” đến đường dẫn “C:ProgramDataAbletonLive 11 Suite.exe”.

sao chép crack ableton live suite 11 full crack

Bước 3: Người dùng tiến hành mở phần mềm và nhấn chọn “No internet on this computer”. Sau đó, bạn copy mục “ Your hardware code”.

copy hardware code

Bước 4: Tiến hành chạy file Keygen trong và nhập vào “Hardware code”, bạn nhấn chọn “Generate” sẽ nhận được file “Authorize.auz”.

Bước 5: Người dùng kéo và thả file “Authorize” vào bảng kích hoạt phần mềm là bạn đã kích hoạt công cụ trọn đời rồi.

Thông qua bài viết, bạn đã hiểu được phần nào về các thao tác tải Ableton Live Suite 11 Full Crack chính xác nhất. Anh em chỉ cần thực hiện theo là đã có thể tải phần mềm nhanh chóng.

Loading...
DMCA.com Protection Status