Wondershare Filmora 9 là một trong những công cụ chỉnh sửa video được săn lùng nhiều nhất hiện nay bởi các công cụ mạnh mẽ giúp video của bạn trở nên bóng bẩy và chuyên nghiệp hơn. Cùng tìm hiểu những điểm tuyệt vời khi tải Filmora 9 Full Crack với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và quan trọng nhất là sẽ tạo ra những video có chất lượng mà hầu hết người dùng cực kì hài lòng.

Wondershare Filmora 9 là gì?

Filmora 9 là phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi Wondershare. Filmora 9 được biết đến là phiên bản mới nhất trong Filmora, phần mềm giúp bạn tạo ra những video hấp dẫn với nhiều hiệu ứng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và độc đáo.

Phần mềm cho phép bạn nhận các tệp video, hình ảnh và âm thanh từ các thư mục. Phần mềm có giao diện đơn giản và thân thiện tạo điều kiện cho người dùng có thể tạo video từ ảnh, lồng ghép nhạc, chọn hình nền nghệ thuật. Bạn cũng có thể tải video trực tiếp lên Youtube, Facebook và Twitter để chia sẻ với mọi người.

phần mềm filmora
Giới thiệu phần mềm Filomora 9

Filmora 9 Full Crack mang đến cho người dùng một giao diện gọn gàng, sạch sẽ và hiện đại để bắt đầu. Tại đây các chức năng rất đơn giản và chỉnh sửa video cũng dễ dàng. Đặc biệt sẽ không có menu ẩn trong phần mềm này, cũng như vô số cây menu khiến bạn cảm thấy bất an. Bạn có thể đơn giản hóa video, âm thanh và hình ảnh trong khu vực thư viện thông minh.

Nếu bạn hỏi tôi tại sao Filmora 9 cho tôi quyền kiểm soát tuyệt đối các dự án video của mình, tôi nghĩ nó bắt đầu ngay từ cửa sổ chính của giao diện. Phần mềm tạo ra một tính năng dòng thời gian mới và độc đáo. Với dòng thời gian hiện đại, tất nhiên bạn có thể sắp xếp, chỉnh sửa và thêm bất kỳ thứ gì vào sản phẩm video của mình.

Tất cả các thao tác chỉnh sửa đều kéo và thả nhanh chóng, điều này thật tuyệt vời vì việc thêm nội dung vào dòng thời gian của bạn rất dễ dàng và đẹp mắt chỉ với một vài thao tác. Nhưng vẫn chưa, và chỉ dừng lại ở đó là không đủ để làm cho Filmora 9 trở nên thoải mái như vậy.

Wondershare Filmora 9 Full Crack cũng có các hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt để trang trí video của bạn với 100 video, 100 bản nhạc ma thuật, các công cụ nâng cao. Bạn chỉ cần tưởng tượng những gì bạn sẽ làm và sử dụng chúng trong video và âm thanh của bạn. Thực sự là quá đủ cho dự án video của bạn, bạn có thể chinh phục rất nhiều thứ trong một dự án.

wondershare filmora full crack

Wondershare Filmora 9 không dừng lại ở đó với lớp phủ, hình ảnh động là những thứ sẽ khiến bạn ngạc nhiên hơn nữa. Nó kết hợp các yếu tố như hình ảnh sống động, âm nhạc chất lượng cao, ảnh GIF, văn bản video để giúp bạn hoàn thành một sản phẩm video tuyệt vời. Công cụ này cũng có thể hỗ trợ dễ dàng thêm phần lồng tiếng vào video của bạn.

Các tập tin câu chuyện, phim, hình ảnh trở nên hoàn hảo với các công cụ đa năng này trong Filmora 9. Ngay cả việc chỉnh sửa, cắt xén, thay đổi kích thước, làm mờ, di chuyển lệch, điều chỉnh video, làm biến dạng đều dễ dàng sử dụng hơn trong công cụ này.

Các công cụ chỉnh sửa văn bản trong Filmora 9 cũng rất tuyệt vời, ngoài chức năng chính là chỉnh sửa văn bản, nó có công cụ Power để thay đổi giao diện của video. Bạn sẽ thấy rằng văn bản của bạn không còn là phông chữ mặc định mà thay vào đó là in đậm, nghiêng, kiểu phông chữ. Bạn cũng có thể tô màu chúng hoặc thêm đường viền để làm sinh động chúng.

Tính năng chính của phần mềm Filmora 9

Giao diện đơn giản, hiện đại

So với các phần mềm khác thì Filmora 9 Full Crack rất dễ sử dụng, bởi chúng được thiết kế với giao diện đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Chưa hết với giao diện của phần mềm còn tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi chỉnh sửa video, bạn có thể thoải mái sáng tạo theo ý thích của mình.

Có đủ tính năng để chỉnh sửa video chuyên nghiệp 

chỉnh sửa video dễ dàng với filmora 9 full crack

Wondershare Filmora 9 mặc dù có giao diện đơn giản những vẫn cung cấp đủ tính năng của một phần mềm chỉnh sửa video như cắt, ghép, chỉnh màu sắc, xoay, chèn phụ đề, tùy chỉnh độ sáng, trình chiếu video và độ bão hòa,.. Khi đó bạn có thể tạo hiệu ứng cho video góp phần làm cho video của mình trở nên hấp dẫn hơn.

Đặc biệt ở đây có hàng trăm loại hiệu ứng và bộ lọc khác nhau nên bạn có thể chọn hiệu ứng phù hợp với nội dung và hình ảnh của mình.

Dễ dàng chia sẻ video tới cho mọi người

Video editor sẽ cho phép bạn ghi lại mọi thành quả ra đĩa DVD, từ đó lưu giữ làm quà kỷ niệm dành cho người thân, bạn bè. Ngoài ra bạn có thể chuyển đổi video sang nhiều định dạng tiêu chuẩn khác nhau như .ts, .mkv, .f4v, .mov, .mp3, .gif, .webm, .wmv, .mp4… chỉ qua vào thao tác đơn giản. Hơn nữa, việc bạn upload các video lên facebook, youtube đều vô cùng dễ dàng.

Có bộ tuỳ chỉnh âm thanh đầy đủ

chỉnh audio nhanh chóng

Âm thanh ở đây được bảo đảm về cả số lượng lẫn chất lượng, trong đó phải kể đến gõ phím, bộ chỉnh ẩm và cả loại bỏ âm thanh nền,.. Hơn nữa bạn có thể chèn đến hơn 100 file âm thanh vào video. Tất cả những điều trên đây kết hợp với nhau sẽ tạo nên một video chất lượng cao.

Tham khảo thêm:

Cấu hình cài đặt Wondershare Filmora 9 Full Crack

Để cài đặt phần mềm Wondershare Filmora 9 thì máy của bạn phải đáp ứng những điều sau:

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 7,8 và 10 ( 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel i3 hay bộ xử lý đa lõi, 2GHz trở lên
 • Ram: Từ 3GB trở lên
 • Đĩa: Trống ít nhất từ 10GB
 • Độ họa: Intel HD Graphics 5000 trở lên với NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên hoặc AMD Radeon R5 trở lên.

Link tải Filmora 9 Full crack, Filmora Portable Google Drive mới nhất

Link download Wondershare Filmora Full Crack 9 : Tại đây 

Link tải Download Filmora 9 Portable: Tại đây 

Cách cài đặt Filmora 9 Full Crack đơn giản, chi tiết nhất

Cài đặt Wondershare Filmora 9 trên máy tính

Bước 1: Tải Filmora 9 theo đường dẫn mà Bugnet Project và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file exe để tiến hành cài đặt

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ cài đặt -> Chọn Ok

tải phần mềm filmora 9

Bước 4: Chọn  I have read and accept the agreement -> Chọn Next

wondershare filmora 9 full crack

Bước 5: Chọn Next tiếp

cài đặt wondershare filmora

Bước 6: Chờ trong vài phút để hoàn tất quá trình cài đặt

filmora 9 crack

Bước 7: Tiếp theo bỏ chọn Join the User Experience Improvement Program -> Rồi chọn Launch

link crack filmora 9

Hướng dẫn Crack Filmora 9 Full tính năng vĩnh viễn

Bước 1: Trước khi nhập key thì bạn hãy tắt kết nối với internet

Key active Filmora 9 Pro Full vĩnh viễn

Bước 2:  Khởi chạy phần mềm -> Chọn help -> Chọn Offline Activation

filmora 9 full crackTiến hành nhập mã key -> Chọn Activate ( Nếu không được thì hãy thử lại thêm nhiều lần)

tải wondershare filmora 9

Bước 3: Khi màn hình xuất hiện hộp thoại thì bạn đã cài đặt thành công,

Hướng dẫn sử dụng Filmora 9 chỉnh ảnh cơ bản cho người mới

Bước 1: Chỉnh sửa kích thước video trong phần mềm Filmora 

Đầu tiên bạn hãy bấm vào biểu tượng “full feature mode” ở trên màn hình rồi chọn một trong các tỷ lệ như 1:1, 9:16, 16:9, 4:3 để lựa chọn,

Bước 2: Import với thêm file media

 • Trong Wondershare Video Editor hãy thêm file media như hình ảnh, âm thanh hoặc video và phần quản lý user’s album.
 • Bấm nút import và chọn kéo thả file vào cửa sổ chính
 • Tiến hành chỉnh sửa file, kéo thả file vào ô timeline phía dưới

Bước 3: Chỉnh sửa video, âm nhạc và hình ảnh

 • Tại đây bạn có thể tùy ý sử dụng các công cụ như cắt, dán, sao chép video theo thời gian. Nếu bạn muốn hủy thì sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Z.
 • Để chính sửa video thì bạn hãy bấm double click. Màn hình sẽ xuất hiện hướng dẫn và bạn hãy làm theo. Còn nếu muốn làm chậm hoặc nhanh video thì bấm vào ô Duration rồi chọn số giây tùy ý.
 • Nếu muốn tách nhạc khỏi video thì bạn nhấp chuột phải vào video -> Chọn Audio Detach. Khi xuất hiện menu popup track âm thanh sẽ tự động hiển thị.
 • Chỉnh sửa hình ảnh: Với hình ảnh sau khi chạy trên video thì bạn có thể chỉnh vị trí, kích thước tùy ý. Nếu bạn muốn mất 2 vạch đen bên cạnh thì bấm Crop and Zoom.

Bước 4: Thêm hiệu ứng và text vào video

Hãy vào biểu tượng Text/Transition/Music rồi kéo đối tượng muốn thả vào. Tại đây bạn cũng có thể chỉnh kích thước hiệu ứng sao cho phù hợp.

Bước 5: Xuất bản và chia sẻ với mọi người

 • Vào file -> chọn save project as
 • Xuất bản video để quảng cáo -> export -> mp4 và đặt tên video và nơi lưu khi export -> bấm Export-> quá trình export xử lý.

 
Trong bài viết trên, Bugnet Project cũng đã mang tới cho bạn các thông tin và hướng dẫn tải Filmora 9 Full Crack. Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ hữu ích với bạn. Trong quá trình tải, nếu gặp vấn đề gì xin hãy liên hệ đến cho chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé.

Loading...
DMCA.com Protection Status