ChemDraw Pro là phần mềm đồ hoạ hoá học được tìm kiếm và sử dụng nhiều hiện nay. ChemDraw Professional dùng để vẽ và chỉnh sửa công thức hoá học, biểu đồ phản ứng và cấu trúc phân tử. Có thể nói đây là phần mềm không thể nào thiếu đối với giáo viên, sinh viên hay nhà nghiên cứu lĩnh vực hoá học.

Để xem phần mềm ChemDraw Pro có những tính năng gì nổi bật và cách tải, cài đặt phần mềm ChemDraw Pro Full Crack ra sao thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bugnet Project.

Giới thiệu phần mềm Chemdraw Professional

download chemdraw crack ultra miễn phí

ChemDraw Pro là phần mềm do PerkinElmer phát triển nhằm mục đích tạo và chỉnh sửa cấu trúc hoá học. Cho tới thời điểm hiện tại thì đây là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực hoá học. Bởi vì ChemDraw Pro dùng để tạo công thức, sơ đồ, biểu đồ dòng chảy và một số loại biểu đồ khác. Chưa dừng lại ở đó, ChemDraw còn cho phép bạn tạo đồ thị hoá học, vẽ cấu trúc phân tử hay chuyển đổi định dạng, lưu trữ tài liệu hoá học,…

ChemDraw Full Crack Professional được dùng trên nhiều hệ điều hành khác nhau, gồm MacOS và Windows. Ngoài hai hệ điều hành này ra thì ChemDraw Pro còn tương thích với Microsoft Office, phần mềm đọc PDF hoặc Adobe Illustrator.

Vài năm trở lại đây thì ChemDraw Pro đã được cải tiến rất nhiều, cung cấp tính năng trích xuất và xử lý dữ liệu từ hình ảnh hoặc tệp PDF. Nhằm mục đích đơn giản hoá quá trình tạo cấu trúc hoá học, tăng hiệu suất.

Tính năng nổi bật của phần mềm Chemdraw Pro

Phần mềm Chemdraw Pro là một phần mềm đóng vai trò quan trọng không thể thiếu đối với các nhà hóa học, sinh học và các nhà nghiên cứu khác vẽ và biểu diễn các công thức hóa học. Với tính năng chính nổi bật thì Chemdraw Pro đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc thiết kế và phân tích cấu trúc hóa học, cung cấp một giao diện sáng tạo và dễ sử dụng.

Sau đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm Chemdraw Professional, hãy tham khảo từng tính năng ngay sau đây nhé.

Tạo dựng cấu trúc hóa học, phân tử chi tiết

vẽ công thức hoá học với chemdraw crack pro

ChemDraw Pro cho phép người dùng vẽ cấu trúc phân tử. Khi này bạn hãy chọn các yếu tố hoá học và kết hợp chúng với nhau bằng các liên kết hoá học. Lợi ích mà tính năng này mang lại cho bạn chính là hỗ trợ vẽ cấu trúc hoá học phức tạp. Trong số đó phải kể tới nhóm chức năng với phân nhánh phức tạp.

Ngoài ra, ChemDraw crack còn hỗ trợ cho nhiều kiểu liên kết hoá học, gồm liên kết đôi, liên kết ba và liên kết tập trung. Đặc biệt, phần mềm ChemDraw Pro còn cho phép bạn tạo ra các phản ứng hoá học, bản đồ tương tác phân tử với biểu đồ liên quan tới hóa học.

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin

ChemDraw Pro hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau, gồm JPEG, PNg, PDF, BMP và một số định dạng dữ liệu hoá học như Mol, ChemDraw CDX, SVG, WMF, EPS. Việc phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng tệp giúp người dùng làm việc với các tệp từ các nguồn nhanh, tiện lợi.

Đặc biệt, ChemDraw crack còn hỗ trợ bạn chuyển đổi cấu trúc hoá học giữa các định dạng nhanh. Khi này bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi các định dạng tệp, lưu trữ dữ liệu hoá học theo cách mà bạn muốn.

Đa dạng công cụ vẽ linh hoạt

ChemDraw Pro cung cấp công cụ vẽ đa dạng, linh hoạt. Bạn hãy sử dụng chúng để tạo cấu trúc hoá học, biểu đồ phức tạp. Và tại đây bạn cũng được phép tuỳ chỉnh cấu trúc hoá học, tạo biểu đồ hoá học chuyên nghiệp với cả phân tích dữ liệu hoá học.

Ngoài công cụ cơ bản, bạn còn được dùng công cụ nâng cao,  mục đích là tạo ra biểu đồ phân tích phổ với biểu đồ phân tích dữ liệu. Riêng tính năng tự động điều chỉnh độ dài liên kết sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và bảo đảm độ chính xác hơn.

Cho phép trích xuất dữ liệu hóa học từ hình ảnh hoặc tệp PDF

Phần mềm còn cung cấp tính năng trích xuất và chuyển đổi dữ liệu hoá học từ tệp PDF hoặc hình ảnh. Sau khi chuyển đổi nếu muốn chỉnh sửa thì bạn có thể làm, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm sai sót khi nhập liệu. Với tính năng này thì ChemDraw Pro cho phép bạn lưu trữ dữ liệu hoá học ở định dạng bất kỳ, tuỳ bạn.

Phân tích dữ liệu hóa học chuẩn xác

so sánh cấu trúc hoá học chemdraw professional

Một trong những điểm đặc biệt của phần mềm ChemDraw Pro chính là cho phép bạn phân tích dữ liệu hoá học. Khi này, bạn có thể tính toán thông số hoá học như khối lượng phân tử, độ bền của hợp chất, độ phân cực hoặc nhiệt độ sôi, nhiệt độ nóng chảy.

Chưa dừng lại ở đó, tại đây bạn còn được cung cấp công cụ vẽ biểu đồ tương tác, biểu đồ dòng chảy và biểu đồ mạch điện hoá học. Việc này giúp bạn nắm và hiểu rõ hơn về tính chất lẫn cấu trúc hoá học từng hợp chất. Sử dụng tính năng phân tích dữ liệu hoá học không chỉ hỗ trợ bạn trong việc phân tích dữ liệu hoá học mà còn giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi nghiên cứu và phát triển sản phẩm hoá học.

>>> Xem thêm phần mềm:

Yêu cầu cấu hình tải Chemdraw Professional

Để có thể tải và cài đặt phần mềm ChemDraw Pro về máy thì thiết bị của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu như sau:

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ cho Windows 7 và MacOS 10.15 trở đi
 • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ cho AMD hoặc Intel ( bản 64 bit)
 • Bộ nhớ trống: Trống ít nhất 4GB ( Khuyến nghị nên trống từ 8GB Ram)
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Không gian trống khoảng 2GB
 • Độ phân giải màn hình: Từ 1280 x 800px trở lên
 • Hỗ trợ trình duyệt web: Internet Explorer 11, Microsoft Edge hoặc Safari 13 với phiên bản mới nhất của Chrome và Firefox.

Link Tải Chemdraw Pro Miễn Phí Kích Hoạt

Download Chemdraw Professional Full Crack : Tại đây

 

Hướng dẫn tải và cài đặt Chemdraw Pro full crack

Trước khi cài đặt phần mềm ChemDraw Pro full thì bạn hãy bấm tải ngay phần mềm ChemDraw Pro về theo đường link phía dưới đây.

 • Bước 1: Bấm đường link trên để tải phần mềm ChemDraw Pro về máy.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành giải nén file mới tải. Hãy bấm vào tệp và chọn Extract Here.
 • Bước 3: Giải nén xong bạn bấm vào file đó rồi chạy chemdraw.exe rồi chọn Ok.
 • Bước 4: Chọn tiếp vào More Options.
 • Bước 5: Bấm chọn Activate Late -> Chọn tiếp vào Quit -> Cuối cùng chọn Ok.
 • Bước 6: Tại đây bạn hãy chọn vào Next rồi kéo hết đọc yêu cầu -> Bấm chọn I Accept…. -> Bấm Next 4 lần liên tục.
 • Bước 7: Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

 
Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Chemdraw Pro full crack. Nếu bạn muốn crack phần mềm thì hãy tham khảo các bước ở phía dưới.

Crack phần mềm Chemdraw Pro full crack

Nếu bạn muốn crack phần mềm Chemdraw Pro để sử dụng phần mềm vĩnh viễn thì bạn hãy làm theo từng bước như sau:

 • Bước 1: Bạn bấm chuột phải vào ChemDraw 18.1 tại màn hình chính. Sau đó bấm chọn vào Open file Location.
 • Bước 2: Mở file crack ở tệp giải nén khi cài đặt. Copy hết 3 file có trong tệp.
 • Bước 3: Paste hết 3 file copy trước đó vào Chem Office và bấm chuột phải chọn Paste.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình crack phần mềm Chemdraw Pro full crack rồi. Giờ thì bạn hãy mở ngay phần mềm Chemdraw Pro full crack lên để trải nghiệm ngay thôi nào.

Chemdraw Professional là phần mềm vô cùng hữu ích dành cho bạn trong việc tạo cấu trúc hoá học, trong phân tích dữ liệu và vẽ biểu đồ hoá học. Với những gì mà phần mềm Chemdraw Pro full crack mang lại thì đây là phần mềm được đánh giá là linh hoạt, tiện ích.

Nhờ đó mà Chemdraw Pro v18 đã trở thành phần mềm không thể thiếu trong lĩnh vực hoá học. Hy vọng với các thông tin, kiến thức mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.

Loading...
DMCA.com Protection Status