PDFFactory Pro là một trong những phần mềm sử dụng để tạo tệp tin PDF theo tiêu chuẩn vừa đơn giản mà hiệu quả mang lại cao hơn so với các phần mềm khác. Bên cạnh đó, người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc kết hợp các trang tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau thành một bản PDF duy nhất. Trong bài viết hôm nay, Bugnet Project sẽ hướng dẫn cho bạn cài đặt và tải PDFfactory Pro 64 bit Full Crack mới nhất.

Phần mềm PdfFactory Pro là gì?

PdfFactory Pro là công cụ mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng. Tuy nó không có sự khác biệt nhiều so với các chương trình tạo Pdf, nhưng điểm đặc biệt của nó là có thể hoạt động như một máy in ảo gắn vào máy tính nhằm hỗ trợ tạo tập tin PDF, cũng như các tác vụ xung quanh như chỉnh sửa PDF.

download pdffactory pro full crack
Giới thiệu phần mềm PDFfactory Pro

Với phần mềm PdfFactory Pro v8.40 thì bạn hoàn toàn có thể xem các tệp chính xác, hỗ trợ sử dụng hầu hết trên các hệ điều hành Windows, Linux hoặc Macintosh.

Các tính năng có trong Pdf Factory Pro 8.40 

Thêm và xóa trang trong tệp pdf

Tính năng đầu tiên của PdfFactory Pro đó chính là thêm hoặc xóa các trang trong tệp pdf một cách nhanh chóng, từ đó kết hợp với các tài liệu. Bên cạnh đó, người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc kết hợp các trang tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau thành một bản PDF duy nhất.

Với tính năng kết hợp với bảng tính Quattro Pro với tài liệu word perfect với Pagemaker thật nhanh, là bạn đã có ngay cho mình một tài liệu pdf cực kỳ bảo mật.

Giao diện pdfFactory Pro đơn giản và trực quan

pdffactory pro full crack trên windows

Pdf Factory Pro Full crack được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan, tạo điều kiện cho người dùng dễ hơn khi làm việc. Các tính năng có trong công cụ PdfFactory Pro 64 bit /32bit đề truy cập dễ dàng và ngay sau khi bạn tạo được tệp pdf thì điều mà bạn cần quan tâm đó là làm như thế nào để tệp pdf trở nên phong phú hơn.

Ở bản PDF Facytory Pro 8.40 sẽ giúp bạn có thể đa dạng hóa nội dung, hỗ trợ hình mờ, mã hóa cũng như thêm nhiều công cụ tiện ích khác cho người dùng. Khi mở tệp pdf là bạn đã tạo cho mình cửa sổ riêng, thêm các hình mờ, ghi chú cũng như thực hiện mã hóa các thông tin cho tệp để thu về sản phẩm hoàn thiện.

Cung cấp các tùy chọn bổ sung

tính năng của phần mềm

Khi này công cụ PdfFactory Pro 8.40 không chỉ đơn giản là có nhiệm vụ tạo tệp pdf đâu mà nó còn quan tâm tới việc tệp pdf có được cá nhân hay không được. Và PdfFactory Pro 64bit cũng đã thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, từ đó cung cấp đa dạng tùy chọn bổ sung bên cạnh, hỗ trợ cho việc tạo tệp pdf thành công với chất lượng toàn diện. Điều bạn cần làm chính xác là nhúng font chữ, thêm dấu trang, thêm hình mờ và thay đổi giao diện.

Gửi PDF dưới dạng bản tin

Có rất nhiều người cho rằng khi gửi pdf dưới dạng bảng tin thì sẽ mang lại sự tiện lợi hơn nhiều. Nhưng không hẳn là như vậy, tất cả đều phụ thuộc vào sở thích của mỗi người và ngoại hình cũng được chú ý nhiều hơn đấy nhé. Nhằm giúp cho người đọc nhận thấy được đâu là bản tin hữu ích, cần đọc ngay lập tức thì điều bạn cần làm bây giờ là thay đổi bố cục trang, phóng đại cũng như hiển thị dấu trang.

Tại đây sẽ mang tới cho người đọc nhiều trải nghiệm tốt hơn với tệp pdf, quan trọng là bạn có muốn làm cho nó trở nên hấp dẫn và thu hút hơn hay không thôi.

Khả năng bảo mật của PDFFactory Pro cực kì tốt

Một trong những tính năng của PDF Factory Pro được người dùng đánh giá cao đó chính là có khả năng bảo mật cực tốt. Với tính năng này thì bạn hoàn toàn thoải mái khi tiếp xúc với những tài có bản quyền hay tài liệu bí mật. Tại sao lại như vậy? Bởi những loại tài liệu này chỉ được đọc đối với những người được ủy quyền mà thôi. Cho nên việc chỉnh sửa, in/ thay đổi hay sao chép đều trở nên khó khăn.

Ngoài ra, công cụ PdfFactory Pro Full Crack còn cung cấp mã bảo vệ với mã hóa mật khẩu. Khi này bạn sẽ không lo bị hạn chế trong mọi trường hợp nữa. Riêng với tab bảo mật có các tùy chọn thì sẽ yêu cầu mật khẩu thì mới được xem tài liệu hoặc có thể là khả năng năng tạo dấu trang giúp bạn dễ dàng truy cập tài liệu và đồng thời hạn chế quyền người xem.

Nhúng font chữ

nhúng font trong pdffactory pro 64bit

Khả năng nhúng font chữ là tính năng được người dùng đánh giá cao ở phiên bản PDFFactory Pro 64 bit này. Trong tài liệu của bạn đôi khi sẽ xuất hiện những font chữ mà bạn không muốn chúng xuất hiện hay người xem có ý định không có nó thì công cụ PDF Factory Pro 8.40 sẽ có nhiệm vụ nhúng vào tài liệu để thay đổi theo mong muốn của mình.

Tuy việc embedding fonts chữ sẽ khiến cho tệp tài liệu của bạn tăng kích thước, nhưng suy cho cùng nó sẽ tốt hơn so với việc máy tự động thay thế font chữ. Mặc dù tính năng nhúng font chữ này vẫn còn khá mới mẻ nhưng chúng tôi tin rằng với sự tiện dụng, dễ dùng như vậy thì người dùng sẽ dễ dàng thích nghi hơn thôi.

Xem thêm phần mềm:

Link tải PDF Factory Pro Full crack v8.40 mới nhất 2023

Download PDFFactory Full Crack kích hoạt  : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải PDFFactory Pro 64 bit đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Ngay sau khi bạn truy vào đường link mà Bugnet Project cung cấp ở trên thì hãy tiến hành tải công cụ PdfFactory Pro 8.40 về máy. Tiếp tục giải nén file bằng phần mềm winrar.

tải và cài đặt pdffactory pro 8.21

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy mở file cài đặt Rồi tiếp tục chọn ngôn ngữ bạn muốn. Bạn có thể chọn ngôn ngữ English rồi bấm Next

download pdffactory pro 64 bit

Lưu ý: Ở cửa số bến dưới bạn hãy chọn vào tùy chọn mà bạn muốn cài. Bạn cần ghi nhớ mình đã chọn mục nào nhé, để phần sau sẽ chọn key tương ứng để kích hoạt.

cách crack pdffactory

Bước 3: Tiếp tục bạn hãy tích vào ô I accept license terms rồi tiếp tục bấm vào Install.

download pdffactory pro full

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy bấm nút Install. Sau đó lại chọn vào Finish.cài đặt PDFFactory pro

Tại đây, bạn hãy vào thư mục đã tải về rồi mở File Key lên.

Trong file key này bạn hãy chọn vào key tương ứng với tùy chọn mà bạn đã chọn ở bước trên, ở ví dụ chọn key trên cùng.

Bước 5: Khi bạn mở phần mềm lần đầu thì trên màn hình sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn nhập key. Tại mục Name bạn hãy nhập bất kì. Rồi sau đó bấm Ok.

Key PDFfactory Pro License code: M5X6U-HX3WU-AEWEW

nhập key kích hoạt

Bước 6: Đợi đến khi có thông báo như hình dưới đây là bạn đã cài đặt thành công rồi. Cuối cùng là bạn bấm Ok là xong.

chọn ok để tiếp tục

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước cài đặt Factory Pro Full crack bản 8.40 chỉ với vài bước đơn giản.

Các câu hỏi thường gặp

Có cách nào để tệp tin PDF trở nên phong phú với pdfFactory?

Trong phần mềm pdfFactory Pro bạn sẽ được cung cấp các tính năng mã hoá, hình mờ, thêm dấu trang,… để bạn có thể khiến cá nhân hoá tệp tin PDF chuyên nghiệp.

Độ bảo mật của phần mềm tốt đến như thế nào?

Phần mềm pdfFactory Full Crack chuyên tạo tệp tin PDF sẽ có tiêu chuẩn bảo mật từ 40 hoặc 128bit nên bạn hãy yên tâm tệp tin của bạn không bị rò rỉ ra bên ngoài nhé.

Bugnet Project đã chia sẻ đến cho bạn các thông tin, cũng như hướng dẫn bạn cách tải pdfFactory Pro Full crack về máy nhanh chóng. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ cho bạn ở bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Loading...
DMCA.com Protection Status