Driver cũ và lỗi thời là nguyên nhân khiến máy tính của bạn hoạt động kém hiệu quả và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm những driver đã hỏng đó để update. Vậy nên Driver Booster 10 Pro là phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện công việc này chỉ trong vài phút. Bugnet Project sẽ đem đến cho bạn đầy dủ về thông tin cũng như cung cấp link download Driver Booster Full crack về máy và cách kích hoạt sử dụng.

Driver Booster Pro là gì?

Driver Booster Pro 10 là phiên bản mới nhất hiện nay được phát triển bởi công ty IObit. IObit được thành lập năm 2004 và hoạt động chuyên về lĩnh vực cung cấp đến người tiêu dùng các tiện ích sáng tạo và phần mềm bảo mật. Các sản phẩm nhằm đảm bảo cho hiệu suất làm việc và bảo mật máy tính vượt trội.

Phiên bản Driver Booster mới nhất được phát hành hỗ trợ các hệ điều hành Windows mới nhất như Windows 11, 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP. Phiên bản cập nhật mới nhất này bao gồm hai bản là là miễn phí (bản dùng thử) và trả phí. Với link tải Driver Booster Full Crack dưới đây của Bugnet Project, bạn có thể sử dụng bản trả phí bản quyền sau khi crack theo hướng dẫn.

tải driver booster 10

Iobit Driver Booster Pro 10 có tính năng gì mới?

Quét và update driver cực nhanh chóng

Máy tính của bạn có thường xuyên bị treo hệ thống, đóng băng màn hình hay gặ những vấn đề về thiết bị không? Nguyên nhân của những hiện tượng trên là do driver lỗi thời, bị hỏng hoặc thiếu. Iobit Driver Booster 10 key có thể nhanh chóng kiểm tra, cập nhật và cài đặt driver cho thiết bị của người dùng một cách kịp thời thất.

Phần mềm cập nhập driver này còn giúp sửa lỗi nhanh chóng để giúp hệ thống máy tính và các thiết bị kết nối ngoại vi khác hoạt động trơn tru trở lại. Ngay cả khi máy tính của bạn không được kết nối với mạng internet, phần mềm vẫn tiến hành cài đặt driver cạc đồ họa hay bất kỳ driver nào còn thiếu.

6.5 triệu driver sẵn sàng

Driver Booster Full Crack Professional 10 sẽ nhanh chóng phát hiện các driver bị hỏng và lỗi thời. Đồng thời, phần mềm cũng tìm ra những kết quả phù hợp để cập nhật chính xác hay thay thế các driver có vấn đề cho hệ thống và thiết bị.

Cơ sở dữ liệu driver hiện có của key Driver Booster 10 hỗ trợ hơn 6.5 triệu driver có sẵn từ hơn 1200 thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, các driver này đều có nguồn gốc chính thức từ các nhà sản xuất phần cứng. và đảm bảo vượt qua bài kiểm tra WHQL (Windows Hardware Quality Labs) của Microsoft và cả IObit.

tính năng của iobit driver booster full crack

Giảm sự cố về máy tính hiệu quả

Theo công bố của IObit, phần mềm có khả năng giảm tới 75% sự cố. Các vấn đề xảy đến với máy tính luôn khiến người dùng thấy bất tiện và tốn thời gian. Một số hiện tượng phổ biến là treo máy, xuất hiện lỗi màn hình xanh khởi động lại, không có âm thanh, bàn phím bị kẹt, rớt mạng thường xuyên và các vấn đề khác của máy tính.

Iobit Driver Booster 10 cung cấp các công cụ tích hợp miễn phí để giải quyết các vấn đề Windows. Đồng thời, phần mềm còn khiến hệ thống máy tăng tốc độ duyệt và tải xuống để mang tới trải nghiệm sử dụng thiết bị trơn tru hơn.

Gỡ cài đặt các Driver an toàn hiển thị

Nếu bạn đang muốn cài đặt driver hiển thị mới cho máy tính hay nâng cấp GPU từ AMD lên Nvidia thì việc xóa các driver hiển thị cũ là điều bắt buộc. Iobit Driver Booster win 10 có khả năng gỡ sạch các driver hiển thị cũ an toàn, ổn định.

Gỡ cài đặt

Cập nhật driver nhanh và dễ dàng hơn

Driver Booster Pro 10 được thiết kế với giao diện “một cú nhấp chuột” để cải tiến tốc độ cập nhật driver. Nhờ vậy, tốc độ quét và cài đặt driver cho máy trở nên nhanh hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng cập nhật driver tự động – Auto Driver Update để driver trong máy luôn là bản mới nhất trong thời gian thực.

Xem thêm:

Link tải Driver Booster Full Crack 10 Pro mới nhất 2023

Download Driver Booster Full Crack v10 Pro 2023 Miễn Phí ⭐

Lưu ý: Đây là phiên bản cao cấp nhất cho tới thời điểm hiện tại. File nén tải về bao gồm file cài đặt chương trình và file crack. Để đảm bảo khi tải về không bị mất file, bạn nên tạm thời tắt mọi tường lửa, phần mềm diệt virus trong máy tính.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ sạch của tệp Driver Booster Full Crack ở trên. Trước khi được tải lên môi trường internet, chúng tôi đã làm sạch tệp. Do đó, khi tải về sẽ không nhiễm virus hay bất kỳ mã độc, mã đọc thông tin cá nhân nào.

Cấu hình cài đặt yêu cầu

Cấu hình máy tính tối thiểu để có thể cài và sử dụng Driver Booster Pro 10:

 • Hệ điều hành: Iobit yêu cầu Windows XP trở lên
 • Hệ điều hành tương thích: Windows 11, 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP
 • Dung lượng trống: 1GB trở lên để tải xuống và cài đặt
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768px trở lên

Hướng dẫn cài đặt Driver Booster Pro 10 Full vĩnh viễn cho PC

Để cài đặt Driver Booster Professional 10, bạn thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Giải nén file Driver Booster Full Crack Pro mới nhất 2023 vừa tải về.

Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn file “driver_booster_setup”, nhấn chuột phải, chọn Run as administrator.

download driver booster pro 10

Bước 3: Khi màn hình hiển thị như ảnh, nhấn Install để cài đặt Driver Booster Full Crack 10 Pro.

cách cài đặt driver booster full crack

Bước 4: Màn hình Opera hiển thị, bạn nhấn vào lựa chọn No, thanksNext.

cài đặt phần mềm

Bạn đợi phần mềm được cài đặt thành công.

Bước 5: Khi cài đặt xong, phần mềm yêu cầu nhập email đăng ký và nhận thông báo từ IObit. Bạn có thể nhập hoặc nhấn No, thanks.

Trên là 5 bước để cài đặt thành công Driver Booster Full crack. Để có thể sử dụng bản bản quyền vĩnh viễn, bạn cần crack Driver Booster Pro qua những bước sau:

Bước 6: Quay lại thư mục giải nén vừa rồi, chọn thư mục crack, tìm file “version.dll” và sao chép và bộ nhớ tạm của máy tính.

Bước 7: Ra màn hình máy tính, tìm icon của phần mềm Driver Booster 10 Pro. Nhấn click chuột bên phải và chọn “Open File Location”. Màn hình máy tính đưa bạn đến thư mục lưu phần mềm Driver Booster Pro 10 đã cài đặt. Bạn nhấn ctrl + V để dán tệp trong bộ nhớ tạm vào vị trí này.

Khi hoàn thành 2 bước crack này, phần mềm Driver Booster Full Crack 10 Pro đã là phiên bản bản quyền trả phí và có thể dùng vĩnh viễn.

Key Driver Booster 10 kích hoạt update mới nhất

Hiện tại, IObit cung cấp cho người dùng các key Driver Booster 10 để nâng cấp như sau:

 1. 84810D540825830FA54 9
 2. 48779564623ECD8BDB4 9
 3. 3B239D3FF64FF79F694 9
 4. 7C22AC0D9D0D0D2FFA4 9
 5. 69AB8B2F106C06DEC74 9
 6. 9FCAF5DEB3A9380D25B 9
 7. FD3B13DE37F484E3124 9

key Driver booster 10 license

Các câu hỏi thường gặp

IObit Driver Booster 10 có thể giúp tối ưu hóa hiệu suất máy tính không?

Driver Booster Full Crack tập trung vào việc cập nhật driver để cải thiện hiệu suất và bảo mật hệ thống. Tuy nhiên, nó không phải là một công cụ tối ưu hóa toàn diện cho hiệu suất máy tính.

Driver Booster 10 Pro có hỗ trợ sao lưu và phục hồi toàn bộ hệ thống không?

IObit Driver Booster 10 key được kích hoạt sẽ tập trung vào việc cập nhật và quản lý driver hơn là sao lưu và phục hồi toàn bộ hệ thống tốt hơn. Tuy nhiên, nó cho phép bạn sao lưu và khôi phục các driver đã cập nhật để đảm bảo an toàn trong trường hợp cần phục hồi.

Nội dung chính của bài viết đã mang đến cho bạn đọc thông tin chi tiết về key Driver Booster 10. Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ cập nhật, sửa lỗi và nâng cấp driver hiệu quả nhất cho máy tính hiện nay.

Đồng thời, bạn đọc cũng có thể tìm được link download Driver Booster Full Crack Pro version 10 và hướng dẫn cài đặt, kích hoạt sử dụng phần mềm. Với những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ kích hoạt được thành công phần mềm để nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính.

Loading...
DMCA.com Protection Status