Foxit PhantomPDF Busines là một trong những phần mềm được đánh giá cao hiện nay, là giải pháp hoàn hảo dành cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Để tìm hiểu thêm về phần mềm cũng như link tải Foxit PhantomPDF Full Crack v12 mới nhất, cùng Bugnet Project tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Giới thiệu về Foxit PhantomPDF 12

Foxit PhantomPDF 12 là giải pháp hỗ trợ các các vụ liên quan đến file PDF, đáp ứng khả năng hoàn hảo cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp hay cho người dùng cá nhân, giao diện trực quan, thân thiện cùng một số công cụ bảo mật cho phép bạn chỉnh sửa PDF khác.

Cho phép người dùng có thể tạo, chỉnh sửa, nhận xét hoặc công tác, chia sẻ, sắp xếp và bảo mật, ký các tệp và biểu mẫu PDF. Phần mềm Foxit PhantomPDF Full crack sẽ cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng sang tệp PDF và ngược lại.

Khả năng chuyển đổi các tệp PDF thành tài liệu excel, Microsoft word hay các định dạng phổ biến khác. Ngoài ra, phần mềm còn mang tới nhiều tính năng hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ nhằm biến nó thành giải pháp PDF lý tưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân trên thế giới.

download foxit phantompdf full crack

Tính năng nổi bật trong Foxit PhantomPDF Business

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Foxit PhantomPDF Full crack hỗ trợ hơn 41 ngôn ngữ khác nhau. Khi này người dùng trên toàn Thế Giới có thể thoải mái khai thác trên hệ thống phần mềm dễ dàng hơn nhiều. Bạn hãy cố gắng tận dụng tối đa tính năng để phục vụ cho công việc, mang lại hiệu quả cao nhé.

Dễ dàng chỉnh sửa hơn

Việc quét hay chuyển đổi sang file PDF bây giờ cũng khá dễ dàng. Lúc này, giao diện máy quét của phần mềm sẽ trở nên hữu ích và thông minh hơn, mọi hình ảnh đều được chuyển sang PDF.

Còn riêng OCR sẽ giúp cho người dùng xác định nhanh, ký tự và từ trong cũng chính xác hơn, giúp cho bạn tạo văn bản dễ dàng, việc cập nhật tài liệu bản sao cũng nhanh hơn.

tính năng foxit phantompdf business

Foxit PhantomPDF mang tính bảo mật cao

Tính năng bảo mật của Foxit PhantomPDF được người dùng đánh giá khá cao. Ứng dụng hỗ trợ cho người dùng có thể kiểm soát được tài liệu ở trạng thái tốt nhất. Lúc này bạn chỉ cần cấp quyền truy cập tài liệu của mình là được.

Bạn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, không ai có thể truy cập vào file cá nhân được. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ, cấp quyền truy cập cho người khác và thu hồi lại bất cứ khi nào bạn muốn. Nhằm tăng độ bảo mật cao cho người dùng thì tốt nhất là bạn nên đặt mật khẩu hay mã hóa chứng chỉ đều được.

Tích hợp với nhiều nền tảng khác nhau

Foxit PhantomPDF Full crack có khả năng tích hợp với các công cụ khác như Dropbox, Google Drive hay OneDrive và Box, giúp cho người dùng dễ dàng trong chia sẻ và chú thích trên tài liệu dễ dàng, nhanh chóng. Mọi công việc đều được thực hiện trên tài liệu, bạn có thể đưa ra các ý kiến của mình trên tài liệu nhanh, đơn giản mà không sợ bị giới hạn.

Có khả năng quản lý nội dung

tính năng connected pdf

Foxit Phantom PDF cho phép bạn có khả năng kiểm soát toàn bộ nội dung với chức năng ConnectedPDF, tạo điều kiện thuận lợi trong chuyển đổi tài liệu từ file PDF trở nên nhanh gọn hơn.

Ngoài ra, Foxit PhantomPDF 12 còn giúp bạn tạo và quản lý phiên bản các tài liệu đã chuyển đổi. Từ đó theo dõi mọi hoạt động có liên quan tới bất cứ tài liệu nào của bạn, có nghĩa là bạn sẽ theo dõi được bất cứ ai đã mở tệp PDF của bạn. Tại đây bạn cũng sẽ kiểm soát được thời gian, địa điểm nhằm bảo vệ cho tài liệu PDF của bạn tốt nhất, an toàn nhất.

Mang tới tính năng vệ sinh tệp

Một trong những điểm thú vị mà Foxit PhantomPDF Full Crack mang tới đó chính là tính năng vệ sinh tệp. Nếu bạn thấy tệp của mình có chứa nhiều dữ liệu ẩn thì bạn cần phải loại bỏ nó để tránh không làm ảnh hưởng tới tệp tài liệu của bạn. Foxit PhantomPDF 12 sẽ giúp bạn vệ sinh tài liệu sạch sẽ, nhanh chóng mà không gây ra bất cứ khó khăn nào cho bạn.

Có khả năng sắp xếp tài liệu một cách chuyên nghiệp

Việc sử dụng Phantom Foxit sẽ rất hữu ích cho bạn trong sắp xếp tài liệu. Có nghĩa là bất cứ tệp tài liệu PDF nào cũng sẽ được sắp xếp lại một cách khoa học, chuyên nghiệp, có tổ chức và tạo điều kiện cho bạn sử dụng tài liệu hay hợp nhất tài liệu nhanh và dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể tách các file PDF bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Cấu hình cài đặt

  • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Từ windows 7 -> windows 10
  • Bộ nhớ ram: Yêu cầu ít nhất 1GB trở lên
  • Bộ nhớ CPU: Yêu cầu cấu hình 1.3GHz
  • Dung lượng ổ cứng: Trống ít nhất từ 2GB trở lên
  • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu từ 1024 x 768

Link tải Foxit PhantomPDF Full crack mới nhất 2023

Link Download Foxit PhantomPDF 12: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Foxit PhantomPDF Business về máy chi tiết

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm Foxit PhantomPDF theo đường link mà Bugnet Project cung cấp, sau đó bạn tiến hành giải nén file bằng phần mềm winrar.

Bước 2: Tiến hành Chạy file setup.

crack foxit phantompdf

Bước 3: Tiếp tục bạn hãy chọn vào ô Agree with the License Agreement rồi chọn tiếp vào Advanced Settings.

download phần mềm foxit phantom pdf

Bước 4: Khi này bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt file hoặc bạn có thể bỏ đi các tùy chọn mà bạn không muốn. Còn nếu bạn không rành lắm thì  bạn để mặc định như vậy cũng được.

chọn install để cài đặt

Bước 5: Bạn vui lòng chờ ít phút để phần mềm Foxit PhantomPDF Full crack hoàn tất quá trình cài đặt.

crack foxit phantom pdf

Bước 6: Sau khi cài đặt xong thì bạn hãy bấm vào Start now nhé.

crack phantom foxit 64bit

Bước 7: Tiếp tục bạn tiếp vào Free Trial.

chọn Free trial

Bước 8: Sau đó bạn hãy tích chọn vào Business rồi bấm Ok là được.

tích chọn vào ô business

Khi này phần mềm Foxit PhantomPDF sẽ tự mở lên. Đây là bản chưa kích hoạt nên bây giờ bạn hãy tắt phần mềm đi rồi di chuyển sang bước kích hoạt nhé.

Xem thêm phần mềm:

Cách crack Foxit PhantomPDF 12 nhanh chóng

Bạn hãy vào thư mục Activation trong thư mục đã tải về, bạn sẽ thấy 1 file giống như hình dưới đây. Khi này bạn hãy chọn cả 2 rồi bấm chuột phải copy.

Bước 1: Để tiến hành crack Foxit PhantomPDF thì bạn bắt buộc phải sao chép file với sao chép thư mục bên dưới vào trong thư mục cài đặt phần mềm.

tải foxit phantom full crack

Bước 2: Bạn hãy bấm chuột phải vào trong biểu tượng Foxit PhantomPDF ngay trên màn hình desktop và chọn vào Open file location.

foxit phantom pdf

Bước 3: Bấm chuột phải vào khoảng trống trong thư mục rồi Paste.

chọn đường dẫn cài đặt

Bước 4: Tiếp tục chọn vào Replace the files in the destination.

download phần mềm foxit phamton

Bước 5: Tiếp sau đó chọn vào ô Do this for all current items -> chọn continue

chọn continue

Chú ý: Ngay sau khi bạn đã kích hoạt thành công Foxit PhantomPDF thì bạn cần thực hiện thêm 1 bước nữa, tránh trường hợp bị mất key khi sử dụng.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Full crack cùng các tính năng mới. Hãy mở phần mềm Foxit PhantomPDF 12 lên và trải nghiệm ngay thôi nào.

Với những gì mà  Bugnet Project mang tới cho bạn về phần mềm cũng như cách tải Foxit PhantomPDF Full crack 2023 chi tiết về máy thì mong rằng các thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Nếu trong quá trình cài đặt mà bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì bạn hãy liên hệ ngay tới cho chúng tôi hoặc để lại bình luận phía dưới để được hỗ trợ sớm nhất bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Loading...
DMCA.com Protection Status