Active Win 11 đang trở thành phương pháp giúp bạn trải nghiệm được các tính năng mới nhất mà Microsoft cung cấp. Bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn hơn khi crack Win 11 miễn phí thành công. Bài viết từ Bugnet dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ cách Active Win 11 bản quyền 100% đơn giản và nhanh chóng.

Active Win 11 là gì?

tải active windows 11 pro miễn phí

Hầu như những người dùng khi mua máy tính tại cửa hàng đều luôn được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành trên các phiên bản dùng thử miễn phí. Sau thời gian sử dụng, khi mà thời hạn dùng thử hết thì bạn phải bỏ tiền mua bản quyền.

Tại góc dưới bên phải máy sẽ xuất hiện dòng chữ Activate Win 11 – Go to Settings to activate Windows, dù cho máy của bạn vẫn đang sử dụng bình thường.

Activate Win 11 là thao tác để bạn kích hoạt và sử dụng đầy đủ những chức năng của Windows. Active Win 11 thực hiện thông qua đoạn mã khoá nhằm kích hoạt các chức năng đã bị tạm khóa sau khi Win hết thời gian dùng thử.

Trong trường hợp máy tính chưa crack win 11 thì bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng như:

  • Trong ứng dụng Settings có thêm hiển thị thông báo Windows isn’t activated. Hệ thống sẽ cho rằng Windows chưa được kích hoạt và yêu cầu người dùng phải kích hoạt ngay.
  • Người dùng không thể thực hiện được những thao tác như thay đổi hình nền, màu sắc hoặc màn hình khóa,… Tất cả tùy chọn có liên quan đến cài đặt Personalization thường sẽ bị vô hiệu hóa hoặc không thể truy cập được.
  • Bạn chỉ có thể nhận được bản cập nhật sửa lỗi của Windows đang dùng và một số tính năng phụ. Mặc dù hiện tại người dùng vẫn nhận được phiên bản cập nhật. Tuy nhiên, trong thời gian gần thì Microsoft có thể sẽ thay đổi các chính sách bất cứ khi nào.

>>> Xem thêm:

Cách kiểm tra Windows 11 đã kích hoạt hay chưa?

Bạn muốn kiểm tra Windows 11 đã active chưa thì cũng khá đơn giản và không có quá nhiều thao tác. Bạn có thể vào ứng dụng Settings để kiểm tra điều đó thông qua một vài bước cơ bản. Các thao tác kích hoạt cụ thể như sau:

Bước 1: Trên bàn phím thì người dùng sẽ sử dụng tổ hợp phím Windows + I và mở ứng dụng Settings trên Win 11. Ngoài ra, bạn còn có thể nhấn vào Start trên thanh Taskbar và chọn ứng dụng Settings.

kiểm tra kích hoạt active win 11

Bước 2: Tại cửa sổ ứng dụng Settings, bạn chọn nhấn vào mục System phía ngăn bên trái. Sau đó, người dùng hãy chọn About ở dưới cùng của ngăn bên phải.

download activate win 11 pro

Bước 3: Trường hợp máy tính Win 11 của bạn được kích hoạt bằng Key bản quyền hoặc Giấy phép kỹ thuật số, người dùng sẽ thấy tùy chọn Activation state hiển thị Active. Bạn có thể nhấn vào Active để yêu cầu hệ điều hành hiển thị các loại giấy phép sử dụng.

Link Tải Active Win 11 Pro Vĩnh Viễn Mới Nhất 2023

Download Active Win 11 với MAS 1.5 : Tại Đây

Download Crack Win 11 với CMD : Tại Đây

Hướng dẫn cách Crack Win 11 Pro vĩnh viễn mới nhất 2023

Khi bạn thực hiện Active Win 11 trên máy tính cá nhân nhằm thực hiện tải và chạy một số phần mềm hỗ trợ Active Windows. Bạn phải tắt chương trình Antivirus hoặc Windows Defender.

Sau khi bạn cài đặt xong, nếu quên bật lại các chương trình này thì máy tính của bạn có thể mất đi tường lửa bảo vệ và dễ bị tấn công hoặc gặp virus nhiều hơn. Do đó, người dùng hãy nhớ bật lại các chương trình Antivirus và tường lửa trên máy tính sau khi crack win 11 nhé.

Cách Active Win 11 Pro bằng Script AIO (MAS 1.5)

Bước 1: Người dùng cần tải về Script active win 11 pro kỹ thuật số từ đường link được tổng hợp trước đó. Lúc này bạn hãy tạm tắt tường lửa, Windows Defender và những phần mềm diệt virus trên máy tính nhé.

Bước 2: Bạn phải giải nén file và vào thư mục All-In-One-Version. Sau đó, bạn cho chạy file Script AIO MAS 1.5 thông qua quyền Administrator.

chạy quyền run as administrator mas

Bước 3: Lúc này người dùng sẽ nhấn phím số 1 [HWID] để tiếp tục tiến trình. Kèm theo đó, bạn nhấn phím số 1 [HWID Activation] để active.

bấm phím số 1 trong microsoft activation scripts aio

Bước 4: Kế đến, người dùng ấn phím số 1 [Active] để kích hoạt bằng Script.

Bước 5: Đến giai đoạn này thì công cụ crack win 11 bản quyền tự động. Khi bạn thấy thông báo “Windows 10 Pro is Permanently activated” thì bạn đã crack win 11 pro vĩnh viễn qua script thành công.

Cách Active Win 11 bằng AIO Tool chắc chắn thành công 100%

Bước 1: Người dùng tải về công cụ AIO Tool Tại Đây mới nhất và giải nén hoàn tất.

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ chọn file Activate AIO Tools v3.1.3 ở dạng Savio.cmd và ấn chuột phải chọn vào Run as administrator.

hướng dẫn active win 11 bản quyền

Bước 3: Khi cửa sổ Tool vừa hiện lên thì người dùng nhấn vào phím O trên bàn phím để bắt đầu quá trình active Win 11 trên máy tính laptop. Chế độ này sẽ hỗ trợ máy của bạn tự động gia hạn mãi mãi.

download active win 11 pro

Bước 4: Tiếp theo, người dùng hãy nhấn phím 1 [Kích hoạt Windows và Office]. Lúc này, hệ thống sẽ hiện thông báo đã kết nối máy tính với mạng Internet để kích hoạt thành công. Khi đó thì bạn hãy nhấn phím T để tiếp tục crack Win 11.

bấm phím t

Bước 5: Phần mềm thường chạy tự động chạy để cài đặt key Win 11 vào máy tính. Đến khi có thông báo “Sản phẩm được kích hoạt” thì Laptop của bạn đã được kích hoạt xong. Về giao diện trước, bạn sẽ nhấn một phím bất kỳ trên bàn phím.

Bước 6: Nếu bạn chú ý kỹ thì sẽ thấy đây là cách active windows 11 có thời hạn sử dụng bản quyền với 180 ngày. Vì thế, nếu bạn muốn sử dụng vĩnh viễn và không cần tự tay kích hoạt lại thì bạn nên thực hiện thao tác gia hạn kích hoạt tự động. Trên bàn phím thì người dùng hãy bấm vào phím số 4.

Bước 7: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo tạo tác vụ tự động gia hạn kích hoạt mỗi tuần. Người dùng sẽ ấn phím T để đồng ý quá trình tạo tác vụ gia hạn khi bạn active Win 11 tự động.

Bước 8: Màn hình hiện lên thông báo “Đã tạo tác vụ gia hạn” thì đồng nghĩa bạn đã hoàn thành các bước crack win 11 thành công 100%.

Cách Crack Win 11 bằng CMD

Khi bạn thực hiện bạn cần làm theo các bước bên dưới. Đây là cách làm nhanh chóng để bạn cập nhật bản quyền trên hệ điều hành này.

Bước 1: Bạn sẽ tải về file CMD active windows 11 từ link được cập nhật từ trước.

Bước 2: Ngoài màn hình Desktop, người dùng sẽ ấn chuột phải và chọn New, tiếp đó bạn sẽ chọn Text Document.

Bước 3: Người dùng phải copy toàn bộ các dòng lệnh ở trong file “CMD Active Win 11.txt” đã được tải. Sau đó, bạn sẽ dán vào trong file Text Document vừa mới tạo xong.

Bước 4: Trong giao diện màn hình, bạn sẽ bấm chọn File và chọn Save as. Người dùng sẽ lưu lại tệp file này bằng tên bất kỳ và có định dạng là .cmd.

Bước 5: Để chạy file đã tạo thì bạn sẽ bấm chuột phải vào file và chọn Run as Administrator để chạy full quyền nhé. Vậy là chỉ cần vài bước cơ bản là bạn đã Crack Win 11 thành công với CMD rồi.

Cách kích hoạt Win 11 bằng Key Active Win 11 kỹ thuật số

Bước 1: Bạn muốn kích hoạt Windows 11 trên Laptop thì hãy chọn mục tìm kiếm và gõ Activation Settings vào.

activation settings windows 11

Bước 2: Người dùng sẽ chọn Change Product Key nếu bạn sử dụng Win 11 Pro. Trường hợp nếu bạn dùng bản Home hay bản khác thì chọn Upgrade your edition of Windows và ấn vào Change Product Key.

change product active key

Bước 3: Người dùng chọn key active win 11 mà chúng tôi tổng hợp và dán vào ô Product Key, sau đó bạn nhấn Next. Đợi thông báo thành công khi đã add key win 11. Nếu key hết lượt active thì bạn chọn key khác trong list được chia sẻ gần nhất để crack win 11 miễn phí nhé.

cách active win 11 pro full key bản quyền

Một vài thắc mắc thường gặp

Tôi có thể sử dụng mã kích hoạt của Windows 10 để active Windows 11 không?

Thông tin về tính tương thích của mã kích hoạt Windows 10 với Windows 11 có thể thay đổi theo thời gian và quyết định của Microsoft. Tuy nhiên, trước đây, Microsoft thường cho phép một số cách nâng cấp từ phiên bản cũ hơn lên phiên bản mới và sử dụng mã kích hoạt cũ để kích hoạt phiên bản mới.

Tôi có thể crack Windows 11 trên nhiều thiết bị không?

Chính sách kích hoạt Windows 11 trên nhiều thiết bị có thể thay đổi tuỳ theo cách bạn crack win 11. Thông thường, có một số giới hạn về việc sử dụng cùng một mã kích hoạt trên nhiều máy tính khác nhau. Còn nếu bạn dùng những công cụ kích hoạt khác như MAS hay KMSpico hoặc CMD thì thường sẽ vẫn dùng được thoải mái khi bạn tìm được địa chỉ web uy tín để tải file kích hoạt về.

Thông qua bài viết thì bạn đã hiểu rõ hơn về các thao tác Active Win 11 Pro Full bản quyền vĩnh viễn hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận là sẽ crack Win 11 thành công mà không cần tốn bất kì chi phí nào.

Loading...
DMCA.com Protection Status