Navicat Premium 15 được biết đến là công cụ quản lý tập trung và cho phép bạn kết nối với các cơ sở dữ liệu một lúc lại với nhau. Một trong số các cơ sở dữ liệu đó phải kể đến như MariaDB, MySQL và SQL Server, MongoDB với Postgres Query, SQLite., 

Bugnet Project sẽ giới thiệu các tính năng ưu việt cũng như hướng dẫn cách tải Navicat Premium 15 Full Crack mới nhất về máy nhanh chóng, đơn giản. Cùng tìm hiểu ngay.

Giới thiệu phần mềm Navicat Premium 15 

Nếu bạn đang phải quản lý quá nhiều hệ thống cơ sở dữ liệu thì việc Navicat  15 chính là công cụ đắc lực dành cho bạn mà bạn không nên bỏ qua. Navicat Premium 15 được biết tới là phần mềm vừa có thể quản lý SQL của Microsoft  với MySQL nếu như bạn đang chạy webserver hoặc MariaDB.

Với khả năng xử lý cũng như để phát triển các cơ sở dữ liệu dưới sự kết nối từ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nếu như bạn đang có ý định quản lý nhiều hệ thống phần mềm cùng lúc. Hỗ trợ đồng bộ các dữ liệu cấu trúc cũng như trong truyền tải dữ liệu giúp cho bạn di chuyển nhanh chóng, dễ dàng hơn với chi phí phải chăng. Đ

Điểm đặc biệt ở trong phần mềm Navicat Premium 15 chính là được hướng dẫn chi tiết, trong mỗi một hướng dẫn sẽ phù hợp với một dữ liệu khác nhau.tải navicat premium full crack

Hơn nữa,Navicat 15 cũng có khả năng kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau. Qua đó cung cấp thêm nhiều các giải pháp chuyên nghiệp để cho người dùng thoải mái hơn khi lựa chọn phương thức kết nối và phương thức truyền dữ liệu, từ đó được xem trước để có sự lựa chọn phù hợp hơn. Có khả năng xử lý đồng bộ hoàn chỉnh với các cơ sở dữ liệu, hỗ trợ các tác vụ quản lý cơ sở dữ liệu khác nhau cùng dung lượng tối thiểu nhất.

Navicat 15 có tính năng nổi bật gì?

 • Các dữ liệu được di chuyển liền mạch : Cho phép người dùng truyền cũng như đồng hóa dữ liệu và cấu trúc. Qua đó giúp cho việc di chuyển dữ liệu trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều với mức phí khá thấp.
 • Các công cụ thao tác đa dạng: Users sử dụng các chương trình hướng dẫn Import wizard nhằm mục đích chuyển đổi các dữ liệu vào trong cơ sở dữ liệu, thông qua các định dạng khác nhau hoặc từ ODBC ngay say khi thiết lập cũng như kết nối các nguồn dữ liệu với nhau. Qua đó, phần mềm này có thể xuất các dữ liệu từ các view, table/collection hoặc Query results chuyển sang một định dạng khác như excel, CSV hoặc Access.
 • Chỉnh sửa SQL và truy vấn dễ dàng: Khi đó thì Visual SQL hoặc Query Builder  sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc tạo cũng như chỉnh sửa hay chạy các câu lệnh, truy vấn SQL nhanh chóng, dễ dàng hơn mà bạn không cần phải lo lắng về cú pháp hay cách sử dụng lệnh nữa.
 • Cơ sở dữ liệu thiết kế thông minh: Việc sử dụng trình thiết kế đối tượng chuyên nghiệp trong Navicat sẽ tạo điều kiện trong việc tạo, sửa đổi cũng như trong quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu. Khi đó bạn có thể sử dụng các công cụ tạo mô hình, thiết kế cơ sở dữ liệu phức tạp để có thể chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn trở thành biểu diễn đồ họa nhằm mục đích tạo mô hình, tạo và hiểu cơ sở dữ liệu.
 • Công cụ trực quan hóa dữ liệu: Tính năng vẽ biểu đồ Charts và cho phép người dùng tạo ra các biểu diễn, xuất phát từ các tập dữ liệu lớn giúp cho bạn hiểu sâu hơn về dữ liệu thông qua cách trực quan nhất có thể,
 • Tăng năng suất của bạn: Với tính năng tăng năng suất thì sẽ hỗ trợ cho bạn để hoàn thành công việc bất cứ khi nào và bất kể bạn ở đâu.
 • Phân tích lược đồ thông minh: là tính năng hỗ trợ cho việc phân tích tài liệu và hiển thị cấu trúc phong phú trong bộ sưu tập, giúp bạn hiểu hơn về lược đồ dữ liệu của mình và qua đó có thể tìm các ngoại lệ trong lược đồ, đồng thời bạn cũng có thể kiểm tra các ngoại lệ một cách dễ dàng nhất.
 • Làm cho dễ dàng hợp tác: Cloud sẽ hỗ trợ bạn có thể tận dụng từng phút nhằm mục đích tối đa hóa năng suất của mình.
 • Kết nối an toàn nâng cao: Phần mềm Navicat Premium 15 cung cấp cho bạn các tính năng kết nối an toàn và nâng cao. Nhằm tạo điều kiện cho người dùng sử dụng nhiều cơ chế xác thực cùng môi trường có hiệu suất cao. Tất cả những điều này sẽ khiến cho người dùng không phải lo lắng về việc kết nối mạng có an toàn hay không an toàn nữa.
 • Cấp phép đa nền tảng: Với tính năng cấp phép kết nối đa nền tảng này đã được tích hợp sẵn cho phép bạn mua duy nhất 1 lần mà thôi. Lúc này bạn hãy chọn nền tảng đã kích hoạt rồi và tiến hành chuyển đổi giấy phép của bạn.
 • Mang đến chế độ giao diện tối: Chế độ giao diện tối xuất hiện nhằm mục đích bảo vệ cho đôi mắt của bạn khỏi ánh sáng xanh khi bạn tiếp xúc quá nhiều với máy tính và gây ảnh hưởng tới thị giác và sức khỏe của bạn.

tính năng trong navicat 15

Cấu hình cài đặt yêu cầu

 • Hệ điều hành Windows: Microsoft Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10, Server 2008 với Server 2012, Server 2016.
 • Hệ điều hành MacOS: Mac OS X 10.11 El Capitan, macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.12 Sierra và macOS 10.14 Mojave, macOS 10.15 Catalina.
 • Hệ Linux: Ubuntu 16.04 trở lên, Fedora 26 trở lên, Debian 9 trở lên và CentOS 7 trở lên với Linux Mint 18 trở lên.

cách crack navicat 15

Link tải Navicat Premium 15 Full Crack  vĩnh viễn mới nhất

Để tải  Navicat full crack 15 về máy tính thì bạn hãy truy cập vào đường nhanh mà Bugnet Project cung cấp dưới đây nhé.

Link download phần mềm Navicat Premium 15  Google Drive : Tại đây 

Cách cài đặt  Navicat Premium 15 về máy

 • Bước 1: Ngay sau khi tải phần mềm Navicat Premium 15 về máy thì bạntiến hành giả nén file. Chạy file cài đặt
 • Bước 2: Sau khi bạn đã đọc kỹ các điều khoản rồi thì bạn hãy tích vào ô “I accept the agreement” rồi sau đó bạn hãy tiếp tục bấm Next.
 • Bước 3: Tiếp sau đó thì bạn hãy chọn bấm Next  -> sau đó chọn vào Yes.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn hãy bấm chọn Next -> rồi sau đó bấm vào install rồi đợi khoảng vài giây để cho máy tính tự động cài đặt phần mềm Navicat Premium 15.

download navicat full crack

Cách crack Navicat 15 vĩnh viễn có kèm License Key chi tiết

Bước 1: Bạn hãy vào file crack rồi tiến hành copy file Patch y như hình dưới đây.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy vào windows C -> rồi sau đó vào Program file -> rồi tiếp tục vào PremiumSoft -> sau đó lại chọn NaviCat Premium 15. Khi này bạn hãy paste file patch vừa copy vào nhé.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy chọn vào Continue

Bước 4: Sau đó bạn chọn vào file mới paste, chọn “Run As administrator

Bước 5: Bạn hãy tiếp tục chọn vào Patch nhé.

crack phần mềm navicat premium 15

Bước 6: Tại màn hình máy tính sẽ hiển thị cửa sổ. Khi này bạn hãy bấm Ok

ải phần mềm Navicat 15 miễn phí

Bước 7: Ở bước này thì bạn hãy gõ thông tin giống như dưới đây hoặc bạn hãy gõ khác cũng được. Bạn có thể gõ vào ô Your name hoặc ô Your Organization rồi bám Generate.

hướng dẫn crack navicat

Khi trên màn hình xuất hiện đoạn code ở ô số 3 thì bạn hãy bấm để copy đoạn code này nhé.

Bước 8: Tại đây bạn hãy mở phần mềm Navicat Premium 15 rồi xóa chữ ô bên dưới và sau đó tiếp tục paste đoạn code đã copy ở trên rồi dán vào rồi bấm Activate.

tải phần mềm navicat 15 crack

Bước 9: Khi cửa sổ hiện lên thì bạn hãy bấm nút Manual Activation

avicat full key 2022

Bước 10: Bạn hãy tiếp tục sao chép đoạn code mục Request Code y như hình dưới đây

navicat 15 full key

Bước 11: Khi quay lại cửa sổ thì bạn hãy paste đoạn code vào mục Request code ở dưới.

avicat premium 15 full crack

Bước 12: Tiếp theo bạn hãy vào Generate. Khi này một đoạn code sẽ hiện ra ở mục Activate Code, rồi bạn hãy copy đoạn code này nhé.

Bước 13: Bạn quay lại cửa sổ phần mềm, xóa đoạn code cũ trong mục Activate Code rồi lại paste đoạn code mới vào đây nhé.

paste đoạn code mới vào

Bước 14: Bạn lại tiếp tục chọn Active rồi bấm chọn Ok.

chọn activae rồi bấm ok

Bước 15: Cuối cùng là bạn hãy chọn vào Deactivate. Vậy là bạn đã tải xong phần mềm Navicat Premium 15 về máy rồi.

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã giới thiệu đến cho bạn một số thông tin về phần mềm quản lý dữ liệu, cách tính năng đặc biệt, cũng như hướng dẫn download Navicat Premium 15 Full Crack mới nhất về máy. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải và trải nghiệm ngay thôi nào.

Xem thêm:

Loading...
DMCA.com Protection Status