Foxit Reader được biết đến là phiên bản miễn phí và đầy đủ nhất trong số các phần mềm đọc file PDF. Mang tới cho bạn nhiều tính năng mới hữu ích, chẳng hạn như tạo tập tin, xem tập tin và in tập tin PDF với tính năng bổ sung chú thích, cộng tác, chia sẻ. Nếu máy tính của bạn vẫn chưa có phần mềm này thì hãy cùng Bugnet Project tìm hiểu cách tải Foxit Reader Full Crack v12 về máy ngay nhé.

Foxit Reader 12 là gì?

Foxit Reader 12 được biết đến là phần mềm chuyên nghiệp tạo điều kiện cho người dùng trong việc đọc và in các file có định dạng PDF với dung lượng gọn nhẹ, dễ dàng tận dụng. Một trong những điểm đặc biệt ở phiên bản này mà người dùng thích nhất, đó chính là cung cấp các tính năng hữu ích, hỗ trợ cho người dùng rất nhiều.

Ngoài ra, giao diện của Foxit Reader full crack cũng rất thân thiện và hoàn toàn miễn phí, chuyên hỗ trợ cho bạn trong triển khai các thao tác cơ bản sao cho bạn có thể đọc được file PDF nhanh chóng. Qua đó bạn có thể chỉnh sửa định dạng PDF nhằm mục đích tạo chữ ký số, tạo link cho website cũng như bảo mật dữ liệu tốt nhất cho bạn.

Hơn nữa người dùng còn hoàn toàn có mở tài liệu PDF mà không phải sử dụng ứng dụng Microsoft Online Services Sign in Assistant. Bạn còn có thể tận dụng thêm tính năng ADAL trong Foxit PDF Reader nhằm mục đích triển khai đăng nhập vào hệ thống quyền RMS.

tải foxit reader full crack

Tính năng của Foxit PDF Reader

Dễ dàng trong tạo file PDF

 • Khi này bạn hoàn toàn có thể tạo ra các file đuôi PDF tương ứng với năng lực thích hợp cùng một số ứng dụng tương tự khác.
 • Dễ dàng chuyển đổi tài liệu dạng hình ảnh sang dạng PDF với hiệu suất cao
 • Có khả năng tích hợp với công cụ tạo file PDF Reader ngay trong Microsoft Office
 • Dễ dàng trong chèn ảnh, thêm video cho tài liệu PDF có sẵn hoặc tạo mới.

Cho phép bạn xem và in file PDF

 • Tại đây bạn có thể xem định dạng PDF nhanh chóng, chứng tỏ phần mềm Foxit Reader Full crack đã khá ưu ái cho bạn khi tốn ít tài nguyên mạng lưới hệ thống windows.
 • Đồng thời cung cấp các chính sách hiển thị tài liệu theo nhiều tab giống như chrome. Khi này bạn sẽ được phép quy đổi tài liệu PDF đã mở qua lại.
 • Bạn sẽ dễ dàng hơn trong tùy chỉnh cách hiển thị các trang tài liệu PDF với chính sách toàn màn hình hiển thị. Từ đó có thể tự động hóa chuyển hoặc xem riêng lẻ cũng được.
 • Cung cấp tính năng thêm, chỉnh sửa và lưu lại ngay trong tài liệu PDF mà bạn đang xem.
 • Tạo điều kiện cho bạn trong phóng to thu nhỏ tài liệu PDF đang xem với kính lúp.

Hỗ trợ trong bảo mật tài liệu PDF

 • Hỗ trợ cảnh báo cho bạn biết nếu như có bất kỳ file PDF nào có hành vi khác thường.
 • Tiến hành ngăn chặn các lệnh bên ngoài nhằm mục đích bảo vệ máy của bạn
 • Tăng cường tính bảo mật cho tài liệu nhờ vào DEP và ASLR

Dễ dàng và nhanh chóng trong tạo chữ ký PDF  

Với phần mềm Foxit Reader thì bạn sẽ được phép thao tác nhằm mục đích tạo chữ ký PDF cho tài liệu nhanh chóng với một số cách như Digital Signature hoặc PDF Sign,…

Xem thêm:

Link Download Foxit Reader Full crack bản mới nhất

Tải Foxit Reader Full Crack v12.0 active vĩnh viễn: Tại đây

Tải Foxit PDF Editor Miễn Phí : Tại đây

Hướng dẫn cài đặt Foxit PDF Reader chi tiết về máy 

Bước 1: Ngay sau khi bạn tải Foxit Reader Full Crack qua đường link mà chúng tôi cung cấp ở trên thì bây giờ bạn hãy tiến hành giải nén file thì bạn sẽ có được 2 thư mục, đó chính là Foxit Reader 12 và Foxit Editor.

download foxit reader full crack

Để làm được điều này thì bạn hãy click chuột vào file cài đặt Foxit Reader Full crack để mở cửa sổ setup.cài đặt foxit pdf

Bước 2: Bạn hãy click vào custom installation để tiến hành tùy chỉnh cài đặt. Bấm vào Continue.

tải phần mềm Foxit reader

Bước 3: Sau đó bạn hãy đọc kỹ các điều khoản sử dụng, trước khi bấm vào I Agree đồng ý.

Bước 4: Chọn Browse để tiến hành chọn lựa thư mục cài đặt phần mềm. Ngay sau khi lựa chọn được thư mục cài đặt, bạn hãy bấm vào Next để tiếp tục.

chọn đường dẫn thư mục

Bước 5: Ngay tại cửa sổ select components thì bạn hãy tick chọn vào các tính năng mà bạn muốn. Các tính năng đó bao gồm Shell Extensions, PDF files viewer hoặc Plugin used to open PDF files inside browser với Foxit Spell Check Language rồi bạn hãy tiếp tục bấm Next.

Bước 6: Ở bước này thì bạn chỉ cần chờ đợi trong vòng vài phút cho phần mềm Foxit Reader 12 cài đặt xong trên thiết bị.

key active Foxit PDF reader

Bước 7: Cuối cùng là bạn bấm vào Finish để hoàn tất cài Foxit Reader Full crack.

chọn finish để hoàn tất cài đặt

Bước 8: Ngay sau khi cài đặt xong thì bạn hãy tiến hành click đúp chuột để mở phần mềm lên.

Khi này bạn hãy tiến hành click ngay vào Registry để bắt đầu đăng ký mua bản quyền của phần mềm. Hoặc bạn có thể click vào not now để tiếp tục sử dụng bản Foxit Reader 12 miễn phí,

Bước 9: Bạn có thể sử dụng một trong các Serial key với Activation key để tiến hành kích hoạt phần mềm Foxit Reader nhé bạn, cụ thể như sau:

Key Foxit PDF Reader Serial 

 • GHU3Y-TRW34-RJRR8-GHRFB-YTTGF
 • RFBTF-54RG5-T4RGR-TRT4T-BK4ET
 • GN4FD-TYJRGH-4R5Y6-CVTRY-F55RF
 • E74E5-6R5DB-RRFDT-R65RE-E5TGH

Foxit Reader activation key

 • FG6TG-5TRFG-BYF6T-RDFMR-DTGN3
 • UHFYT-RFGBY-UYTG5-RYJH4-5ERYU
 • 7T7Y4-RTFGR-R5TR6-FR5UG-G54DF
 • A6YBR-TY7YE-54UTY-4RYUY-45U3T

Các câu hỏi thường gặp

Độ an toàn của công cụ Foxit PDF Reader Full Crack như thế nào?

Bạn yên tâm nhé bởi vì bản crack luôn được kiểm duyệt malware, virus đến khi sạch sẽ thì mới up lên website vậy nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng vừa miễn phí vừa không sợ bị hư thiết bị.

Phần mềm có thể sử dụng trên hệ điều hành nào?

Công cụ Foxit PDF Reader 12 có thể sử dụng trên cả Windows và MacOS nên độ linh hoạt cực kì tốt để mọi người đều có thể tận dụng quản lý file PDF nhé.

Trong bài viết này, Bugnet Project đã chia sẻ cho bạn một số tính năng mà phần mềm Foxit Reader mang lại, cũng như cách tải Foxit Reader full crack về máy chỉ với vài thao tác đơn giản.

Hy vọng với các thông tin về Foxit Reader mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích nhất dành cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Loading...
DMCA.com Protection Status