Microsoft Toolkit vốn là một công cụ vô cùng tuyệt vời được người dùng sử dụng để kích hoạt bản quyền Office và Windows của nhà phát hành Microsoft miễn phí trọn đời. Vậy nên, để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm cũng như cách tải Microsoft Toolkit v2.7.3 mới nhất 2023 nhanh chóng, hãy cùng theo dõi bài viết từ Bugnet Project dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhé.

Microsoft Toolkit là gì?

tải microsoft toolkit kích hoạt windows và office

Microsoft Toolkit là một bộ công cụ được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho mọi phiên bản Windows hiện nay. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng quản lý, điều chỉnh các thiết lập và tiến hành kích hoạt mọi chương trình Microsoft Windows, Microsoft Office vĩnh viễn.

Bộ công cụ này sẽ hoạt động theo cơ chế là xóa cấp phép ra khỏi hệ điều hành của Windows và bắt chúng phải chấp nhận một khóa mới  được chính MS Toolkit tạo ra. Điều này sẽ giúp người dùng không cần phải kích hoạt lại nhiều lần kể cả khi mới sử dụng lại sau một thời gian dài.

Do đó, không thể không phủ nhận bộ công cụ MS Toolkit từ 2.7.3, 2.7.2 hay v2.6.7 luôn là một giải pháp trọn đời mà người dùng nên sử dụng khi muốn ít tốn chi phí nhất mà vẫn sở hữu đủ tính năng cho máy tính.

>>> Tham khảo phần mềm:

Tính năng của Microsoft Toolkit v2.7.3

Microsoft Toolkit download là một bộ công cụ được thiết kế thông minh và hiển nhiên, nó sẽ mang đến cho người sử dụng những tính năng vô cùng nổi bật, điển hình như:

Nhận được bản quyền Office / Windows vĩnh viễn

microsoft toolkit full version kích hoạt windows office

Như cũng đã biết, gần như các công cụ được sử dụng để kích hoạt bản quyền Office / Windows từ trước đến nay chỉ có thể được kích hoạt trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có nghĩa là sau khi hết hạn, bạn cần phải kích hoạt lại và điều này mang lại khá nhiều phiền phức.

Tuy nhiên, với Microsoft Toolkit v2.7.3 thì chỉ với một lần duy nhất, bạn có thể kích hoạt hệ thống Office / Windows hoàn toàn vĩnh viễn.

Với mô đun kép kích hoạt dễ dàng

Nhờ sử dụng hệ thống kích hoạt mô đun kép mà bạn hoàn toàn có thể kích hoạt được cả Office và Windows. Tức là không cần phải dùng trình kích hoạt riêng biệt mà chỉ cần một công cụ duy nhất, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện cả hai nhiệm vụ quan trọng này.

Kích hoạt bản quyền không cần Internet

Phiên bản Microsoft Toolkit mới nhất 2023 giờ đây đã được tích hoạt thêm một tính năng cực kỳ hữu ích đó chính là có thể kích hoạt win độc lập. Tức là không cần phải sử dụng Internet, bạn vẫn có thể sử dụng công cụ để active Windows dễ dàng, thành công nhanh chóng.

Active Win và Office an toàn, hiệu quả

Với phiên bản Microsoft Toolkit download trên thiết bị, bạn hoàn toàn có thể yên khi kích hoạt bản quyền Office và Windows bởi đây là bộ công cụ an toàn, đáng tin cậy.

Phần mềm này hoàn toàn không hề độc hại và không chứa mã rủi ro nên bạn có thể yên tâm để tải về máy tính, cũng như sử dụng hiệu quả mà không phải lo có bất kỳ mối đe dọa nào ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

Yêu cầu cấu hình khuyến nghị để cài đặt

Vốn là một phiên bản active windows và office nên Microsoft Toolkit có phần mềm rất nhẹ, không hề nặng và cực kỳ phù hợp với hầu như toàn bộ các máy tính hiện nay đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, các bạn vẫn cần theo các tuân thủ về yêu cầu cấu hình dưới đây để có thể tải bộ công cụ này một cách hiệu quả:

  • Hệ điều hành: Windows 10, win 7, Win 8.1, Win Vista và Win XP (bao gồm cả bản 32bit và 64bit).
  • RAM: tối thiểu phải từ 1GB.
  • CPU: bắt buộc bộ xử lý Intel Pentium 3 trở lên.
  • Dung lượng trống ổ cứng: ít nhất phải là 70 MB.
  • Phiên bản .NET Framework: Phiên bản từ 4.0 trở lên.

Link Tải Microsoft Toolkit v2.7.3 với Full Version cập nhật 2023

Download Microsoft Toolkit v2.7.3 Full Active Windows, Office: Tại Đây

Download Microsoft Toolkit v2.7.2 Active Windows, Office: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Toolkit và kích hoạt

Các bước cài đặt phần mềm

Để có thể tải Microsoft Toolkit mới nhất 2023 về máy của mình, bạn cần phải thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tắt Windows Defender hay Security đi để không bị mất file trong lúc tải về cũng như cài đặt.

Bước 2: Sau đó tiến hành download MS Toolkit cho Windows 10, Windows 11,… tuỳ vào bản được cung cấp rồi truy cập vào folder vừa tải xong click chuột phải vào folder, sau đó chọn Extract to + tên thư mục để bắt đầu giải nén.

Bước 3: Bước tiếp theo mà bạn cần làm đó chính là điền mật khẩu theo hướng dẫn để tiến hành giải nén. Bạn sẽ thấy được một thư mục có chứa đầy đủ các phiên bản khác nhau nên hãy chọn một phiên bản cao và phù hợp nhất, chắc chắn đó cũng chính là phiên bản 2023 mới cập nhật. Nếu xuất hiện tình trạng bị lỗi, bạn có thể khởi động lại máy và áp dụng phiên bản khác thấp hơn.

Hai loại kích hoạt bằng phần mềm MS Toolkit 

Cách kích hoạt bản quyền Windows bằng Microsoft Toolkit

Bước 1: Hãy tắt toàn bộ các chương trình  antivirus trên thiết bị máy tính của bạn và click chuột phải vào phần mềm Microsoft Toolkit 2.7.3.exe, sau đó chạy với Run as administrator.

kích hoạt ms toolkit full active win office

Bước 2: Lúc này, cửa sổ của Microsoft Toolkit download sẽ hiện ra và có hai biểu tượng Office và Windows. Việc của bạn đó chính là bấm vào icon Windows để có thể bắt đầu kích hoạt Win.

kích hoạt windows pro bản quyền

Bước 3: Bước tiếp theo đó chính là tại Main, bạn nên tìm đến mục Supported. Lúc này, nếu thấy hiển thị Yes thì tức là tỷ lệ kích hoạt thành công đạt đến 100%.

Bước 4: Truy cập vào tab Activation và nhấn vào nút Check. Thao tác này sẽ giúp kiểm tra các thông tin về bản quyền của Windows đang được cài trên máy của bạn.

bấm vào check và activation

Bước 5: Nhấn vào nút EZ-Activator để bắt đầu quá trình active Windows.

Bước 6: sau giây lát, nếu bạn thấy phần mềm hiển thị lại thông báo “Product activation successful”  thì có nghĩa là bạn đã kích hoạt Win thành công.

Kích hoạt Microsoft Office bằng MS Toolkit 2.7.3

Bước 1: Mở Microsoft Toolkit download bằng quyền admin theo như đã hướng dẫn giống ở bước 1 của cách kích hoạt Windows bằng MS Toolkit.

Bước 2: Tại cửa sổ của phần mềm, bạn có thể tìm và truy cập vào biểu tượng Office thay vì click vào Office như ở trên.

kích hoạt ms toolkit office

Bước 3: Tiến hành chuyển sang tab Activation và nhấn nút EZ-Activator, sau đó chờ đợi trong khoảng vài giây.

Bước 4: Lúc này, nếu thấy trên màn hình xuất hiện thông báo “Product activation successful” thì tức là bạn đã kích hoạt Office thành công.

Các câu hỏi thường gặp về phần mềm Toolkit

Kích hoạt Windows và Office bằng MS Toolkit liệu có an toàn không?

Như đã nhấn mạnh ở trên, bộ công cụ Microsoft Toolkit mới nhất 2023 đã được kiểm duyệt một cách chặt chẽ về bảo mật và virus rồi chúng tôi mới cung cấp cho mọi người nên hãy yên tâm để sử dụng nhé.

Không chỉ vậy, công cụ này cũng rất tương thích với tất cả hệ điều hành và không hề gây ra xung đột. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi MS Toolkit rất an toàn và bảo mật 100%.

Active với Microsoft Toolkit có được bản quyền vĩnh viễn không?

Hầu như các công cụ hỗ trợ active khác hiện nay khi tiến hành kích hoạt Windows sẽ chỉ có được tác dụng trong một thời gian nhất định. Tức là sau một khoảng thời gian dài sử dụng, Windows của bạn sẽ tự động hủy kích hoạt và bạn sẽ cần phải kích hoạt lại từ đầu để có thể dùng lại tất cả các tính năng của nó.

Thế nhưng, khi bạn chuyển sang sử dụng Microsoft Toolkit download thì không cần phải kích hoạt nó nhiều lần nữa vì chỉ với một lần duy nhất, nó sẽ hoạt động trọn đời.

Sau khi Active bản quyền xong có gỡ Microsoft Toolkit được không?

Sau khi đã kích hoạt xong Windows và Office trên thiết bị máy tính của mình, bạn hoàn toàn có thể gỡ cài đặt phần mềm Microsoft Toolkit latest. Điều này hoàn toàn không làm vô hiệu hóa hệ điều hành của bạn nên không cần phải lo lắng về vấn đề gỡ cài đặt.

Thêm một điều nữa là khi kích hoạt xong thì bạn có thể bật lại Windows Defender hay Security nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm Microsoft Toolkit v2.7.3 về khái niệm, tính năng, cách tải,…. Hi vọng với những kiến thức mà chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về phần mềm mà còn biết cách sử dụng để công cụ này có thể kích hoạt bản quyền Office / Windows trên máy của mình.

Loading...
DMCA.com Protection Status