Nhắc tới công cụ Office 2021 của nhà Microsoft thì chắc hẳn bạn không còn cảm thấy xa lạ gì nữa đúng không nào? Office 2021 Full crack là bản mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu vì nó cung cấp đầy đủ tính năng trả phí nhưng không tốn chi phí nào sẽ giúp cho bạn thao tác nhanh và dễ dàng hơn trong công việc.

Để tìm kiếm bản an toàn và ổn định thì bạn đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn tải Microsoft Office 2021 Full crack của Bugnet Project ngay dưới đây nhé!

Office 2021 là gì?

tải office 2021 full active key vĩnh viễn

Phần mềm Office 2021 là phiên bản mới nhất được nhà Microsoft phát hành cho người dùng ở dạng mua 1 lần và sử dụng trọn đời dành cho cả hệ điều hành Mac OS và Windows.

Ngoài ra, phần mềm MS Office 2021 Full crack còn được tích hợp thêm nhiều hiệu ứng công nghệ đám mây với mục đích chính là tăng năng suất và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Đặc biệt, Office Pro Plus 2021 còn là sự lựa chọn dành cho những thiết bị không đạt điều kiện cập nhật những bản vá lỗi hoặc người dùng đang gặp khó khăn trong việc kết nối với internet. Đây là một trong những lý do mà phần mềm văn phòng của Microsoft lại được đánh giá cao và lựa chọn sử dụng nhiều đến vậy.

>>> Xem thêm Office:

Cấu hình cài đặt phần mềm văn phòng

Để có thể cài đặt phần mềm Office 2021 Full crack về máy thì thiết bị của bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

  • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows 10, windows server 2019
  • Chip CPU: Từ 1,6 GHz hoặc bộ xử lý 2 lõi
  • Bộ nhớ trống: Yêu cầu 2GB đối với bản 32bit và 4GB đối với bản 64bit
  • Dung lượng ổ cứng: Tốt nhất là từ 4GB trở lên
  • Độ phân giải màn hình: Từ 1280 x 768 px hoặc hơn

( Nếu như cấu hình của bạn chưa đủ điều kiện để dùng thì có thể sử dụng thêm Office 2013, Office 2016 đối với Windows 8 hoặc Office 2010, Office 2007 đối với Windows 7 nhé)

Đường Link Tải Microsoft Office 2021 Full Tính Năng Vĩnh Viễn

Tải Office 2021 Full Crack Đầy Đủ Mới Nhất : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Office 2021 Full Crack bản đầy đủ

Ở phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cài đặt Microsoft Office 2021 Full Pro về máy. Bạn hãy làm lần lượt theo từng bước chi tiết như sau:

Bước 1: Tải key Office 2021 về máy tính bằng cách bấm vào đường link mà Bugnet đã kiểm duyệt và cung cấp ở trên.

(Lưu ý: Bạn phải đảm bảo là đã tắt Windows Defender để không bị lỗi khi đang tải và cài đặt nhé!)

Bước 2: Khi tải phần mềm văn phòng về máy thành công rồi thì bạn hãy mở ngay file lên rồi bắt đầu quá trình giải nén file thư mục bằng Winrar. Sau đó vào thư mục và bấm vào “Olstall” để bắt đầu khởi chạy Office nhé. Khi này, trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ mới là Main Windows với nhiều công cụ khác.

cài đặt microsoft office 2021 full crack vĩnh viễn

Phần mềm Office 2021 chứa nhiều ứng dụng khác nhau nên nhằm tránh việc tải về khiến cho thiết bị của bạn bị ảnh hưởng nếu máy yếu thì trước đó bạn phải thực hiện quá trình tích vào những ứng dụng cần thiết nhất.

Một trong số các ứng dụng đó phải kể đến như: Word 2021, Outlook 2021, Excel 2021, PowerPoint 2021, Access 2021, OneNote 2021, Project Pro, Skype for business 2021 với OneDrive for business 2021.

Còn ở phần ngôn ngữ thì bạn có thể chọn vào EN – US để dùng ngôn ngữ Anh nhé. Tiếp theo đó là bạn click vào Install Office để chương trình cài đặt tiếp tục chạy.

Bước 3: Ngay ô cửa sổ thông báo chọn thì bạn hãy chọn vào tab Utilities and Setting rồi tiếp tục chọn vào Active Office để kích hoạt bản quyền vĩnh viễn.

kích hoạt crack ms office 2021 full

Bước 4: Khi bản quyền phần mềm kích hoạt bằng key Office 2021 thì đồng nghĩa với việc quá trình cài đặt hoàn tất. Giờ thì bạn hoàn toàn có thể truy cập vào bất cứ ứng dụng nào bạn thích để trải nghiệm trọn đời rồi.

cài đặt xong bản chính thức của phần mềm văn phòng

>>> Phần mềm kích hoạt Office:

Những tiện ích trong phiên bản Office 2021 so với bản cũ

Có hệ thống bảo mật linh hoạt, mạnh mẽ

Khi công nghệ ngày một phát triển hơn thì nhu cầu sử dụng của con người cũng tăng cao hơn. Nhằm phục vụ tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng thì công cụ key Office 2021 cũng đã được cải thiện rất rất nhiều so với các phiên bản trước đó.

Đặc biệt, ở phiên bản MS Office 2021 thì công nghệ điện toán đám mây cũng đã được hoàn thiện hơn. Tính năng bảo mật được cải thiện sẽ giúp cho các phần mềm tăng tính bảo mật lên một bậc cao hơn và dĩ nhiên là người dùng sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì ngay cả việc đánh mất thông tin khi hệ thống xảy ra lỗi hoặc các vấn đề khác.

Office 2021 tích hợp con trỏ laser

Nếu bạn muốn có được một bài thuyết trình hoàn hảo trên Powerpoint thì trước tiên bạn nên bật con trỏ laser của mình lên để trải nghiệm nhé.

Khi sử dụng con trỏ laser thì bạn sẽ không phải lo lắng những lỗi xảy ra như khi thuyết trình mà con trỏ tự nhiên biến mất trên màn hình như các phiên bản cũ. Để kích hoạt con trỏ laser thì bạn chỉ cần bấm tổ hợp phím Ctrl + P trên bàn phím là con trỏ laser sẽ hiện lên ngay lập tức.

Mang tới hộp thư thông minh, cho phép đọc email mà không cần mở

Riêng ở phần email thì trong phiên bản Office 2021 Full crack thì đã được bổ sung thêm các tính năng mới. Trong đó, những thư có mức độ cao sẽ được xếp trước, điều này sẽ khiến cho người dùng không bỏ sót bất cứ bức thư quan trọng nào cả.

Còn bộ nhớ trong email thì ở phiên bản 2021 thì được nâng cấp lên tới 50GB dung lượng, khi này bạn không cần phải mở Outlook để bật tính năng trả lời email nữa rồi.

Dĩ nhiên là bạn cũng không phải thao tác quá nhiều để có thể mở và trả lời như các phiên bản trước đó mà bạn có thể trả lời trực tiếp ngay phía ngoài của hộp thư, điều này quá là tiện lợi phải không nào?

Cho phép tạo báo cáo, bản trình bày với Microsoft Sway

microsoft sway

Một trong những tính năng mà bạn không nên bỏ qua trong bản Crack Office 2021 đó chính là tính năng tạo báo cáo, bản trình bày đơn giản với Microsoft Sway.

Với tính năng này sẽ cho phép người dùng kéo – thả video, hình ảnh, biểu đồ hay là văn bản ở trên Canvas hoặc chia sẻ với bạn bè mà không phải thực hiện quá nhiều các bước thao tác phức tạp khác nhau.

Lưu lịch sử bài cũ

Tính năng đọc tiếp tục là một trong những tính năng hỗ trợ người dùng ghi nhớ mọi thông tin mà không cần dừng lại đột ngột hay khi không nhớ kịp bạn đã đọc đến đâu rồi.

Với tính năng đọc tiếp tục thì khi bạn truy cập vào thông tin nào đó bất kỳ thì phần mềm sẽ hỗ trợ tự động mở đến phần mà bạn đang đọc dang dở trước đó, khi này bạn có thể chọn tiếp tục đọc mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm từ đầu.

Đồng tác giả trong Real Time

Tính năng đồng tác giả trong thời gian thực của Microsoft Office 2021 là một trong những tính năng được người dùng đánh giá khá cao. Với tính năng này thì người dùng sẽ được phép xem theo nhóm và cùng chỉnh sửa tài liệu nào đó bất kỳ.

Điều này nhằm tạo điều kiện cho người dùng trong việc trao đổi công việc trực tiếp nhanh chóng, dễ dàng mà không mất nhiều thời gian so với việc truyền đạt.

Công cụ Skype hỗ trợ làm việc với đồng nghiệp dễ dàng

Để thuận tiện hơn trong giao tiếp và làm việc hiệu quả thì bạn có thể kết hợp sử dụng phần mềm Skype. Công cụ Skype sẽ mang tới cho bạn một số tính năng tiện ích như gọi video chất lượng, tạo bình chọn, gọi thoại và đồng thời hỗ trợ nhắc nhở công việc cho nhóm nhanh, chính xác.

skype for business online

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất về Office 2021, các tính năng cải tiến ở phiên bản 2021 và đồng thời hướng dẫn cài đặt Office 2021 Full crack về máy chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian phân vân nên sử dụng bản Office nào cho phù hợp, từ đó gia tăng hiệu suất công việc tốt hơn.

Loading...
DMCA.com Protection Status