Phần mềm Office 2019 là phiên bản mới trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft, đáp ứng đầy đủ được các nhu cầu về bảng tính, văn bản hay bài thuyết trình cho dân văn phòng cực kì tiện lợi.

Bài viết dưới đây Bugnet Project sẽ cung cấp thêm thông tin quan trọng về các tính năng của Microsoft Office 2019 cũng như hướng dẫn đến các bạn cách tải Office 2019 Full License Key kích hoạt vĩnh viễn nhanh gọn và dễ dàng. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Link Tải Office 2019 Full Active Key Vĩnh Viễn, Đầy Đủ Tính Năng

Download MS Office 2019 Full Crack (đã kiểm duyệt) : TẠI ĐÂY

Office 2019 là gì?

microsoft office 2019 full active key

Office 2019 là bộ phần mềm gồm các ứng dụng văn phòng hỗ trợ các công việc quản lý nhập , trình bày, thống kê dữ liệu được phát triển bởi tập đoàn đa quốc gia Microsoft. Đây là phiên bản dành cho cả Windows và Mac được ra mắt vào năm 2018.

Về cơ bản thì bộ Office 2019 này có đầy đủ tất cả các ứng dụng và tính năng tương tự như các bộ Office trước đó ví dụ như: Word, Excel, Powerpoint, Access 2019, Outlook với Publisher 2019 và Visio 2019.

Nếu như các phiên bản Microsoft Office trước đây phải dựa vào đám mây thì mới có thể hoạt động được nhưng với phần mềm Office 2019 thì nó ngược lại hoàn toàn vì không dựa trên đám mây mà vẫn hoạt động thoải mái.

Thay vì hàng năm, người dùng phải trả các chi phí cho việc đăng ký sử dụng thì ở bản Office 2019 Professional Plus Full crack này thì người dùng sẽ chỉ cần có Active Key là được sử dụng mãi mãi.

Tuy vậy ở Office 2019 thì người dùng sẽ có một hạn chế nhỏ là không được nhận cập nhật tính năng mà bạn cần phải chạy Windows 10 (không được hỗ trợ trên Windows 7 hoặc Windows 8.1) thì mới có thể khởi chạy phần mềm thành công và ổn định.

Bộ cài phần mềm văn phòng đến từ Microsoft có những phiên bản gì?

 • Phiên bản MS Office Home and Student 2019
 • Phiên bản Office MS Home and Business 2019
 • Bản Microsoft Office Personal 2019
 • Phiên bản Office Professional 2019
 • Bản Microsoft Office Professional Plus 2019

Những tính năng cải tiến trong MS Office 2019 Full crack

 • Tính năng hỗ trợ dịch văn bản: Trong Office 2019 thì các tác vụ văn phòng như: Word, Excel, Powerpoint đều sở hữu thêm tính năng mới là Microsoft Translator – công cụ cho phép người dùng dịch một phần hoặc là dịch hết toàn bộ văn bản. Để sử dụng được tính năng này, các bạn cần phải mở file tài liệu cần dịch trước, sau đó mở tab review và nhấn nút “Translate and Language” là nó tự động dịch sang ngôn ngữ mà bạn muốn dịch.
 • Tính năng bảo mật được cập nhật tốt hơn: Phần mềm luôn được cập nhật các tính năng bảo mật vào mỗi tháng, đồng nghĩa với việc là công cụ đã được cập nhật triệt để giảm mức tiêu thụ cho băng thông.
 • Tính năng vẽ tự do bằng bút chì: Ngoài các tính năng trên ra thì phần mềm văn phòng từ Microsoft còn bổ sung thêm tính năng vẽ tự do bằng bút khoa học số của Microsoft. Với tính năng này, khách hàng có thể vẽ hay chú thích trực tiếp trên tài liệu của mình một cách tùy ý.
 • Excel được bổ sung nhiều chức năng mới: MS Office 2019 cũng được cập nhật thêm một số tính năng mới nữa dành cho Excel, cụ thể là concat, ifs, switch, minids, textjoin, hỗ trợ bản đồ 2D và chọn biểu đồ mới. Không những thế mà phiên bản này còn cho các tính năng khác như: Power Query, Power Pivot có khả năng xuất tệp sang Power BI.
 • PowerPoint tích hợp thêm hiệu ứng chuyển tiếp: Ở bộ ứng dụng văn phòng này, PowerPoint 2019 sẽ được cải tiến hơn trước khi cho khả năng tương trợ hiển thị và thao tác mô phỏng 3D với tập SVG, khả năng xuất tệp slide sang dạng video 4K UHD với hiệu ứng chuyển cảnh mới.
 • OneNote được phát hành thành ứng dụng UWP: Sự thay đổi lớn nhất trên phần mềm Office 2019 này đó chính là ở OneNote. Ở phiên bản này, OneNote bị khai trừ chính thức trên bộ ứng dụng và thay vào đó là nó sẽ phát hành dưới dạng độc lập để thế chỗ cho OneNote 2016. Ứng dụng mới là OneNote sẽ phù hợp khi sử dụng cho windows 10, trong đó có Ink to text đã được cải tiến và giúp đồng bộ hóa giữa các vật dụng được kết nối.
 • Outlook 2019 giúp công việc quản lý email thuận lợi hơn: Tương tự như Word 2019 thì Outlook cũng được bổ sung thêm chế độ Focus dưới tên hộp thư tới tập trung, nhằm tối ưu hóa các công đoạn quản lý và quá trình soạn email đặc trưng. Đối với Outlook trong windows thì chúng cho phép thêm thẻ du lịch với thẻ gửi thư còn đối với hệ điều hành Mac thì được bổ sung thêm nhiều email mới, cùng tính năng thiết lập lịch gửi email sau.
 • Word 2019 hỗ trợ chuyển văn bản trở thành giọng văn kể: Một trong những tính năng đáng chú ý ở phần mềm văn phòng này đó chính là hỗ trợ chuyển văn bản trở thành giọng kể tiện lợi cho công việc. Hơn nữa, các chương trình biên soạn thảo văn bản đều được bổ sung thêm focus mode – chế độ tập trung để hỗ trợ cho khách hàng tập hợp dễ dàng hơn mà không bị phân tâm bởi các ứng dụng khác.

Cấu hình yêu cầu của máy tính

Trên thực tế, để download Office 2019 và có thể sử dụng một cách mượt mà thì nhà Microsoft yêu cầu thiết bị máy tính của khách hàng cần có:

 • Hệ điều hành của PC: Windows 10 32 bit hoặc Windows 10 64 bit.
 • Bộ vi xử lý CPU tối thiểu: Intel Core i3/i5/i7 2.2 Ghz.
 • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 4GB RAM trở lên.
 • Card đồ họa VGA: tối thiểu Intel HD 5000.
 • Dung lượng ổ đĩa trống: Từ 10GB trở lên để quá trình cài đặt ổn định

Hướng dẫn cài đặt Office 2019 Full License Key dễ dàng nhất

Lưu ý: Trước khi bắt đầu cài đặt Office 2019, bạn cần tắt hết các chương trình diệt Virus của bên thứ 3 đối với windows 7. Còn đối với máy tính sử dụng windows 10 và 11, bạn cần tắt chương trình Windows Security để có thể tiến hành cài đặt ứng dụng không bị lỗi giữa chừng nhé!

Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường link chúng tôi cung cấp phía trên để tải Office 2019 về máy. Sau đó, tiến hành giải nén file và chạy file Setup bằng quyền Admin nhé.

chạy file setup bằng quyền admin

Bước 2: Đợi vài phút để phần mềm tiến hành cài đặt.

cài đặt ms office 2019

Bước 3: Sau khi phần mềm được cài đặt xong, bạn hãy chọn bất kỳ 1 ứng dụng để mở. Lúc này sẽ có thông báo nhận được như hình dưới. Lúc này bạn cần phải kích hoạt Office 2019 thì mới có thể sử dụng được nhé.

cần kích hoạt phần mềm văn phòng microsoft

Cách kích hoạt Office 2019 Professional với KMSpico 11

Bước 1: Sau khi đã cài đặt xong thì các bạn quay ngược trở lại Folder Setup tìm thư mục có tên Crack Office 2019.

Bước 2: Tiếp theo, click chuột phải vào file để chạy “Run Administrator” >> chọn “Next” >> “I accept the agreement” >> Nhấn “Next” >> Cửa sổ sẽ tự động thoát sau khi cài đặt hoàn tất.

setup crack office 2019 full

Bước 3: Sau đó bạn hãy mở KMSPico 11, nhấn vào nút màu đỏ rồi chờ đợi khoảng vài phút để hoàn tất quá trình Active bản Office 2019.

active office professional plus 2019 full active key

Những phương pháp kích hoạt khác

Những bước kích hoạt phần mềm văn phòng ở trên là cách đơn giản cũng như ổn định nhất. Nhưng nếu bạn không kích hoạt được thì bạn có thể tham khảo cách active khác dưới đây.

Kích hoạt Microsoft Office 2019 bản quyền bằng Activate AIO Tools 

Đây cũng là một phương pháp khá nhiều người ưa chuộng nên bạn hãy vào tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé:

>>> Activate AIO Tools v3.1.3 2022 – Phần mềm kích hoạt bản quyền Windows. Office vĩnh viễn <<< 

Kích hoạt thông qua Active Key 

 • 6NWWJ-YQWMR-QKGCB-6TMB3-9D9HK
 • 3D7W4-F9N4Q-HMQMK-8632X-DYKGG
 • W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9
 • VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQR G
 • KDNJ9-G2MPB-HWJB4-DC6C2-DDCWD
 • NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP
 • XM2V9-DN9HH-QB449-XDGKC-W2RMW
 • NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ–6MWKP

Chúng tôi đã mang đến đầy đủ thông tin cũng như hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Microsoft Office 2019 Full crack về máy tính không quá phức tạp. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn cài đặt thành công ứng dụng để quản lý công việc được dễ dàng và hiệu suất hơn.

>>> Xem thêm công cụ cho máy tính mạnh: Tải và Cài Office 2021 Full Bản Quyền Tính Năng Bằng Active Key

Loading...
DMCA.com Protection Status