Việc quản lý không gian lưu trữ dữ liệu trên máy tính là điều vô cùng quan trọng, tuy Windows có tích hợp công cụ hỗ trợ quản lý và ổ đĩa riêng nhưng nhưng còn khá nhiều thiếu sót. Treesize Pro là một công cụ tiện ích đỉnh cao cho phép bạn kiểm tra, tối ưu hóa không gian lưu trữ và tăng hiệu suất hệ thống được nhiều người dùng đánh giá cao.

Bạn hãy tải Treesize Professional 9.0.3 để khám phá ngay những tính năng nổi bật của ứng dụng, biến quản lý lưu trữ trở nên dễ dàng hơn thông qua link của Bugnet Project nhé.

Tổng quan về phần mềm Treesize Pro

tải treesize free pro full crack

TreeSize là một công cụ hỗ trợ quản lý không gian đĩa lưu trữ dữ liệu mạnh mẽ, giúp người dùng kiểm soát và tối ưu hóa ổ đĩa. Với khả năng phân tích dữ liệu chi tiết, nó cho phép bạn xác định các thư mục lớn nhất và tối ưu dung lượng không cần thiết. TreeSize Pro hiển thị thông tin về kích thước, phân bổ, số lượng tệp và trình bày dữ liệu dưới dạng biểu đồ hình tròn, biểu đồ thanh 3D.

Với giao diện dễ sử dụng tương tự Windows Explorer, giúp người dùng dễ dàng tạo báo cáo chi tiết hoặc xuất dữ liệu sang Excel, HTML hoặc ASCII. TreeSize Free Pro là công cụ toàn diện giúp bạn quản lý không gian lưu trữ và tối ưu hóa hiệu suất máy tính.

Những tính năng nổi bật được tích hợp tại Treesize Pro

Treesize Pro được tích hợp hàng loạt những tính năng nổi bật giúp bạn quản lý không gian đĩa và tệp tin một cách hiệu quả như:

 • Xác định tổng dung lượng ổ đĩa và phân chia nó thành các thư mục, tệp con, giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng không gian lưu trữ.
 • Tìm và xác định các tệp dữ liệu lớn để bạn có thể quyết định xóa hoặc di chuyển chúng để giải phóng không gian.
 • Tạo báo cáo chi tiết về kích thước, số lượng tệp và các thông tin khác về các thư mục, ổ đĩa.
 • Treesize Pro sử dụng biểu đồ hình tròn và thanh 3D để trực quan hóa thông tin về không gian đĩa.
 • Kiểm tra ngày truy cập cuối cùng của tệp giúp bạn quản lý dữ liệu theo thời gian.
 • Treesize Pro hỗ trợ xác định và quản lý các tệp cũ, lớn hoặc tạm thời để giải phóng không gian.
 • Đảm bảo tính riêng tư và bảo mật thông tin về ổ đĩa của bạn.
 • Treesize Pro hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để phù hợp với người dùng toàn cầu.

treesize professional download

>>> Xem thêm phần mềm:

Yêu cầu cấu hình cài đặt Treesize Pro

Bạn cần đảm bảo máy tính đáp ứng yêu cầu cấu hình tối thiểu sau đây để tải Treesize Pro và sử dụng công cụ một cách hiệu quả:

 • Hệ điều hành: Win 10, Win 8.1, Win 8, Win 7, Win Vista hoặc Win Server (bản mới nhất có sẵn cho hệ thống 32-bit và 64-bit)
 • CPU: CPU x86 (32-bit) hoặc x64 (64-bit)
 • RAM: Tối thiểu 512MB RAM
 • Dung lượng cài đặt: Khoảng 20MB không gian trống
 • Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024×768

Link Tải Treesize Pro 9 Full Crack

Download Treesize Professional 9 miễn phí: Tại Đây 

Hướng dẫn tải Treesize Professional 9 miễn phí

Hướng dẫn cách tải và cài đặt TreeSize Pro:

 • Bước 1: Bạn hãy tắt Windows Defender hay trình diệt virus có trong máy tính.
 • Bước 2: Rồi nhấn vào đường link được cung cấp ở phía trên để tải về bản Treesize free kích hoạt Pro nhé.
 • Bước 3: Bạn giải nén file bằng Winrar. Chạy tệp Setup đã tải về để bắt đầu cài đặt.
 • Bước 4: Chấp nhận thỏa thuận và nhấp Next cho đến khi hoàn thành.
 • Bước 5: Mở TreeSize Professional 9 với quyền quản trị viên.

Hướng dẫn sử dụng Treesize Pro trên Windows

Sau khi tải Treesize Pro, bạn có thể sử dụng phần mềm để quản lý không gian lưu trữ dữ liệu. Cách sử dụng công cụ Treesize phiên bản Pro này như sau:

Quét nhanh kích thước thư mục và xóa file

Hướng dẫn các bước đơn giản để quét nhanh dung lượng thư mục và xóa file:

Bước 1: Bạn mở TreeSize pro và nhấp Chọn Thư mục để lựa chọn thư mục hoặc ổ đĩa bạn muốn kiểm tra.

cách dùng treesize free kích hoạt
Bước 2: Chọn thư mục cần quét Select Folder, bạn nên quét ổ đĩa C trước để xem tình trạng tổng quan của máy tính vì ổ đĩa này chứa nhiều dữ liệu quan trọng. Sau đó, các thư mục và file sẽ xuất hiện dạng sơ đồ cây để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về ổ đĩa.

select folder
Bước 3: Để xem thư mục con và tập tin bạn hãy chọn vào mũi tên, bạn sẽ thấy dung lượng đã sử dụng của từng thư mục. Bạn có thể nhấn vào phần mở rộng để biết rõ thông tin file đang lưu những dữ liệu gì.

xem các dung lượng tệp tin
Bước 4: Bạn chọn vào File Count để quét nhanh để biết ổ cứng/thư mục có bao nhiêu file và dung lượng bao nhiêu.

chọn file count
Bước 5: Nếu bạn muốn giải phóng dung lượng lưu trữ thì hãy xóa những file rác. Bạn đúp chuột phải vào file và chọn Delete để dọn dẹp máy tính.

delete file trong treesize pro
Bước 6: Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn một file nào đó, hãy nhấp vào file và nhấn tổ hợp Shift+Delete. Khi thông báo xuất hiện, bạn chọn “Yes” là xong.

Sử dụng biểu đồ Treemap

treemap miễn phí

Biểu đồ Treemap là dạng biểu đồ hiển thị các tệp và thư mục dựa trên kích thước tương ứng và cách chúng được tổ chức trong thư mục mẹ. Để xem biểu đồ Treemap bạn hãy nhấn chọn vào Hiển thị ở dưới trong tab Tùy chọn Biểu đồ. Các hộp thư mục lớn trong biểu đồ Treemap sẽ có kích thước lớn hơn trên biểu đồ theo tỷ lệ diện tích tương ứng. Ví dụ, nếu thư mục Games nhỏ hơn Windows, thì nó sẽ chiếm ít không gian lưu trữ hơn.

Màu sắc trên biểu đồ thể hiện cấp độ hoặc sâu độ của thư mục/file trong cây thư mục. Ví dụ, thư mục con Virtual Machine nằm ở cấp độ 5 sẽ có màu xanh nhạt, trong khi thư mục gốc C ở cấp độ 0 sẽ có màu xanh đậm. Điều này phụ thuộc vào thư mục bạn chọn làm thư mục mẹ để quét, thư mục gốc luôn ở cấp độ 0, các file hoặc thư mục con có các màu sắc khác nhau.

Đồng thời, biểu đồ Treemap còn tích hợp chế độ xem 3D nên bạn có thể bật chế độ này bằng cách nhấp vào Tùy chọn Biểu đồ và chọn Hiển thị biểu đồ ở chế độ 3D. Ưu điểm của chế độ này chính là các mức độ màu sắc sẽ rõ ràng hơn và bạn có thể thấy bong bóng đại diện cho các thư mục/ file. Nếu bạn muốn quản lý bằng menu ngữ cảnh, bạn có thể chọn Windows Explorer.

Xuất kết quả quét kích thước thư mục

TreeSize Pro Free không chỉ giúp bạn giải phóng không gian lưu trữ và xóa các tệp không cần thiết mà còn cho phép bạn chia sẻ thông tin quét với người khác. Điều này hữu ích khi bạn cần sự hỗ trợ từ những người có kiến thức chuyên môn để tối ưu hóa việc quản lý không gian lưu trữ và sử dụng máy tính một cách hiệu quả.

Để chia sẻ kết quả quét, bạn có thể xuất thông tin dưới nhiều định dạng khác nhau như HTML, CSV, XML và văn bản thuần. Tuy nhiên, tùy chọn xuất dưới dạng PDF thường được ưa chuộng, đặc biệt khi bạn muốn gửi một bản tóm tắt đầy đủ thông tin.

Để xuất kết quả, hãy thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Nhấp vào tab File.
 • Bước 2: Nhấp vào nút Export. Chọn định dạng xuất mà bạn muốn sử dụng, ví dụ như PDF.
 • Bước 3: Chọn Save.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí của TreeSize Pro trong vòng 30 ngày để xuất thông tin dưới định dạng Excel miễn phí. Tương tự, chỉ cần thực hiện các bước tương tự như trên, nhưng chọn định dạng Excel thay vì PDF.

Khi đã tải TreeSize free kích hoạt thì bạn đã sở hữu một phần mềm hoàn hảo để tối ưu hóa không gian lưu trữ trên máy tính của mình. Với khả năng phân tích chi tiết, quét tìm các tệp không cần thiết và hiển thị thông tin một cách trực quan, TreeSize v9 là một công cụ hữu ích cho việc quản lý dữ liệu và bộ nhớ.

Đồng thời, TreeSize Professional 9.0.3 cũng có các tùy chọn xuất dữ liệu để bạn dễ dàng chia sẻ kiến thức và cùng nhau tối ưu hóa máy tính. Hãy tải ngay phần mềm về để trải nghiệm ngay những tính năng hữu ích này nhé!

Loading...
DMCA.com Protection Status