Giáo dục là một trong những lĩnh vực tiên phong trong việc áp dụng công nghệ để tối ưu hóa quy trình quản lý. Những phần mềm quản lý đào tạo chính là những công cụ dùng để hỗ trợ trong công tác xây dựng cũng như quản lý được mọi hoạt động diễn ra tại cơ sở giáo dục. Những phần mềm này thường sẽ được tích hợp nhiều tính năng khác nhau từ việc quản lý thông tin nhân viên, học viên, tạo khóa học, thanh toán chi phí, xuất báo cáo… và hầu như các công việc đều sẽ được tư động hóa. Chúng tôi xin giới thiệu top 10 phần mềm quản lý đào tạo phổ biến 2020.

Lợi ích của phần mềm quản lý đào tạo

Phần mềm quản lý đào tạo đã hỗ trợ không ít cho trung tâm, nhà trường. Vậy cụ thể những lợi ích mà hệ thống này mang lại trong ngành giáo dục là gì, cùng tham khảo một số ý kiến cá nhân của chúng tôi ngay dưới đây:

  • Giúp nhà trường, trung tâm đào tạo theo dõi tình hình học tập của học viên, quản lý cán bộ công nhân viên dễ dàng hơn, nâng cao hiệu quả trong điều hành hoạt động.
  • Nhiều chức năng được xây dựng để thay thế hoàn toàn cho các quy trình làm việc truyền thống, giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian so với cách làm thông thường.
  • Logic hóa quy trình quản lý, giảm bớt một số thủ tục hành chính rườm rà, xử lý công việc nhanh gọn.
  • Hệ thống xây dựng dựa trên một kho dữ liệu chung, hỗ trợ lập báo cáo chính xác và nhanh chóng, không phải lo lắng bị trùng lặp dữ liệu.
  • Bảo mật và lưu trữ thông tin tốt hơn cho mọi hồ sơ, giấy tờ, tài liệu giảng dạy cũng như sơ yếu lý lịch của học sinh nhờ có hệ thống bảo mật.
  • Phần mềm có thể tùy chỉnh theo yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp, từ đó những nghiệp vụ của hệ thống có thể cung cấp đầy đủ và thỏa mãn yêu cầu thực tế.
  • Giúp tỏ chức xây dựng một quy trình đào tạo chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ từ khâu tuyển sinh cho đến kế hoạch đào tạo chi tiết cũng như hỗ trợ sau đào tạo cho các học viên đã tốt nghiệp.

Lợi ích của phần mềm quản lý đào tạo

Xem thêm: Các phần mềm giáo dục cần thiết khi dạy học.

Top 10 hệ thống quản lý đào tạo phổ biến năm 2023

Phần mềm quản lý đào tạo giáo dục Mona eLMS

Phần mềm quản lý trường học - Mona eLMS

Hệ sinh thái phần mềm quản lý đào tạo Mona eLMS thuộc Mona.software là một giải pháp toàn diện cho quy trình quản lý các trung tâm giáo dục. Mona eLMS cung cấp các chức năng liên quan đến đào tạo và dạy học trực tuyến, quản lý lớp học, quản lý học viên và giáo viên, quản lý và tổ chức việc thi cử, quản lý tài chính, thu chi, giấy tờ…

Hệ thống quản lý giáo dục này có thể tùy chỉnh, phát triển theo mọi yêu cầu giúp tương thích với các vận hành của trung tâm đào tạo. Dù có rất nhiều tính năng nhưng với giao diện trực quan, người dùng có thể dễ dàng sử dụng, hơn nữa cũng sẽ có nhân viên của  Mona hướng dẫn và hỗ trợ triển khai nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: Công ty Mona Software – 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 1900 636 648

Link chi tiết: https://mona.software/

Bên cạnh phần mềm về giáo dục thì Mona Software còn cung cấp nhiều loại phần mềm khác như là phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm training nhân sự và một số phần mềm khác được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Công cụ quản lý đào tạo iLeader

Ileader
Không chỉ đơn thuần là phần mềm quản lý đào tạo, iLeader còn cung cấp một môi trường quản lý chuyên nghiệp dành cho các trung tâm đào tạo – giáo dục đang hoạt động theo nhiều mô hình khác nhau. Sử dụng trên nền tảng web kết hợp với công nghệ bảo mật dữ liệu cao giúp phần mềm nhận được sự tin tưởng của nhiều cơ sở giáo dục. Sử dụng mô hình kiến trúc phân tầng, chia thành module đăng ký, công cụ quản lý học viên, module quản lý lớp, module báo cáo,…tạo nên sự đơn giản và đồng nhất trong quá trình sử dụng. Ileader đã triển khai thành công trên 200 trung tâm đào tạo ngôn ngữ lớn nhỏ trên cả nước và là một công cụ hỗ trợ quản lý đào tạo đáng để bạn quân tâm.

Phần mềm quản lý đào tạo miễn phí EduSpace

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ miễn phí Edu Space
EduSpace cung cấp giải pháp cho việc quản lý và vận hành trung tâm đào tạo thông qua các chức năng: tìm kiếm khách hàng, CRM (chuyển đổi khách tiềm năng thành học viên), chăm sóc học viên, tạo lớp học, quản lý việc xếp lớp, quản lý thu học phí, điểm danh, nhắn tin, tạo hệ thống học tập trực tuyến, quản lý việc thi cử, xuất báo cáo… EduSpace đã được hơn 100 trường học, 80 trung tâm gia sư và hơn 200 giáo viên tin dùng vì chức năng vượt trội và đội ngũ hỗ trợ tận tình.

Phần mềm hỗ trợ đào tạo theo tín chỉ AyoTree

Phần mềm quản lý đào tạo Ayotree do H&C Systems Inc – 1 doanh nghiệp Mỹ phát triển. Với các tính năng cần thiết như tạo và quản lý các lớp học trực tuyến, quản lý thời khóa biểu, điểm danh bằng phần mềm, thiết lập thanh toán học phí online, hỗ trợ các công việc về tài chính, công tác quản lý của nhà trường… phần mềm sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn tối ưu hiệu quả công việc, đơn giản hóa quy trình quản lý, tiết kiệm chi phí. Mọi chức năng được xây dựng trên cùng một hệ thống Cloud, giúp mọi dữ liệu được sao lưu, đồng nhất và bảo mật tốt hơn để khách hàng có thể an tâm triển khai.

phần mềm quản lý đào tạo AyoTree

Phần mềm CRM Viet

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp CRM – phần mềm quản lý cho doanh nghiệp, CRM Viet nay hướng đến các giải pháp quản lý – đào tạo cho lĩnh vực giáo dục. Với CRM Viet, bạn sẽ yên tâm khi các công việc liên quan đến quản lý học viên, chăm sóc học viên, Marketing tự động, quản lý nội bộ, làm các loại báo cáo thống kê… sẽ được thực hiện tự động hóa một cách chính xác. Từ đó, trung tâm sẽ tập trung nguồn lực cho các việc mở rộng quy mô, chăm sóc học viên, tăng cường chất lượng giảng dạy tốt hơn.

Phần mềm quản lý đào tạo tín chỉ GetFly

Getfly đem đến giải pháp phần mềm quản lý theo tín chỉ và chăm sóc học viên toàn diện, chuyên nghiệp dành cho các trường học, trung tâm đào tạo. GetFly sẽ cung cấp hai gói dịch vụ: cơ bản và nâng cao. Với gói cơ bản nhất, Get Fly cũng tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết như quản lý học viên, tự động hóa quy trình Marketing và Sales, quản lý tư vấn viên, xuất báo cáo kinh doanh… GetFly sẽ cho phép người dùng trải nghiệm thử phần mềm trong 30 ngày trước khi mua gói dịch vụ chính thức.

Ngoài ra khi sử dụng gói phần mềm nâng cao của Getfly thì khách hàng có yêu cầu lập trình tính năng theo yêu cầu, mở rộng hoặc thay đổi các tính năng để phù hợp với quy trình và cách hoạt động của trung tâm, giúp mang đến giá trị tốt nhất cho cơ sở kinh doanh giáo dục.

Phần mềm quản lý Easy Edu

phần mềm quản lý tín chỉ Easyedu
Đúng như cái tên, phần mềm quản lý Easy Edu sẽ đơn giản hóa mọi quy trình quản lý trung tâm bằng việc cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp: All-in-one thông qua tự động hóa các chức năng cần thiết cũng như sao lưu, phân quyền và bảo mật dữ liệu tối đa. Không cần thao tác cài đặt phức tạp, chỉ cần đăng nhập tài khoản là bạn có thể sử dụng ngay tất cả tính năng. Easy Edu cũng có thể được sử dụng linh hoạt trên mọi thiết bị. Easy Edu cũng được phát triển trên nền tảng hiện đại nhất, dễ dàng tuỳ biến, mở rộng và tích hợp các tính năng theo quy mô của trung tâm.

Ứng dụng quản lý đào tạo Faceworks

Faceworks là một phần mềm quản lý đào tạo do Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TiT phát triển, là một công cụ đắc lực giúp bạn tự động hóa các công việc liên quan đến quản lý và đào tạo tại các trung tâm, trường học, tối ưu hóa quy trình làm việc, công tác giảng dạy và đào tạo, tăng lợi nhuận và giảm thời gian, chi phí quản lý. Được thiết kế trên nền tảng công nghệ đám mây, Faceworks dễ dàng khi triển khai, bảo trì hay nâng cấp hệ thống, đồng thời có thể sử dụng linh hoạt trên mọi thiết bị.

Phần mềm quản lý đào tạo tín chỉ CMC Soft

Phần mềm IU là sản phẩm của CMC Soft là công cụ kết nối hiệu quả giữa nhà trường và sinh viên. Với nhiều tính năng ưu việt như quản lý học viên, quản lý giáo viên, kiểm soát công tác thu phí, dạy học, hệ thống tổ chức thi online cùng những hoạt động khác của nhà trường… CMC Soft sẽ đơn giản hóa mọi quy trình bằng cách tự động hóa hết các công việc cần thiết của quy trình quản lý đào tạo. Nhờ vậy, phần mềm là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho học viên, giảng viên, lãnh đạo, tập trung chính vào việc tin học hoá các nghiệp vụ chính, đa dạng về loại hình, phương thức đào tạo để phù hợp với nhiều loại trung tâm.

Hệ thống quản lý đào tạo VnResource – EBM Pro

VnResource EBM Pro là giải pháp quản lý toàn diện hỗ trợ quản lý các trung tâm giáo dục, các trường học lớn nhỏ… VnResource – công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp phát triển phần mềm theo yêu cầu. Hệ thống EBM Pro hỗ trợ toàn bộ quy trình quản lý và chăm sóc học viên, mở lớp, quản lý bài học – chương trình giảng dạy, quản lý thời khóa biểu, sắp xếp phòng học, quản lý giáo viên, sắp xếp giờ dạy, chấm công giáo viên và nhân viên,… VnResource – EBM Pro sẽ giúp cho quy trình quản lý của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, nâng cao chất lượng đào tạo và đồng thời giảm chi phí, thời gian.

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý đào tạo tốt nhất hiện nay, nếu bạn đang cần xây dựng một quy trình quản lý chuyên nghiệp cho cơ sở giáo dục của mình thì có thể tham khảo những phần mềm trên.

Loading...
DMCA.com Protection Status