Bạn đang tìm kiếm phần mềm giáo dục hỗ trợ quản lý học phí trong trường học – trung tâm nhưng bạn lại không biết tìm kiếm các phần mềm đó ở đâu và đó là ứng dụng nào? Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua top 5 phần mềm thu học phí dành cho các trường học cũng như trung tâm trong bài viết này nhé.

I/ Lý do gì mà bạn nên sử dụng phần mềm thu học phílợi ích của phần mềm thu học phí

Với một số lượng học sinh ngày một tăng cao như vậy thì việc tính toán, quản lý học sinh và khâu thu học phí cũng đang là vấn đề đáng lo ngại hiện nay và đang gặp rất nhiều khó khăn. Điều đó làm cho các đơn vị cần thêm một nguồn nhân lực lớn trong quản lý để nhanh chóng hoàn thành công việc hoặc phải sử dụng công nghệ để hỗ trợ tốt hơn, một phần mềm thu học phí có thể là giải pháp tốt để giảm bớt nhân sự nhưng vẫn có thể quản lý tốt mọi việc.

Nhất là khi số lần đóng tiền học phí của từng học sinh không nhất quán và thời gian đóng không thống nhất thì cũng làm cho người quản lý gặp không ít khó khăn. Có nghĩa là điều đó có khả năng dẫn tới các sai sót và việc sử dụng hệ thống thu học phí sẽ đảm bảo mọi thứ được xử lý tốt hơn.

Hơn nữa, về tình trạng bảo lưu kết quả học tập hay bảo lưu học phí cũng xảy ra khá thường xuyên. Những lúc như thế này thì đòi hỏi người quản lý phải đưa ra được các phương pháp dự trù để khi gặp phải thì có cách xử lý. Đặc biệt, sử dụng phần mềm thu học phí trong trường học – trung tâm cũng giúp cho việc cập nhật, lưu trữ thông tin lâu và chính xác nhất.

II/ Top 5 phần mềm quản lý thu học phí trong trường học – trung tâm

1. Phần mềm thu học phí trong trường học – trung tâm Mona eLMS

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mona eLMS

Giới thiệu

Phần mềm thu học phí trong trường học – trung tâm Mona eLMS được đánh giá cao bởi các đơn vị đã sử dụng và đây được biết đến là một trong những hệ thống tốt và HOT nhất hiện nay nhằm mang đến sự ưu việt.

Phần mềm được thiết kế bởi Mona Software với các tính năng thông minh cùng với hệ thống đa năng. Lợi ích mà Mona eLMS này mang lại sẽ giúp cho bạn giải quyết được mọi khó khăn cũng như bảo đảm được sự hoàn thiện và phát triển hệ thống lâu dài.

Mona eLMS có thể sử dụng trên mọi nền tảng, thiết bị nhờ lập trình bằng công nghệ webapp hiện nay, không cần cài đặt trên máy tính.

Cũng bởi do sự tiện lợi cùng với các tính năng thông minh, hiện đại và giao diện thân thiện với người sử dụng, chỉ một vài thao tác là bạn có thể sử dụng được rồi.

Một số tính năng mà phần mềm mang lại bao gồm:

– Có thể tạo khóa học, quy định học phí, phương thức thanh toán, đồng thời kiểm soát được mọi dữ liệu liên quan đến học phí của học viên.

– Hỗ trợ trong quản lý thu – chi và tính lương cho nhân viên, giáo viên

– Thời gian và địa làm việc không bị giới hạn do hệ thống có thể sử dụng online.

– Không cần tính toán, cân đối và quản lý dữ liệu bởi Mona eLMS đã chuẩn hóa một quy trình chuyên nghiệp nhất, có thể phù hợp với mọi trường học, trung tâm và cơ sở giáo dục.

– Mọi thông tin đều được bảo mật cao, mã hóa và lưu trữ trên server.

Phần mềm quản lý thu học phí

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 1900 636 648

Link tham khảo: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

2. Phần mềm quản lý thu học phí trường học – trung tâm Misa

Phần Mềm Quản Lý Trường Học Qlth.Vn

Giới thiệu

Phần mềm thu học phí Misa được phát triển bởi công ty Misa, tập trung vào những tính năng hỗ trợ cho quá trình thu học phí tại trường học và trung tâm giáo dục. Khi sử dụng hệ thống của Misa sẽ giảm thiểu thời gian, tăng sự chính xác nhằm hỗ trợ cho việc thu, quản lý học phí sát sao.

Phần mềm gần như thay thế hoàn toàn cho phương pháp truyền thống, hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề, thao tác và đây chính là ứng dụng lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Mọi công tác thu học phí của từng học sinh đều trở nên thuận tiện, nhanh chóng và có thể xuất hóa đơn, biên lai. Phần mềm cũng sử dụng hình thức thanh toán online để học viên có thể nộp học phí dễ dàng qua hệ thống trực tuyến, giảm tải những áp lực cho bộ phận thủ quỹ, không cần phải thu trực tiếp tiền mặt từ học viên.

Hơn nữa, phần mềm này không ngừng cải thiện và hoàn thiện hơn về quy trình, tính năng thông qua những feedback của khách hàng, giúp hệ thống ngày càng hoạt đông trơn tru và hiệu quả hơn.

Một số tính năng mà phần mềm mang lại bao gồm:

– Quản lý học phí cho từng học sinh, sinh viên

– Thông báo tới phụ huynh học sinh thông qua hệ thống SMS, email của phần mềm

– Hình thức nộp học phí online tuy nhiên vẫn hỗ trợ nhập trực tiếp nếu học viên đến văn phòng để nộp bằng tiền mặt

– Xuất hóa đơn khi nộp học phí thành công.

3. Phần mềm quản lý học phí Viettel

Phần mềm thu học phí trong trường học

Giới thiệu

Phần mềm được thiết kế bởi Viettel dựa trên quy trình quản lý học phí hiện hành tại nhiều trường học, trung tâm giáo dục giúp cho hệ thống được đánh giá cao không chỉ về chất lượng và hiệu quả mang lại tốt hơn mong đợi.

Quá trình thu học phí của phần mềm Viettel dễ dàng, nhanh chóng và chủ động hơn. Khi đó phần mềm sẽ hỗ trợ nhiều hơn trong quản lý các khoản thu chi trong đó có khoản thu học phí, quản lý biên lai thu tiền cùng với một số tính năng hiện đại khác.

Phần mềm thu học phí Viettel liên kết với kho dữ liệu học viên của cơ sở giáo dục, giúp quản lý thông tin học phí của một cách chính xác nhất.

Một số tính năng mà phần mềm mang lại bao gồm:

– Quản lý thu chi, báo cáo

– Xuất biên lai thu tiền

– Kiểm soát tài chính của đơn vị

– Nắm bắt mọi hoạt động quản lý trường học, quản lý trung tâm

– Giao diện thân thiện với tính năng đơn giản, dễ sử dụng

4. Phần mềm thu tiền học sinh Halozend HTFM

Phần mềm thu tiền học sinh Halozend HTFM

Giới thiệu

Phần mềm thu tiền học sinh Halozend HTFM được phát triển do công ty cổ phần giải pháp EPAL với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp các dịch vụ, thiết kế chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý học phí của học sinh của Halozend HTFM được thiết lập dựa trên công nghệ Cloud SaaS hiện đại và chuyên nghiệp mang lại hiệu quả nhất định, hỗ trợ cho người dùng trên mọi phương diện.

Phần mềm được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế và quy trình làm việc của các cơ sở giáo dục, vì vậy hệ thống giúp quản lý mọi khoản thu chính xác, nhanh chóng và đơn giản phù hợp cho mọi trung tâm, trường học.

Phần mềm Halozend HTFM chính là sự lựa chọn đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Được thiết lập với bản quyền trọn đời kết hợp với các tính năng độc lập, bảo mật tốt. Phần mềm cũng thường xuyên được cập nhật tính năng, điều chỉnh hệ thống theo thực tế để mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Một số tính năng mà phần mềm mang lại bao gồm:

– Giúp quản lý học sinh và quản lý khóa học, học phí một cách hiệu quả

– Quản lý công việc thu học phí của từng học viên qua hệ thống đóng tiền online, liên kết với một số ngân hàng để thu học phí, giảm tải cho văn phòng của nhà trường, trung tâm.

– Đồng thời quản lý giáo viên và quản lý nội bộ đơn vị, hỗ trợ chấm công và tính lương

5. Phần mềm thu học phí Faceworks

Giới thiệu

Phần mềm quản lý thu học phí Faceworks giúp việc thu học phí từ các học viên, học sinh được thực hiện nhanh chóng và bảo đảm các thông tin chính xác. 

Sử dụng hệ thống sẽ giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp và chất lượng hơn. Hơn nữa thời gian thao tác trên phần mềm cũng tiết kiệm hơn so với quản lý truyền thống mà hiệu quả mang lại đáng kinh ngạc.

Đây quả là phần mềm mà bạn nên lựa chọn. Bởi phần mềm thu học phí Faceworks có thể đáp ứng được mọi nhu cầu từ phía người dùng, phù hợp với mọi quy mô của đơn vị và mọi vấn đề xảy ra đột ngột đều được công ty hỗ trợ khắc phục nhanh chóng.

Một số tính năng mà phần mềm mang lại bao gồm:

– Cập nhật mọi thông tin về học phí

– Tính toán số liệu chính xác

– Tích hợp in biên lai thu học phí

– Thông báo thông tin chi tiết cho từng học sinh/ phụ huynh

– Có thể chuyển giao bảo lưu học phí cho học sinh

III/ Lợi ích khi sử dụng phần mềm thu học phí trường học – trung tâm

– Đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng, hỗ trợ chuẩn hóa quy trình thu – quản lý học phí

– Tính bảo mật cao và bảo đảm mọi thông tin của người dùng đều được mã hóa

– Phần mềm dễ sử dụng và bảo trì (tùy thuộc vào khả năng của công ty cung cấp hệ thống)

– Mọi chức năng đều được hoàn thiện, hạn chế lỗi hay nhầm lẫn (nên chọn những phần mềm được xây dựng dựa trên quy trình làm việc thực tế để những tính năng có thể dễ dàng tương thích với cách hoạt động của cơ sở giáo dục)

– Sử dụng phần mềm sẽ là giải pháp tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm thời gian làm việc và cắt giảm chi phí nhân sự nhưng vẫn đảm bảo mọi công việc đều được xử lý, hơn nữa việc quản lý cũng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý trung tâm du học, Top 7 phần mềm tuyển sinh tối ưu

IV/ Kết luận

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng những thông tin về các hệ thống thu học phí, các phần mềm sẽ giúp bạn có thể xác định, chọn được những ứng dụng phù hợp cho cơ sở giáo dục mình.

Nếu bạn biết những hệ thống, phần mềm thu học phí tốt hơn, hãy bình luận ở dưới để chúng tôi có thể bổ sung vào bài viết này.

Loading...
DMCA.com Protection Status