Ứng dụng phần mềm trong quản lý là giải pháp nâng cao hiệu quả công việc tối đa. Trong từng lĩnh vực, với yêu cầu công việc cụ thể cần cân nhắc để ứng dụng phần mềm thích hợp mới đem lại lợi ích sử dụng cao nhất. Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo hỗ trợ tối đa cho hoạt động đào tạo của từng đơn vị, từng trung tâm. Tìm hiểu về một số phần mềm chất lượng giúp quản lý trung tâm đào tạo đạt được hiệu quả cao.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo là gì?

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo chính là ứng dụng được phát triển đem tới giải pháp quản lý toàn diện nhất cho một, hoặc một hệ thống quản trị đào tạo. Đó có thể là trung tâm ngoại ngữ, trường nghề, tin học,… Việc sử dụng phần mềm quản lý góp phần nâng cao hiệu quả công việc, đồng thời cũng cải thiện được tính chuyên nghiệp tới mức tối đa.

Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc

Việc sử dụng phần mềm quản lý đào tạo mang tới khả năng hỗ trợ tốt cho cấp lãnh đạo có thể xem xét toàn diện và hiệu quả. Phát triển với đầy đủ những tính năng hữu ích giúp nâng cao hiệu quả giáo dục đào tạo của từng trung tâm tới mức tối đa.

Xem thêm: Tổng hợp các phần mềm giáo dục tốt nhất

Chức năng tiêu chuẩn của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

Một phần mềm quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo có nhiều tính năng cần được hoàn thiện. Mỗi chức năng có nhiệm vụ riêng, góp phần đem lại hiệu quả ứng dụng cao nhất. Trong đó, một số chức năng tiêu chuẩn cơ bản phải kể tới là:

 • Quản lý danh mục về lớp học, khóa đào tạo, ca học,….
 • Quản lý xét tuyển, quản lý thi xếp lớp.
 • Quản lý hồ sơ của từng học viên từ thông tin, lớp đăng ký, kết quả học, hủy môn, bảo lưu lớp,…
 • Quản lý lớp học với danh sách học viên, lịch học, chi phí giảng dạy, điểm thi,…
 • Quản lý tổng hợp giúp việc quản lý vật tư thiết bị, lương giáo viên, lương nhân viên,… chính xác và dễ dàng.
 • Báo cáo tổng hợp là tính năng giúp việc báo cáo thông tin về giáo viên, lớp học, phần mềm hỗ trợ điểm danh online,… được đảm bảo chi tiết và chuẩn xác.

Lợi ích sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

Việc sử dụng một phần mềm quản lý trung tâm đào tạo thích hợp, chất lượng mang tới nhiều giá trị. Từ những lợi ích thiết thực đó giúp các đơn vị, các trung tâm càng tin tưởng sử dụng nhiều hơn. Trong đó, một số những lợi ích cơ bản phải kể tới như:

 • Cải thiện khả năng quản lý tập trung, chủ động trong việc xử lý kịp thời, hiệu quả mọi vấn đề trong quy trình quản lý.
 • Nhà quản lý dễ dàng trong việc sắp xếp và bố trí nhân sự, từ đó hoạt động đào tạo diễn ra thuận lợi và dễ dàng.
 • Việc theo dõi tình hình học tập, hay chất lượng đào tạo, quản lý nhân viên,… đều được đảm bảo tốt.
 • Quản lý học viên, giáo viên, nhân viên,… một cách chi tiết và toàn diện hỗ trợ cho công tác giáo dục diễn ra thuận lợi.
 • Lợi ích của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo trong việc hỗ trợ giúp quản lý quá trình học tập hiệu quả, lúc đó nâng cao chất lượng đào tạo được đảm bảo tốt nhất.
 • Thống kê báo cáo hiệu quả hoạt động thực tế rõ ràng, chính xác trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa.

Top 7 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

Phần mềm quản lý trung tâm giáo dục Mona Educenter

Mỗi phần mềm quản lý trung tâm đào tạo đều sở hữu những ưu điểm riêng, mang lại khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng thực tế theo cách khác nhau. Trong đó, Mona Educenter được đánh giá xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Khả năng giúp giải quyết hầu hết các nghiệp vụ, nhu cầu quản lý của trường học, trung tâm tạo tạo,… đem lại hiệu quả ứng dụng cao.

Phần mềm Mona Educenter chính là một hệ sinh thái phần mềm quản lý giáo dục hỗ trợ từ truyền thống tới trực tuyến đầy đủ. Chính vì thế, công ty phần mềm Mona nhận được sự tin tưởng của hàng chục các trung tâm, tới hàng trăm các cá nhân khác nhau. Sử dụng để phát triển dạy học trực tuyến chất lượng, chuyên nghiệp với Mona Educenter.

phần mềm Educenter

Việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm Mona Educenter được đánh giá cao khi hướng tới mục tiêu tối ưu hóa từ quy trình, tới thời gian, nhân sự trong việc quản lý trung tâm đào tạo theo nhu cầu thực tế. Khi mà mọi tính năng đều được mã hóa, đều được phát triển tập trung, đầu tư mạnh mẽ như là phần mềm training nội bộ sẽ tạo nên phần mềm chất lượng đưa vào sử dụng.

Thông tin liên hệ Mona Software:

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Link tham khảo khóa học: https://khanhhung.academy/

Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

phần mềm quản lý tín chỉ Easyedu

Những trung tâm đào tạo ngoại ngữ khi cần chọn phần mềm quản lý trung tâm đào tạo thì Easy Edu là một gợi ý lý tưởng có thể cân nhắc. Sở hữu nhiều ưu điểm mang lại hiệu quả ứng dụng cao cho nhu cầu thực tế. Việc quản lý mọi hoạt động hiệu quả, duy trì hoạt động ổn định và toàn diện đều được đáp ứng và giải quyết tốt nhất. Những công việc liên quan tới quản lý trung tâm đào tạo đều được cung cấp đầy đủ càng nâng cao hiệu quả sử dụng.

Phần mềm Easy Edu khi đưa vào sử dụng sở hữu nhiều ưu điểm làm nên chất lượng, nhận được đánh giá cao như:

 • Hỗ trợ quản lý tổng thể dễ dàng và hiệu quả theo yêu cầu thực tế của công việc.
 • Hỗ trợ tối ưu CRM, marketing, sale, hay tăng doanh số, thu hút học viên,… đều trở nên dễ dàng.
 • Phần mềm giúp tổ chức thi trắc nghiệm online – giúp tiết kiệm chi phí cho đơn vị giáo dục.
 • Phần mềm giúp thay thế nhiều công việc của nhân viên, tiết kiệm tối đa nhân lực.
 • Cung cấp tới người quản lý báo cáo chính xác dựa theo thời gian thực, đáp ứng cho yêu cầu công việc thực tế.
 • Easy Edu hoạt động trên mọi thiết bị, mọi trình duyệt hay hệ điều hành mà người dùng sử dụng.
 • Yếu tố bảo mật của phần mềm Easy Edu được đánh giá cao, từ đó bảo vệ mọi thông tin cho hoạt động của trung tâm dễ dàng.

Ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo GetFly

Được sử dụng nhiều trong quản lý trung tâm đào tạo, lấy khách hàng làm trọng tâm đảm bảo đem tới giải pháp chăm sóc, quản lý một cách hiệu quả. Nhờ ứng dụng GetFly đảm bảo giúp tự động hóa 80% hoạt động của từng đơn vị, đồng thời tiết kiệm thời gian tới 90% và giảm thiểu hơn ½ chi phí dành cho nhân sự. Không chỉ vậy, việc thi hút học viên dễ dàng, tăng năng suất công việc,… cũng nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của từng trung tâm.

Phần mềm GetFly khi được đưa vào sử dụng tổng hợp đa dạng các module đáp ứng tốt yêu cầu thực tế. Trong đó tiêu biểu phải kể tới như Automation, Email marketing, hay SMS Brandname,… mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Công cụ quản lý Ileader

Phần mềm Ileader được sử dụng hỗ trợ cho quản lý trung tâm ngoại ngữ được đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng của các đơn vị qua nhiều năm. Hoàn thiện từng ngày, có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp giúp quá trình ứng dụng phần mềm Ileader của từng trung tâm đạt được hiệu quả cao như yêu cầu.

Với phần mềm Ileader khi đưa vào sử dụng sở hữu nhiều ưu điểm, đa chức năng mang tới khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt nhất. Trong đó, một số chức năng cơ bản phải kể tới như đăng ký học trình, quản lý thu học phí, quản lý thông tin học viên và giáo viên, quản lý lớp học, khóa học, báo cáo,… Mọi tính năng cần thiết đều được hoàn thiện nâng cao hơn nữa hiệu quả ứng dụng như yêu cầu.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo tiếng Anh CrmViet

Hỗ trợ quản lý trung tâm đào tạo như ngoại ngữ, tin học một cách chuyên nghiệp, bao quát và hiệu quả nhất được đảm bảo với CrmViet. Việc kiểm tra, giám sát hoạt động, hay bất kỳ yêu  cầu nào của nhà quản lý đều được đáp ứng đầy đủ. Không chỉ vậy, phần mềm CrmViet hỗ trợ quản lý theo module càng nâng cao hiệu quả ứng dụng, thân  thiện với mọi đối tượng người dùng.

phần mềm quản lý tiếng Anh Crm Việt

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo CrmViet khi đưa vào sử dụng được đánh giá cao trên nhiều phương diện, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên trở thành lựa chọn của nhiều đơn vị. Tích hợp điện toán đám mây, chi phí ứng dụng thấp, sử dụng đơn giản,… giúp phần mềm CrmViet được tin tưởng và đưa vào sử dụng ngày càng nhiều hơn.

Hệ thống quản lý trung tâm đào tạo AyoTree

Mỗi phần mềm khi đưa vào sử dụng đều sở hữu những ưu điểm riêng làm nên chất lượng. AyoTree là phần mềm quản lý trường học truyền thống, hoặc trực tuyến đều được đáp ứng tốt nhất. Công cụ quản lý điểm thi, thời khóa biểu, hay thanh toán, lớp học,… đều được tích hợp trên cùng một hệ thống Cloud vô cùng an toàn, tiện lợi.

Phần mềm AyoTree khi đưa vào sử dụng có tính linh động cao, thích hợp với nhiều mô hình hoạt động đào tạo từ trường học, cơ sở tư nhân, giáo dục phi lợi nhuận, các trung tâm dạy nghề,… Bởi thế, bất kỳ đơn vị đào tạo nào cũng có thể tìm hiểu, cân nhắc và chọn AyoTree để nâng cao hiệu quả công việc. Quản lý khoa học, đạt kết quả cao, nâng cao tính chuyên nghiệp cũng là cách để cải thiện chất lượng đào tạo tới mức tốt nhất.

Nền tảng quản lý trung tâm EduSpace

Mỗi phần mềm được phát triển có định hướng riêng, hoàn thiện với chất lượng và giá trị ứng dụng khác nhau. Với EduSpace được hoàn thiện hướng tới mục tiêu mang tới giải pháp quản lý học viên cho các trung tâm đào tạo một cách dễ dàng, đơn giản và hiệu quả như yêu cầu. Lúc đó, việc duy trì hoạt động cho mỗi trung tâm thuận lợi hơn rất nhiều.

Nhờ có phần mềm EduSpace khi đưa vào sử dụng mà báo cáo học phí, số liệu học viên, hay số lượng giảng viên, nhân viên,… đều được cung cấp đầy đủ, chi tiết. Việc quản lý dễ dàng, khoa học và hợp lý là điều mà chúng ta có thể yên tâm. Không chỉ vậy, được phát triển với đầy đủ các chức năng cần thiết, có thể thay đổi linh hoạt khi cần giúp các trung tâm nâng cao hiệu quả hoạt động tới mức tối đa.

Sử dụng phần mềm quản lý hiện nay trở nên phổ biến, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, phần mềm quản lý trung tâm đào tạo phát triển đa dạng mang tới cho mỗi người nhiều lựa chọn. Việc tìm hiểu thông tin đầy đủ, có đánh giá một cách chi tiết giúp mỗi đơn vị, mỗi trung tâm dễ dàng đưa ra cho mình quyết định thích hợp nhất. Một phần mềm quản lý trung tâm đào tạo tốt nhất giúp nâng cao hiệu quả hoạt động cho từng đơn vị được đảm bảo như yêu cầu.

Loading...
DMCA.com Protection Status