Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC được cộng đồng biết tới là phần mềm hỗ trợ làm việc với file PDF một cách tiện lợi, cho phép bạn xem, tạo, chỉnh sửa và hợp nhất tài liệu PDF trên mọi thiết bị dễ dàng.

Ngay trong bài viết dưới đây Bugnet sẽ đem tới cho bạn thông tin chất lượng về công cụ Acrobat Pro cũng như hướng dẫn bạn cài đặt Adobe Acrobat Reader Pro Full crack mở khóa đầy đủ tính năng không khác gì bản gốc giúp tối ưu chi phí nhất.

Tìm hiểu sơ lược về Adobe Acrobat Reader

download adobe acrobat reader 2023 full crack

Acrobat Reader là phần mềm được phát triển bởi hệ thống Adobe với khả năng trình đọc PDF cơ bản giúp cho bạn có thể chuyển đổi mọi tài liệu sang định dạng PDF mà vẫn có thể giữ nguyên hình thức cũng như nội dung ban đầu của tài liệu.

Phần mềm Adobe Acrobat Full crack mang tới các chức năng gồm khả năng tạo, chỉnh sửa văn bản, hình ảnh ở trong tài liệu PDF. Có thể nói thì Adobe Acrobat Pro DC là phiên bản cao cấp hơn, được bổ sung thêm các tính năng hiện đại như quét tài liệu giấy, mã hóa và chèn chữ ký số.

Với Adobe Acrobat Reader 2023 thì bạn có thể truy cập vào file PDF mọi lúc, mọi nơi và vô cùng cần thiết cho những ai sử dụng máy tính làm việc với PDF thường xuyên. Ngoài ra, phần mềm Acrobat Reader DC còn cho phép bạn có thể kiểm soát hoàn toàn việc xem, chỉnh sửa mọi loại tệp PDF cùng các tệp khác.

Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ, nhận xét cũng như chỉnh sửa và xuất các tệp PDF, sắp xếp các tệp bằng cách chú thích và nổi bật các điểm quan trọng bằng tô đậm màu.

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp phần mềm bằng cách download Adobe Acrobat Pro Full active key và sử dụng tính năng tạo, chỉnh sửa, đọc file ở 3 chế độ khác nhau, cho phép bạn chuyển đổi sang Microsoft Word hoặc Excel, chèn chữ ký số, chia sẻ file PDF,… tạo sự thuận tiện cho công việc hơn.

Các chức năng chính của phần mềm Acrobat Reader DC

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn xử lý file PDF nhưng Adobe Acrobat Pro DC vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng hiện nay. Bởi nó không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn mang lại cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, hãy cùng tìm hiểu các tính năng ngay sau đây.

 • Cho phép người dùng xem tệp PDF: Adobe Acrobat Reader cho phép bạn mở mọi tập tin PDF và hỗ trợ người dùng tiếp tục tìm, xem cũng như chỉnh sửa các tệp PDF.
 • Hỗ trợ tạo tài liệu PDF đơn giản, dễ dàng: Dĩ nhiên là việc tạo tài liệu PDF không còn quá khó khăn. Khi này bạn có thể sử dụng Word để chỉnh sửa tài liệu một cách dễ dàng hơn rồi chuyển sang tệp PDF. Người dùng có thể chụp ả Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp thêm chức năng đồng bộ hóa giúp cho bạn thực hiện các tác vụ một cách tiện lợi, trong đó phải kể tới chỉnh sửa tài liệu từ các thiết bị. Nhờ vào tính năng này thì việc chia sẻ tài liệu với máy in ấn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.
 • Cho phép người dùng xuất và chia sẻ tài liệu PDF: Adobe Acrobat crack cũng hỗ trợ người dùng xuất và chỉnh sửa dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bạn sẽ được phép xuất tệp PDF sang các loại tài liệu khác như Microsoft word, Excel với Powerpoint. Acrobat Reader sẽ cải thiện trong việc xuất tệp, bạn sẽ không gặp khó khăn so với các phiên bản cũ nữa. Ngoài ra, tính năng chia sẻ tệp PDF với bạn bè, đồng nghiệp thông qua Document Cloud bằng cách sử dụng chức năng gửi, theo dõi trong Adobe Acrobat Reader được người dùng đánh giá cao.
 • Adobe Acrobat Pro DC 64bit hỗ trợ thêm tab công cụ tổ chức: Acrobat Pro sẽ cung cấp cho người dùng tab công cụ tổ chức. Công cụ này cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa khung hình duy nhất và đồng thời giúp cho bạn sử dụng phím tắt một cách dễ dàng hơn.

tính năng đọc file pdf

>>> Xem thêm phần mềm Adobe:

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Để phần mềm Acrobat Crack hoạt động một cách hiệu quả hơn thì thiết bị của bạn phải đáp ứng một số yêu cầu như sau:

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows server 2008 ( 32bit và 64bit), windows server 2012 ( 64 bit) và windows 2012 R2 ( 64bit) và mới hơn.
 • Bộ nhớ trống: Tối thiểu là trống 1GB ram
 • Dung lượng ổ cứng: Trống tối thiểu 4,5GB dung lượng ổ cứng khả dụng
 • Máy tính hỗ trợ cho Internet Explorer 8, 9 hoặc 10 (ít nhất là Windows 8)
 • Độ phân giải màn hình: Ổn định từ 1024 x 768px

Link Tải Adobe Acrobat Reader Pro DC Full Active Key Vĩnh Viễn

Download Adobe Acrobat Pro DC Crack Tốc Độ Cao, Miễn Phí 2023: Tại Đây 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC Full Crack về máy

Lưu ý: Trước khi giải nén phần mềm thì bạn hãy tạm thời tắt công cụ Windows Defender, trình diệt virus để cài phần mềm ổn định nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link đã được test đầy đủ do chúng tôi cấp ở trên để tải Acrobat Reader DC về máy. Sau đó thì bạn hãy giải nén file và đồng thời mở file cài đặt Crack Adobe Acrobat Reader Full rồi chạy Setup bằng quyền Run as Administrator.

cài đặt adobe acrobat reader pro dc 2022 miễn phí

Bước 2: Sau đó thì bạn hãy chọn vào Install để bắt đầu quá trình cài phần mềm Adobe Reader crack.

install adobe acrobat pro dc free

Bước 3:  Ngay sau khi phần mềm cài đặt thành công thì bạn hãy chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

cài đặt phần mềm đọc file pdf thành công

Bước 4: Tiếp tới bước kích hoạt bằng Crack Adobe Acrobat Reader Pro DC 2022 thì bạn cần vào tệp tin Cr@ck trong file đã tải về. Rồi Copy toàn bộ file và đi tới đường dẫn sau C:\Program Files (x86)\Adobe\Acrobat DC\Acrobat .

Bước 5: Dán toàn bộ file crack vào để bẻ khóa Acrobat DC Pro và bấm chọn Replace the files in the destination nhé.

crack adobe acrobat reader pro dc 2022

Một vài tips để sử dụng Acrobat DC

Bảo mật tài liệu

Để bảo mật tài liệu file PDF, bạn hãy chọn “File” > “Protect Using Password” hoặc “Protect Using Certificate” để thêm mật khẩu hoặc chứng chỉ bảo mật. Bạn có thể giới hạn quyền truy cập và chỉnh sửa của người dùng.

Bảo vệ chống sao chép và in ấn

 • Bước 1: Chọn “Protect” > “More Options” > “Security Properties“.
 • Bước 2: Tại đây, bạn có thể chọn chế độ “No Changes Allowed” để ngăn sao chép và chỉnh sửa tài liệu.

Gộp và chia tài liệu

 • Bước 1: Để gộp nhiều tài liệu thành một, chọn “File” > “Create” > “Combine Files into a Single PDF“.
 • Bước 2: Để chia tài liệu thành nhiều phần, chọn “Organize Pages” và sử dụng công cụ “Split“.

Bảo vệ chữ ký số trong Adobe Acrobat Pro DC

 • Bước 1: Sử dụng “Digital Signatures” để bảo vệ tính toàn vẹn của tài liệu và xác minh nguồn gốc của nó.
 • Bước 2: Chọn “Sign” > “Add Signature” để thêm chữ ký số.

 

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể chỉnh sửa văn bản trong các hình ảnh PDF không?

Có nhé, Adobe Acrobat Crack sẽ cung cấp công cụ OCR (Optical Character Recognition) để chuyển đổi văn bản trong hình ảnh thành văn bản có thể chỉnh sửa.

Có thể làm thế nào để giới hạn quyền truy cập trong Acrobat Pro DC?

 • Bước 1: Bạn hãy chọn “File” > “Protect Using Password” > “Restrict Editing“.
 • Bước 2: Bạn có thể xác định quyền truy cập cụ thể cho người dùng, chẳng hạn như mở tài liệu, chỉnh sửa nội dung, in ấn hoặc sao chép thông tin.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu và quyền truy cập tương ứng cho từng người dùng.

Vậy là những thông tin cụ thể về Adobe Acrobat Reader bao gồm các tính năng và hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC Full crack về máy đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết cho bạn rồi. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn cắt giảm bớt một số chi phí tải phần mềm để đầu tư cho những công cụ hỗ trợ công việc tốt hơn.

Loading...
DMCA.com Protection Status