Khi làm việc trên máy tính thì dữ liệu rất quan trọng, bạn không thể để dữ liệu, ổ đĩa bị đe dọa. Một phần mềm giúp bạn phát hiện các vấn đề và hỗ trợ người dùng tốt nhất đó chính là Hard Disk Sentinel Pro. Đây là một phần mềm bảo vệ dữ liệu tuyệt đối cho ổ đĩa trên máy tính và có giao diện thân thiện với người dùng cũng như tích hợp những tính năng tiện lợi khác.

Bài viết này Bugnet Project sẽ mang đến thông tin công cụ và hướng dẫn các bạn tải Hard Disk Sentinel Pro Full crack nhanh chóng về máy tính của mình.

Tìm hiểu về Hard Disk Sentinel Pro

download hard disk sentinel pro 6 full crack

Hard Disk Sentinel Pro là một phần mềm cung cấp tính năng kiểm tra chuyên nghiệp được trang bị và hỗ trợ ổ đĩa HDD và SSD. Phần mềm này nhằm thực hiện việc tìm kiếm, kiểm tra, nêu ra chính xác những vấn đề liên quan về ổ cứng của máy tính.

Bên cạnh đó phần mềm cũng giúp chẩn đoán những phương pháp xử lí, hiển thị một cấp các báo cáo, hiển thị thông tin về tình trạng ổ SSD và HDD.

Phần mềm sẽ theo dõi những thông tin ổ cứng trên máy tính, như tình trạng hoạt động, nhiệt độ,… giúp đo tốc độ truyền của ổ đĩa trong thời gian thực sử dụng máy tính. Đây chính là giải pháp hữu hiệu bảo vệ dữ liệu cho máy tính. Bạn dễ dàng sử dụng nó cho ổ đĩa HDD mà không lo về việc mất đi dữ liệu.

Hard Disk Sentinel Pro v6.10.5d được đánh giá là một phần mềm giúp đánh giá tình trạng ổ cứng hoàn chỉnh nhất cho máy tính.

>>> Tham khảo phần mềm:

Hard Disk Sentinel Full Crack Pro có những tính năng mới nào?

 • Cung cấp tính năng sửa lỗi hiển thị phần trăm sức khỏe cho một số ổ đĩa trạng thái rắn.
 • Phiên bản Cung cấp một số tính năng mới như bấm để xem nội dung và cải thiện thêm hỗ trợ phần cứng. Sửa lỗi về cải tiến chế độ dịch vụ và các ngôn ngữ khác không phải tiếng anh. Bên cạnh đó có những sự thay đổi cho Windows 11, cải thiện WMI.
 • Phiên bản này hỗ trợ bộ điều khiển RAID LSI…. Giúp phát hiện các thành viên mảng NVMe RAID, hiển thị trạng thái tự giám sát. Bên cạnh đó, hỗ trợ thêm các Highpoint RocketRAID 3740. Đây là việc phát hiện tình trạng ổ cứng đã hoàn chỉnh về ổ đĩa cứng SATA/SAS. Bên cạnh đó, Hard Disk Sentinel Full crack có hỗ trợ thêm các bộ điều khiển Adaptec AsmartRAID 3152-8i.Và một loạt các tính năng mới như hỗ trợ thêm loạt KING SED450, KING KING KC600,…
 • Hỗ trợ tính năng tùy chọn cấu hình offset cho SCSI, ổ cứng SSD, SĐ,… Cải tiến thêm nhiều loại đĩa cứng SSD, bộ điều khiển RAID, thùng loa, ổ cắm. Các lỗi của những phiên bản trước cũng được khắc phục thêm.
 • Được mở rộng watchdog bảo vệ chống lại việc đóng, chấm dứt không mong muốn khi chạy nhiều trong ngày, trang nhật kí cũng được mở rộng cho các ổ đĩa IDE,… Bạn có thể tìm thấy trong trạng thái cửa sổ ngoại tuyến, cửa sổ chọn nhiều kiểm tra đĩa,…
 • Phiên bản Hard Disk Sentinel Pro được sửa các lỗi chung trên bản cập nhật Windows mới nhất. Đồng thời những thông báo, yêu cầu danh sách trắng khi chức năng truy cập thư mục được kiểm soát trong windows defender đang trong trạng thái hoạt động có thể để ngăn truy cập hoặc kiểm tra và phát hiện thông tin trạng thái của đĩa. Được hỗ trợ cải tiến đĩa cứng SSD,….

hard disk sentinel professional full license key

Cấu hình máy để cài đặt công cụ

 • Hệ điều hành Win: Windows XP / Vista / 7/ 8.1 / 10
 • Phần bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM
 • Dung lượng đĩa cứng: 70 MB dung lượng trống cần thiết
 • Bộ vi xử lý: Bản Intel Pentium 4 trở lên

Link Tải Hard Disk Sentinel Professional Full Version Mới Nhất 2023

Download Hard Disk Sentinel Pro v6.10.5 Full Crack Vĩnh Viễn : Tại Đây 

Cách tải Hard Disk Sentinel Full Crack Pro v6 mới nhất 2023 

Nếu bạn đang băn khoăn cách tải Hard Disk Sentinel Pro Full crack thì dưới đây là 4 bước hướng dẫn bạn có thể tải nhanh chóng về máy tính phần mềm này:

Bước 1: Tải xuống phần mềm Hard Disk Sentinel Pro Full crack và giải nén cho tập tin đó. Bạn nhớ lựa chọn đúng phiên bản phù hợp với máy tính của bạn.

Bước 2: Chạy file cài đặt và thoát ra khi bạn đã hoàn tất quá trình này.

Bước 3: Tiếp theo hãy mở tệp Patch rồi giải nén file Patch rồi chạy file Patch setup.Sau đó lựa chọn file “HDSentinel.exe” ở mục cài đặt phần mềm.

bấm patch để crack hard disk sentinel pro

Bước 4: Hãy lựa chọn vào “Register”. Đến đây bạn đã có thể bắt đầu khởi động ứng dụng và sử dụng chúng như bình thường!

bấm register

Một vài thông tin để dùng phần mềm

Nếu bạn thấy 2 thông số được khoanh màu đỏ trong hình đang hiển thị ở mức màu xanh, đặc biệt là thông số Health nếu ở mức 100% nghĩa là ổ cứng của bạn vẫn còn hoạt động ở trạng thái tốt và chưa gặp lỗi nào cả.

theo dõi ổ đĩa disk

Tiếp theo là một vài thông tin của ổ đĩa xuất hiện trên Hard Disk Sentinel Pro:

 • Tab Overview: Xem tổng hợp về hiệu suất công việc của ổ đĩa như Performance (phần hiệu năng), Health (sức khỏe ổ đĩa), Power on time (thời gian đã sử dụng qua ổ cứng), Estimated remaining lifetime (thời gian dùng ổ đĩa dự kiến còn lại)…
 • Phần Temperature: Tab này dùng để theo dõi được nhiệt độ của ổ đĩa trong ngày (gồm nhiệt độ cao nhất, thấp nhất, nhiệt độ mức trung bình và biểu đồ đổi biến nhiệt).
 • S.M.A.R.T: Những thông số chi tiết về disk và công nghệ S.M.A.R.T mà ổ đĩa đang được sử dụng (ví dụ: hãng sản xuất, chuẩn kết nối, tổng dung lượng disk, những tính năng được hỗ trợ…).
 • Phần Log: Hỗ trợ viết lại nhật ký quá trình hoạt động của ổ đĩa.
 • Thanh Disk Performance: Hiển thị những thông tin về tốc độ đọc/ghi của ổ đĩa và trao đổi data, mức độ làm việc hiện tại của ổ đĩa,…
 • Alerts: Tính năng này sẽ cảnh báo những nguy cơ lỗi mà ổ đĩa có thể gặp.

Những thắc mắc thường thấy

Có cần phải chạy Hard Disk Sentinel liên tục trên máy tính không?

Không cần thiết phải chạy Hard Disk Sentinel Full crack liên tục. Bạn có thể mở ứng dụng theo yêu cầu để kiểm tra sức khỏe ổ cứng hoặc cài đặt cảnh báo. Tuy nhiên, để giám sát liên tục, bạn cần chạy ứng dụng trong nền để nhận cảnh báo kịp thời.

Phần mềm có khả năng kiểm tra và sửa chữa lỗi ổ cứng không?

Hard Disk Sentinel download không thể sửa chữa lỗi ổ cứng, nhưng nó có thể giúp bạn phát hiện và ngăn chặn các vấn đề có thể xảy ra bằng cách cảnh báo sớm. Nếu ổ cứng gặp vấn đề nghiêm trọng, bạn nên sao lưu dữ liệu và thay thế ổ cứng.

Hard Disk Sentinel Pro có tương thích với các loại ổ cứng nào?

Phần mềm Hard Disk Sentinel Portable tương thích với hầu hết các loại ổ cứng, bao gồm ổ cứng HDD (ổ cứng cơ khí) và SSD (ổ đĩa rắn). Nó cũng hỗ trợ các giao thức như IDE, SATA, SAS và nhiều giao thức khác.

Trên đây là hướng dẫn tải Hard Disk Sentinel Pro Full Crack v6.10.5d chi tiết mới nhất 2023. Hy vọng với bài viết này các bạn có thể dễ dàng cài đặt, lựa chọn phiên bản phù hợp nhất cho máy tính của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Loading...
DMCA.com Protection Status