Jitbit Macro Recorder – Phần mềm chuyên hỗ trợ ghi lại các thao tác chuột và bàn phím một cách tự động, được đánh giá khá cao và là công cụ tự động hóa các thao tác chuột, bàn phím mạnh mẽ và tốt nhất hiện nay. Ở bài viết này, Bugnet Project sẽ cung cấp cho bạn link tải Macro Recorder Crack v5.9 chi tiết cũng như chia sẻ các tính năng ưu việt có trong ứng dụng này nhé.

Giới thiệu Jitbit Macro Recorder

Jitbit Macro Recorder là trình hỗ trợ giúp ghi lại toàn bộ chức năng của bàn phím với chuột trong quá trình sử dụng, cho phép bạn xử lý công việc, các dữ liệu nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, trình công cụ này còn cho phép bạn tự động hóa để người dùng tiện lợi hơn trong việc chuyển đổi Macro thành tệp EXE.

Phần mềm auto Macro Recorder Full Crack ứng dụng nguyên lý hoạt động thông qua việc lưu lại 1 chuỗi hàng động bấm bàn phím hay hành động di chuyển chuột. Đặc biệt, là các thao tác bạn làm thường ngày đều sẽ được lưu lại một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Sau đó bạn chỉ cần lặp đi lặp lại các thao tác và hành động ngay tại thời điểm mà bạn đã thiết lập.

Phần mềm cực kỳ dễ sử dụng, chỉ với các thao tác đơn giản như ghi – lưu – lặp lại là bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng tốt công cụ này.

download macro recorder

Tính năng nổi bật trong Macro Recorder Crack 5.9

Jitbit Macro Recorder mang tới nhiều chức năng khác nhau, hỗ trợ đa dạng cho mọi hoạt động của máy tính cùng biên độ mạnh mẽ, bao gồm exlorer, dòng lệnh, điều chỉnh tốc độ thao tác lại, lặp lại nhiều lần và pháp đoán khi thoát khỏi windows, pháp đoán khi thoát khỏi file, nhiều spript, sử dụng email, chê độ debug, xây dựng chương trình độc lập với điều khiển từ xa, bộ đếm giờ, lên lịch thao tác và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng tự động hóa máy tính để bàn

Bản Macro Recorder Crack mang tới khả năng tự động hóa máy tính để bàn mạnh mẽ, y như tên gọi của nó. Vậy làm thế nào để công cụ tự động hóa máy tính để bàn? Khi này nó sẽ đặt máy tính của bạn chế độ lái tự động, với cách thì nó sẽ được thực hiện lặp đi lặp lại các tác vụ vô hạn.

Thể hiện sự thông minh và linh hoạt

Phần mềm được biết đến như là cỗ máy ghi vĩ mô hoạt động vô hạn, bởi tính  linh hoạt trong khi chèn câu lệnh tùy chỉnh vào trong Macro hay là bổ sung các logic vào Macro, chỉnh sửa Macro và lập trình trình cửa sổ của trình ghi  dễ dàng mà không cần hướng dẫn.

Ngoài ra, với trình biên dịch EXE thì được đánh giá vô cùng cao trong việc chuyển đổi Macro thành tệp EXE và chạy được trên mọi máy tính với độ tương thích cao. Hơn nữa, bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ phát lại thay đổi của Macro và tiến hành gỡ rối.

tính năng jibit macro recorder

Có khả năng ghi lại hành động và bàn phím

Tất cả các hành động của chuột và tổ hợp phím đều sẽ được Jitbit Macro Recorder ghi lại toàn bộ và khi này bạn sẽ được phép sử dụng bất cứ khi nào. Tuy nhiên, những thao tác lặp đi lặp lại nhiều lần thì bạn hãy bỏ đi nhé. Sử dụng vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và phát lại vô hạn.

Với Jitbit Macro Recorder Crack thì có khả năng thực hiện lưu vào đĩa ở dạng Macro các tổ hợp phím và hoạt động chuột cũng sẽ được ghi. Khi này, chúng sẽ được liên kết với nhau bằng một phím nóng và được mở rộng bằng các lệnh tùy chỉnh. Thật tiện lợi khi mà các thao tác cơ bản của máy tính đều được Jitbit Macro Recorder 5.9 hỗ trợ hết, giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Giao diện thân thiện với hiện đại

Giao diện phần mềm hiện đại, thân thiện với người dùng và tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Thay vì bạn nghiên cứu Jitbit Macro Recorder lâu thì chi bằng bạn hãy trải nghiệm thực tế bằng cách ghi bằng chuột và chinh phục ngay công cụ này.

Xem thêm:

Link Download Macro Recorder Full Crack 5.9 mới nhất 2022

Tải Jitbit Macro Recorder 5.9 Full Vĩnh Viễn : Tại đây

Hướng dẫn cài đặt Jitbit Macro Recorder chi tiết về máy

Để có thể cài đặt phần mềm Jitbit Macro Recorder Crack về máy thì trước tiên bạn cần tải ở đường link trên về máy đã nhé. Nhưng để tải không bị lỗi thì bạn hãy nhớ tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender trước hết rồi tiến tới bước tải và cài đặt:

Bước 1: Sau đó bạn hãy tiến hành giải nén file bằng phần mềm winrar. Sau đóa bạn hãy mở file cài đặt như bình thường

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn vào mục “I accept the agreemen” và chọn “Next”

chọn Next để cài đặt crack macro recorder

Bước 3: Sau đó bạn lại tiếp tục chọn vào Next để chọn đường dẫn thư mục bạn muốn lưu nơi cài đặt Macro Recorder crack 5.9.

chọn đường dẫn thu mục

Bước 4: Tiếp tục chọn vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

chọn install để tiến hành download macro recorder

Bước 5: Chọn Finish để hoàn tất quá trình tải Jitbit Macro Recorder 5.9.

chọn Finish

Ở lần mở đầu tiên thì Jitbit Macro Recorder sẽ yêu cầu người dùng nhập thông tin đăng ký.

Khi này bạn hãy nhập thông tin đầy đủ và Key Active Macro Recorder rồi bấm Register

  • User name: On HAX – Serial number: ENokcYSKQS1XsrhrqKC6j+ieiSJkwolCD9ZBFro59VlmwKz/J4AfCP7+
  • User name: Pirate – Serial Number: C73epCeOI8Gc+GPy6jxnE+WVzbsGwmDmdXyzlBXBtikKvobSFI69Uf7+
  • User name: Pir@te – Serial Number: OdNgZj4mRzC5EjKhZkPrHkHpsw56BtmXsslBqVP/IBcCnQ5N484cVP7+
  • User name: PirateCity – Serial Number: HCJe5GXENzXHgISTgCQ29Os60RYmba4IkB4QUzGzLfG405i/oiaui/7+

Vậy là bạn đã hoàn thành crack Auto Macro Recorder rồi.

key active macro recorder vĩnh viễn

Bugnet Project đã chia sẻ đến bạn cách tải Jitbit Macro Recorder Full Crack v5.9 chi tiết về máy. Nếu trong quá trình cài đặt, bạn thắc mắc hay gặp sự cố thì hãy để lại comment ở phần thảo luận bên dưới để nhận được câu trả lời sớm nhất nhé bạn. Chúc bạn thành công.

Loading...
DMCA.com Protection Status