Imindmap 10 là phần mềm giúp con người nâng cao khả năng tóm lược và quản lý thông tin bởi trong quá trình học tập và làm việc, quá nhiều thông tin rất dễ khiến chúng ta bị nhiễu loạn. Bugnet Project sẽ giới thiệu tới bạn thông tin cũng như cách tải Imindmap 10 Full crack chi tiết mới nhất 2023.

Giới thiệu iMindmap 10 

Imindmap 10 là phần mềm về sơ đồ tư duy, được nghiên cứu và phát triển giúp người dùng hệ thống được các thông tin một cách khoa học. Đây là phần mềm được đánh giá cao bởi nhiều tính năng tiện dụng. Imindmap có thể phân loại các kết quả, ý tưởng theo những nhóm phù hợp nhất. Thay vì phải vẽ thủ công sơ đồ tư duy, người dùng có thể sử dụng Imindmap vừa hiệu quả, vừa tốn ít thời gian và công sức.

Đây là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy phiên bản thứ 10 do Tony Buzan nghiên cứu và phát triển. Đây là phiên bản Imindmap 10 Full crack mới nhất với nhiều tính năng đã  được tinh chỉnh và bổ sung. Sở hữu bao gói tính năng với những giá cả khác nhau. imindmap full crack

Xem thêm:

Cấu hình cài đặt yêu cầu

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Imindmap 10 Full crack được phát triển bởi Tony Buzan rất thân thiện với người dùng. Để tả  về máy, bạn cần đảm bảo thiết bị của mình đáp ứng được cấu hình như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7,  Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
  • CPU: Từ phiên bản Intel Pentium 1GHz trở lên
  • RAM: Dung lượng tối thiểu 1Gb
  • Ổ cứng: Dung lượng tối thiểu 500Mb

Link down iMindMap 10 Full Crack chuẩn 100%

Tải iMindMap 10 Drive Miễn Phí Mới Nhất 2023 : Tại đây

Hướng dẫn tải iMindMap 10 Full Crack chi tiết miễn phí

Bước 1: Tải Imindmap 10 Full crack về máy TẠI ĐÂY. Trước khi download về, hãy đảm bảo cấu hình máy của bạn đáp ứng tiêu chuẩn của phần mềm nhé.

Bước 2: Giải nén thư mục Imindmap 10 download về máy qua Winrar. Thực hiện chạy file Setup cho thư mục vừa giải nén.

tải imindmap 10

Bước 3: Giao diện màn hình sẽ hiển thị ngôn ngữ của phần mềm. Lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng mà ấn “OK”.

chọn ngôn ngữ cài đặt

Bước 4: Tiếp tục chọn mục “Next” trong cửa sổ mới cho đến khi xuất hiện giao diện màn hình có mục “Install”.

download imindmap 10 full crack

chọn đường dẫn cài đặt phần mềm

chọn Install phần mềm imindmap

Bước 4: Nhấn vào “I have read and accept the license terms”, tiếp tục chọn “Install”.

Nhấn vào “I have read and accept the license terms”

tải phần mềm imindmap 10 full crack

chọn Finish để kết thúc

chờ phần mềm vẽ sơ đồ tư duy cài đặt

Bước 5: Hệ thống sẽ khởi động phần mềm, sau khi hoàn tất thì ấn mục “Finish”“Close” để kết thúc.

chọn close để hoàn tất

Hướng dẫn crack Imindmap 10 online vĩnh viễn cho PC

Các bước để Crack Imindmap 10 chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào ổ C, chọn thư mục “Programdata”.

Bước 2: Thực hiện sao chép hai thư mục “Jsoft”“ThinkBuzan” và dán vào “Program Data”.

crack imindmap 10

active imindmap 10

Bước 3: Chờ hệ thống xử lý là đã hoàn thành cài đặt iMindmap 10 Full crack.

iMindMap 10 có những tính năng gì?

Không phải tự nhiên ngày càng nhiều người dùng ưa chuộng Imindmap 10 Full crack. Tony Buzan đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới giúp ứng dụng này trở nên hữu ích hơn.

Nhiều chế độ xem hiện đại

Phần mềm sơ đồ tư duy phiên bản Imindmap 10 online được bổ sung nhiều chế độ xem hiện đại. Một số tính năng xem nổi bật có thể kể đến như:

  • Chế độ xem Time Map: Người dùng có thể di chuyển các nội dung một cách linh hoạt với chế độ xem này. Tiêu đề Swim Lanes cũng được xác định dựa trên nhu cầu của sử dụng thực tế.
  • Chế độ xem 3D: Bạn có thể biến đổi sơ đồ tư duy từ dạng 2 chiều thành 3 chiều và chỉnh sửa theo bất cứ góc nào mong muốn. Đây là một chế độ xem ấn tượng, đặc biệt hữu ích với những sơ đồ tư duy nhiều nhánh và thông tin.
  • Chế độ Presentation: Chế độ này cũng được sử dụng rất mượt mà, thường được dùng khi thuyết trình PowerPoint truyền thống.

tính năng của iMindMap full

Công cụ vẽ biểu đồ Gantt nhanh chóng

Phần mềm đã cập nhật công cụ vẽ biểu đồ Gantt nhanh chóng và tiện lợi hơn. Gantt là một cách vẽ sơ đồ tư duy cổ điển, dễ sử dụng, được dùng nhiều trong những dự án quản lý. Vẽ biểu đồ Gantt trên Imindmap 10 giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Với công cụ vẽ được tích hợp sẵn trên phần mềm, việc xử lý nhiều dữ kiện một lúc không còn là vấn đề khó khăn.

Nhập và xuất file linh hoạt

Imindmap 10 Full crack giúp người dùng có được nhiều lựa chọn về định dạng File khi nhập xuất hơn. Hiện nay, phần mềm Imindmap hỗ trợ các định dạng văn phòng phổ biến như HTML, PDF, Word, Excel, OPML và nhiều định dạng khác. Bạn cũng không cần chụp biểu đồ bằng máy ảnh ngoài nữa mà có thể dùng công cụ chụp màn hình trên chính công cụ này.

Người dùng có thể gửi cho đồng nghiệp hay bạn bè bất cứ phần nào của bản đồ tư duy mà không phải xuất file hay chia sẻ Link cho bất cứ ai. Ngoài ra, ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy cũng cho phép người dùng sử dụng các trình phác thảo dựa trên tiêu chuẩn OPML (Outline Processor Markup Language) như Adobe Illustrator, Microsoft Office hay OpenOffice.

Nhập và xuất file linh hoạt

Lợi ích của phần mềm iMindMap

Hỗ trợ người dùng xác định nhanh chóng và chính xác nội dung cốt lõi và các ý phân nhánh của văn bản. Một sơ đồ có mối liên kết rành mạch và Logic sẽ được tạo ra trong thời gian nhanh nhất qua Imindmap 10. Việc tìm kiếm, thêm thông tin hay sửa đổi nội dung từ đó cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tất cả các thông tin trong phần mềm Imindmap 10 Full crack đều được sắp xếp theo thứ tự. đồng thời cho phép người dùng chia sẻ thông tin ra bên ngoài theo nhiều kênh khác nhau. Ưu điểm lớn nhất của Imindmap online chính là ấn tượng về mặt thị giác cho người xem.

Tuy nhiên, dù phần hình ảnh được chau chuốt kỹ và đã cải thiện, bổ sung nhiều tính năng thì vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Đặc biệt là chế độ xem Time Mapcông cụ vẽ biểu đồ Gantt. Mặc dù các tính năng này khá dễ sử dụng nhưng nếu bạn muốn dùng để quản lý các tác vụ hàng ngày thì Imindmap 10 chưa tối ưu được hiệu quả làm việc.

Về cơ bản, phần mềm này vẫn có nhiều ưu điểm vượt trội và là phiên bản vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất hiện nay. Rất nhiều cá nhân, tổ chức vẫn đang down Imindmap 10 Full crack và sử dụng hàng ngày để sắp xếp, lưu trữ thông tin của mình.

 
Bugnet Project đã hướng dẫn bạn cách download iMindmap 10 Full Crack nhanh nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tải và sử dụng phần mềm này. Theo dõi Website để khám phá thêm nhiều phần mềm hữu ích khác nhé.

Loading...
DMCA.com Protection Status