Ai cũng biết Voicemod Pro là phần mềm có nhiều công dụng cho PC của bạn. Vậy phần mềm này sẽ có những tính năng đặc biệt gì và cách tải Voicemod Crack như thế nào là an toàn, nhanh chóng? Hai vấn đề này sẽ được giải đáp sớm và chính xác nhất trong bài viết đến từ Bugnet Project ngay sau đây.

Voicemod Pro là gì?

download voicemod pro full crack

Voicemod Pro được xem là một công cụ có chức năng thay đổi giọng nói cho PC. Nó có thể tích hợp với Streamlabs OBS và Stream Deck phổ biến trong giới streamer. Có phần mềm này rồi bạn muốn chuyển hóa các giọng nói như thế nào cũng dễ dàng để tạo nên những trường hợp vui vẻ.

Nó có thể biến giọng nam thành giọng nữ hoặc như một robot. Phục vụ tối ưu nhất cho các mục đích cá nhân hay thương mại của bạn. Bên cạnh đó nó còn có công dụng nói chuyện trực tuyến với nhau. Có thể tùy chỉnh âm lượng cũng như ngữ điệu của mình. Một công cụ mà ai cũng đặc biệt yêu thích và nên tải về máy sử dụng.

Ngoài ra nó còn nhiều tính năng đặc biệt và liên kết được với nhiều ứng dụng trò chơi, trò chuyện. Chẳng hạn như Skype, PUBG, Overwatch… Tóm lại bất cứ phần mềm nào cần kết nối giọng nói thì phần mềm này đều liên kết.

Thêm vào đó Voicemod Pro crack cũng có nhiều phiên bản cập nhật khác nhau tương thích với PC. Người dùng không cần lo khó tải về máy. Bạn còn được tải một về miễn phí mà không tốn một đồng nào nhưng vẫn được xài đầy đủ tính năng.

>>> Xem thêm:

Các tính năng hữu ích của Voicemod Pro

Nhắc đến tính năng có thể nói Voicemod Pro crack có khá nhiều tính năng ưu việt mà tiện ích. Người dùng nên tìm hiểu trước khi sử dụng để hiểu về phần mềm này. Như vậy bạn sẽ biết về các công dụng của no, khi ứng dụng cũng tránh khỏi bỡ ngỡ. Bài viết sau đây sẽ liệt kê cho bạn một vài tính năng sau đây.

Tính năng tạo sẵn giọng nói mới

tính năng thay đổi giọng trong voicemod pro apk

Trong phần mềm này cài đặt sẵn vô số giọng nói với hiệu ứng khác nhau. Chẳng hạn như giọng hóm hỉnh, hài hước, giọng nói kinh dị, ma mị. Tóm lại có vô số lựa chọn khác nhau cho bạn tùy chỉnh. Người dùng chắc chắn sẽ thích thú với tính năng này.

Thêm một tính năng mà người dùng khá thích thú với Voicemod Pro là chỉnh giọng nói của mình. Bạn có thể nâng cao giọng hoặc hạ thấp giọng mình xuống. Thậm chí có thể biến giọng thành các kiểu khác nhau, khiến giọng nói khác ban đầu.

Bên cạnh đó còn có bộ lọc thanh khiến giọng bạn trong trẻo hoặc đầm ấm hơn. Với tính năng này nó sẽ phục vụ bạn ở nhiều dự án và lĩnh vực khác nhau.

Voicemod Pro crack liên kết giọng nói với các trò chơi

Có lẽ đây là tính năng tiện ích nhất cho những người thích chơi game hoặc trò chuyện online. Bạn có thể điều chỉnh âm thanh để kết nối với ứng dụng bạn muốn dùng. Từ đó tạo ra những giọng điệu và âm thanh ưng ý hơn cho mình.

Một số trò chơi được kết nối với ứng dụng này thường là các trò kích thích. Chẳng hạn như các game Thể thao điện tử và một số dạng game phổ biến khác.

Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ 

tương thích đa ngôn ngữ

Phần mềm Voicemod Pro Crack cho phép người dùng thay đổi nhiều thứ tiếng khác nhau. Chẳng hạn như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp… Chỉ cần là ngôn ngữ bạn yêu cầu phần mềm đều có thể đáp ứng. Nói chung nó tương đối phong phú và đa dạng. Có thể nói thỏa mãn được nhu cầu của nhiều người dùng khắp thế giới. Nhờ đó bạn có thể làm phong phú thêm giọng nói.

Khả năng tương thích các hệ điều hành

Hiện nay phần mềm đang tương thích với hai hệ điều hành chính trên PC là Windows và Mac. Người dùng sẽ cực kỳ hài lòng khi bạn có thể ứng dụng ở mọi máy tính và hệ điều hành khác nhau.

Nó thuận tiện cho bạn rất nhiều ở một số trường hợp cần thiết. Chính vì vậy mà phần mềm này mới được ứng dụng nhiều và được hưởng ứng mỗi ngày.

Link Tải Voicemod Pro Full Crack Mới Nhất 2023

Download Voicemod Pro Crack v1.2.6.8 Tốc độ cao  : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Voicemod Pro cho máy tính

Tiếp theo, để sử dụng được các tính năng nổi trội và hữu ích trên dĩ nhiên bạn cần phải tải Voicemod Pro. Người dùng nên đọc và làm theo từng bước  muốn tải. Các bước thực hiện sẽ được trình bày qua các bước dưới đây:

Bước 1: Tải Voicemod Pro crack từ link Bugnet được kiểm duyệt về máy. Chúng tôi đảm bảo đường link sẽ là phần mềm được cập nhật mới nhất.

Bước 2: Giải nén file bằng Winrar để được tệp tin phần mềm. Bạn vào thư mục và bấm cài đặt VoicemodSetup.exe.

Bước 3: Một bảng hệ thống hiện ra bạn chỉ cần tích vào dấu chấm Đồng ý điều khoản rồi bấm các phím Next khi từng mục hiện ra. Cuối cùng người dùng nhấn Install để phần mềm được cài đặt vào máy tính. Ở bước này bạn cần kiên nhẫn để chờ tải, thường chưa đến một phút là xong.

cài đặt voicemod pro crack miễn phí

Bước 4: Khi chương trình của phần mềm đã hoàn tất cài đặt thì bạn tích bỏ dấu Launch để đừng mở phần mềm và bấm Finish. Đến đây quá trình cài đặt coi như hoàn thành ở mức cơ bản.

bấm finish

Cách crack Voicemod Pro dễ dàng

Khi tải được rồi người dùng cũng phải làm thêm một bước nữa là crack Voicemod Pro. Đây là bước quan trọng để người dùng có thể chính thức vào được ứng dụng. Các bước cũng khá là đơn giản và dễ dàng cho mỗi người thực hiện. Bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau đây là sẽ làm được.

Bước 1: Người tải phải vào thư mục giải nén thêm một lần nữa để chọn vào mục Active hoặc Crack. Sau đó bạn cần sao chép toàn bộ file trong đó.

Bước 2: Sau khi copy thì bạn quay lại màn hình chọn chuột vào icon Voicemod và bấm chuột phải xong chọn Open File Location.

cách crack voicemod pro desktop

Bước 3: Bạn dán toàn bộ file đã copy vào đây. Thực hiện xong thao tác này người dùng coi như đã Crack thành công Voicemod Pro.

voicemod pro full crack download
Đây coi như là những bước căn bản để bạn crack Voicemod Pro. Thực tế nó vô cùng nhanh chóng và dễ làm. Bạn chỉ cần 1 phút là hoàn thành tất cả các thao tác. Quan trọng là người dùng phải copy và dán đúng nơi như được chỉ dẫn nhé.

Những câu hỏi thường gặp

Voicemod Pro có hỗ trợ các ứng dụng trò chuyện và trò chơi nào?

Phần mềm Voicemod Pro Crack v1.2.6 hỗ trợ nhiều ứng dụng trò chuyện như Discord, Skype, Teamspeak, và các trò chơi phổ biến như PUBG, Fortnite, Minecraft và nhiều trò chơi khác.

Phần mềm có thể được sử dụng trong các nền tảng trực tiếp như Twitch, YouTube không?

Có nhé, công cụ Voicemod crack có thể được sử dụng trong các nền tảng trực tiếp như Twitch, YouTube và các nền tảng khác thông qua tích hợp với các phần mềm stream như OBS, XSplit hoặc Streamlabs.

Hiện nay nghề Streamer hay Youtube cực kì thịnh hành đều đang cần những công cụ làm việc chất lượng. Việc ứng dụng công cụ Voicemod Pro Full Crack hữu ích sẽ giúp những buổi livestream diễn ra thuận lợi, đạt được hiệu quả cao tối đa và mang đến lợi nhuận tốt hoặc có thể tạo ra những tình huống gây cười giải trí.

Loading...
DMCA.com Protection Status