Hệ thống quản lý học tập là sáng tạo tuyệt vời đến từ trí tuệ con người. Sự thông ming trong các tính năng, tiện ích trong quá trình sử dụng. LMS thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho môi trường học tập trực tuyến. Mang đến sự kết nối hoàn hảo, xóa bỏ khoảng cách địa lý giữa người dạy và người học.

Hệ thống quản lý học tập là gì?

Hệ thống quản lý học tập hay còn gọi là LMS(Learning Management System). Đây là phần mềm quản lý, phân phối, cung cấp mọi thông tin trong một khóa học, lớp học. Bao gồm tài liệu, video, khóa học…giúp quản lý công việc dễ dàng hơn. Ngoài cung cấp đến người học nội dung khóa học, hệ thông này còn cho phép xử lý các công việc đăng ký, quản trị khóa học một cách dễ dàng.

Hệ thống quản lý học tập là gì?

Chức năng nổi bật của hệ thống quản lý học tập LMS chính là theo dõi, báo cáo tự động, giúp nhà quản lý nắm được các hoạt động hàng ngày của học viên. Phục nhu cho yêu cầu theo dõi, đánh giá tiến độ ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, LMS còn đi sâu vào giải quyết những vấn đề trong hình thức đào tạo online. Phần mềm này có thể phù hợp cho nhiều doanh nghiệp, trường học có nhiều chi nhánh.

Những tính năng đặc trưng của hệ thống quản lý học tập

Những tính năng đặc trưng của hệ thống quản lý học tập

Đến với người dùng bởi thiết kế thông minh, tiện ích. Hệ thống quản lý học tập luôn cho thấy được ưu thế vượt trội với những tính năng đặc trưng.

Lưu trữ dữ liệu

Đây là tính năng đầu tiên vô cùng hữu dụng mà bất cứ hệ thống nào cũng đạt đến. Với chức năng này, hệ thống quản lý học tập cho phép người dùng đăng tải dữ liệu. Bao gồm cả bản mềm, video, âm thanh, file words. Những dữ liệu này được quản lý và phân loại theo danh mục, loại tài liệu, thời gian. Giúp quản trị viên có thể kiểm soát được nội dung một cách dễ dàng.

Bảo mật

Phải khẳng định rằng, hầu hết mọi hệ thống quản lý học tập hiện nay đều có tính bảo mật cao. Tránh việc rò rỉ các thông tin, nhất là những thông tin về tài khoản tín dụng.

Truy cập dễ dàng

Người dùng có thể truy cập vào hệ thống LMS bất cứ thời điểm nào. Qua nhiều thiết bị khác nhau với các hệ điều hành khác nhau. Đảm bảo được lưu lượng người dùng ổn định khi truy cập hệ thống không bị sập hay giật lag. Người dạy và người học có thể tương tác với nhau mọi vấn đề trong học tập. Hệ thống này phổ biến trên toàn cầu. Kết nối không giới hạn tất cả mọi người đến từ đa quốc gia, đa ngôn ngữ. Chuyển đổi ngôn ngữ dễ dàng trong cùng khóa học.

Quản lý tham gia

LMS có khả năng quản lý tốt lượng người tham gia. Thông qua danh mục đăng ký khóa học giúp kiểm soát tốt học viên. Đồng thời quản lý cũng có thể giới hạn thời gian diễn ra khóa học. Lên lịch trao đổi với học sinh dễ dàng.

Quản lý giao dịch

Hệ thống quản lý học tập tiếp nhận, kiểm soát giao dịch một cách hiệu quả. Kiểm soát học viên đăng ký khóa học với nhà quản lý, với công ty giáo dục.

Quản lý tương tác, hỗ trợ người dùng

Thông qua hệ thống chat được tích hợp trong LMS. Hệ thống cho phép học viên có thể trao đổi với giảng viên. Tương tác với quản trị viên thông qua mục hỗ trợ người dùng. Giúp giải quyết kịp thời những vấn đề về kỹ thuật, giao dịch, nội quy…

Đánh giá học viên

Hệ thống quản lý học tập với tính năng tự động chấm điểm và gửi kết quả về cho học viên khi tham gia thi online. Bên cạnh đó LMS còn tích hợp các tính năng game, đua top qua bảng xếp hạng học tập. Giúp tăng độ hấp dẫn cho khóa học thông qua tích lũy điểm lên level. Ngoài ra còn giúp giảng viên có thể dễ dàng đánh giá năng lực của học viên. Kiểm soát được chất lượng khóa học trong từng giai đoạn cụ thể.

Top 5 hệ thống quản lý học tập tốt nhất hiện nay

Với nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp giáo dục hiện nay. Hệ thống quản lý học tập trực tuyến ngày càng đóng vai trò quan trọng. Đi cùng với đó là nhiều ứng dụng được thiết kế, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Nổi bật nhất là top 5 thông minh và hữu ích dưới đây. Hứa hẹn sẽ là hệ thống tốt nhất mà quý vị nên sở hữu.

Hệ thống quản lý học tập đa chức năng Mona eLMS

Hệ thống quản lý học tập đa chức năng Mona eLMS
Mona eLMS là một trong những nền tảng hỗ trợ giáo dục hàng đầu

Hệ thống quản lý học tập Mona eLMS là phần mềm quản lý giáo dục hàng đầu được ưa chuộng. Được thiết kế bởi công ty lập trình phần mềm Monachuyên cung cấp các dịch vụ như thiết kế website, phần mềm, dịch vụ hosting Mona Host,… Phần mềm mang đến nhiều tiện ích vượt trội với những tính năng tuyệt vời. Khả năng lưu trữ không giới hạn, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho cả những cơ sở giáo dục. Hay các trường học có lượng thông tin, số lượng học sinh lớn. Dễ dàng hơn khi xuất file, tìm kiếm hay thống kê.

Hệ thống quản lý học tập trực tuyến Mona eLMS được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Tích hợp đầy đủ những thông tin một cách chi tiết về học viên. Công việc quản lý khóa học, phần mềm training nội bộ nhân viênquản lý thu học phí được hiển thị một cách công khai. Hệ thống còn nhiều tính năng hỗ trợ tốt nhất cho việc quản lý. Bao gồm quản lý học viên, quản lý dữ liệu học tập, tra cứu thông tin…tự động. Đây thực sự là phần mềm tuyệt vời dành cho mọi trường học. Mang lại hệ thống quản lý trực tuyến hiệu quả, dễ dàng.

Hệ thống quản lý giáo dục Socrative Teacher

Tiếp sau Mona eLMS, Socrative Teacher cũng là một trong những hệ thống quản lý học tập tốt. Nhận được nhiều đánh giá và sự lựa chọn của khách hàng. Hệ thống sử dụng nhiều tính năng thông minh. Hỗ trợ quản lý, tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng. Điểm cộng khiến cho phần mềm được ưa chuộng là tích hợp trò chơi. Các cuộc thăm dò giúp đánh giá một cách khách quan và chính xác năng lực học viên toàn diện.

Ngoài ra, tính năng phân loại học sinh giúp cho việc quản lý nhanh chóng, chính xác. Chỉ với những thao tác đơn giản. Bạn có thể có ngay các bảng thống kê hiện ra.

Phần mềm quản lý giáo dục – đào tạo VnResource EBM Pro

VnResource EBM Pro mang đến giải pháp tuyệt vời cho các trường học, trung tâm hiện nay. Hệ thống quản lý học tập này giúp quản lý một cách toàn diện mọi mặt. Tạo nên sự chuyên nghiệp và tính hiệu quả cao nhất. Thiết kế phần mềm thông minh cùng nhiều tính năng tiện ích. Từ lưu trữ, quản lý người dùng, quản lý tương tác…dễ dàng. Hỗ trợ nhà quản lý chăm sóc người dùng kịp thời. Quản lý học viên, quản lý khóa học. Tạo thành một mối liên kết chặt chẽ với quy trình khép kín.

Người dùng ưa chuộng VnResource EBM Pro không chỉ bởi sự thông minh trong tính năng. Mà còn tiết kiệm chi phí rất lớn cho việc quản lý. Mức phí bỏ ra để sử dụng hệ thống VnResource EBM Pro khá thấp. Phù hợp cho cả những trường học, trung tâm quy mô vừa và nhỏ trong việc cân nhắc chi phí.

Nền tảng giáo dục Schoology

Phần mềm quản lý học tập trực tuyến Schoology luôn là nền tảng được đánh giá cao. Trở thành cánh tay phải đắc lực cho các trường học, trung tâm dạy học hiện nay. Schoology hướng đến một môi trường học tập ảo. Có chức năng liên kết hoàn hảo giữa giáo viên và học viên. Schoology cho phép giảng viên, giáo viên theo sát tiến độ học tập của học viên. Từ đó nắm bắt tốt nhất năng lực cũng như hoạt động của học viên trong cả khóa học.

Nền tảng giáo dục Schoology

Không những thế, hệ thống LMS này còn hỗ trợ tốt cho việc chia sẻ kiến thức. Giúp tương tác với với học viên thông qua các mạng xã hội. Ứng dụng có thể chạy được trên nhiều hệ thống thiết bị. Bao gồm cả điện thoại, máy tính bảng, PC. Tạo môi trường học tập sinh động chưa từng có. Học viên có thể theo dõi, thao tác trực giác một cách dễ dàng. Nâng cao hiệu quả học tập tốt nhất.

Ứng dụng quản lý học tập Remind

Cái tên cuối cùng trong top 5 hệ thống quản lý học tập đình đám là Remind. Chạy theo xu hướng thiết kế mới trong thời đại công nghệ 4.0. LMS Remind luôn mang đến người dùng những tính năng mới nhất. Đảm bảo tiện ích nhất và rất dễ dàng sử dụng. Remind được thiết kế phục vụ tối ưu cho nền tảng di động. Đảm bảo thân thiện nhất với người dùng ngay cả trên nền tảng Android và iOS. Giúp cho việc học tập, quản lý diện ra một cách thuận lợi nhất.

Cho đến nay, Remind đã và đang trở thành hệ thống học tập trực tuyến được sử dụng rộng rãi. Hệ thống cho phép các giảng viên, giáo viên, các nhà quản lý xây dựng khóa học trực tuyến. Để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của mỗi đối tượng học viên khác nhau. Người học có thể tham gia khóa học trên Remind một cách dễ dàng. Tích hợp các công cụ tạo các khóa học cùng vô số các hoạt động giáo dục khác. Tất cả mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp. Đảm bảo tối ưu hóa công việc học tập trực tuyến ngày nay.

Kết luận

Trên đây là những cái tên ăn khách nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua. Hệ thống quản lý học tập trực tuyến tiện lợi – thông minh – hiệu quả là lựa chọn hoàn hảo trong tương lai.

Loading...
DMCA.com Protection Status