Hiện nay, đa số mọi mô hình kinh doanh đều sử dụng những công nghệ khác nhau với mục đích thúc đẩy sự hiệu quả cho vận hành và những hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh cũng có hiệu quả. Tuy nhiên mỗi ngành nghề kinh doanh đều có những đặc điểm riêng, mô hình kinh doanh riêng. Và đối với những tiệm kinh doanh vàng cũng vậy, để có một giá trị sản phẩm cao cũng như nguồn vốn lớn thì chủ kinh doanh cần phải sử dụng những phần mềm quản lý tiệm vàng đặc biệt hiệu quả. Ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 8 phần mềm quản lý tiệm vàng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý tiệm vàng bao gồm những gì?

Phần mềm quản lý tiệm vàng bao gồm những gì?

Có chức năng giúp cho việc quản lý hóa đơn và xuất hóa đơn có kèm theo hình ảnh sẽ được đẩy nhanh tiến độ, có tính chính xác cao và rất tiện lợi cho việc mua – bán vàng bạc cũng như đổi hàng khác.

Khi người dùng có nhu cầu muốn đặt hàng hay chế tác những sản phẩm trang sức vàng nào đó thì phần mềm quản lý tiệm vàng sẽ cho phép chủ tiệm lập phiếu đặt hàng của khách hàng. Theo dõi được tiến độ thực hiện đơn hàng cho khách hàng. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ lập mã và in tem vàng, hỗ trợ công tác quản lý toàn diện cửa hàng kinh doanh vàng. Tất cả các tính năng đều tích hợp như các phần mềm quản lý doanh nghiệp phổ biến hay phần mềm training nhân viên.

Vì sao phải sử dụng phần mềm quản lý tiệm vàng bạc?

Vì sao phải sử dụng phần mềm quản lý tiệm vàng bạc?

Tiết kiệm được sức lực và thời gian

Thời gian là vàng là bạc quả thực không hề sai, quan trọng hơn là khi thời gian đi kèm với sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của quý khách hàng. Nhờ phần mềm quản lý mà các chủ tiệm không cần tốt công sức và thời gian, chỉ cần một cái nhấn nút thì mọi khâu như tính tiền, mã giảm giá,… sẽ đều được phần mềm xử lý.

Và không những thế, tất cả mọi hoạt động kinh doanh của tiệm của bạn sẽ được lưu lại một cách tự động. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể thuê thêm các nhân viên bán hàng ở bên ngoài mà không cần am hiểu rõ về công nghệ.

Nguồn nhân lực được quản lý hiệu quả

Sử dụng phần mềm quản lý, tất cả các thông tin về những hoạt động kinh doanh của tiệm sẽ được lưu lại rõ ràng nên chủ tiệm có thể dễ dàng kiểm tra. Nếu như có thể xảy ra một điều gì đó bất thường thì mọi người hoàn toàn có thể kiểm tra nhanh chóng qua hệ thống của phần mềm. Nhờ nó mà các chủ cửa hàng sẽ không nhất thiết phải có mặt ở tiệm mà vẫn có thể kiểm tra, quản lý được mọi thứ.

Đáng chú ý là nếu chủ kinh doanh có nhiều chi nhánh, nhiều cơ sở thfi phần mềm quản lý tiệm vàng là một sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp bởi nó sẽ càng thể hiện rõ được chức năng cũng như vai trò của nó trong công việc quản lý. Chủ kinh doanh sẽ dễ dàng theo dõi được tình trạng của từng sản phẩm, dịch vụ ở từng cơ sở. Qua đó, họ có thể dễ dàng đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác nhất.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý tiệm vàng sẽ giúp cho thương hiệu của tiệm vàng sẽ được khách hàng đánh giá làm việc có chuyên nghiệp, tạo sự tin tin cho khách hàng.

Top 8 phần mềm quản lý tiệm vàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Phần mềm quản lý tiệm vàng bạc – đá quý của Mona Media

Phần mềm quản lý tiệm vàng bạc - đá quý của Mona Media

Đây là một phần mềm được lập trình bởi công ty thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media, và là một công ty gia công phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp điển hình như: Phần mềm quản lý trung tâm giáo dục, ứng dụng quản lý nhà trọ, hệ thống quản lý khách sạn, phần mềm quản lý tiệm vàng,…

Phần mềm của Mona Media này có chức năng hỗ trợ cho chủ kinh doanh mua bán vàng như: in hóa đơn, in tem vàng, theo dõi mặt hàng, quản lý kho và tổng kết số lượng doanh thu,… Ựng dụng quản lý cửa hàng bán vàng của Mona Media rất linh hoạt, tiện nghi trong việc hỗ trợ quản lý tiệm vàng bởi quản lý tiến độ đặt hàng và sản lý sản phẩm, dịch vụ theo mã vạch. Sử dụng hệ thống quản lý tiệm vàng – bạc của công ty Mona Media sẽ được thường xuyên cập nhật tính năng mới và hỗ trợ thiết kế phần mềm theo yêu cầu để phù hợp với mô hình kinh doanh vàng của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm thông tin về hệ thống phần mềm quản lý tiệm vàng của Mona tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-vang/

Phần mềm quản lý tiệm vàng Pro Gold Stores

Đây là một trong những phần mềm đắc lực cho những người kinh doanh mong muốn quản lý chuỗi cửa hàng vàng bạc, đá quý. Nó có chức năng quản lý về việc khai báo danh mục, đơn vị tiền tệ, tính toán các mặt hàng, thậm chí có thể in tem.

Phần mềm quản lý tiệm vàng Pro Gold Stores có tính năng hỗ trợ quản lí những giao dịch bán sỉ cũng như bản lẻ. Ngoài ra nó còn thiết lập quyền truy xuất dữ liệu, sử dụng các tính năng trên hệ thống, tra cứu và tìm kiếm đơn hàng cập nhật đầy đủ thông tin mặt hàng, kiểm kê hàng hóa và quản lý thu chi,…Cùng với số lượng khách hàng trên 3000 khách tin tưởng vào phần mềm này, quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Phần mềm quản lý tiệm vàng Ý Tưởng Việt

Với 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Ý Tưởng Việt hiện đang cung cấp rất nhiều phần mềm và thiết bị dành riêng cho lĩnh vực vàng bạc đá quý bao gồm: Phần mềm quản lý tiệm vàng, in tem nhãn vàng bạc – đá quý – trang sức, phần mềm cập nhật giá vàng, tem trang sức, máy in tem nhãn vàng bạc chuyên dụng.

Những tính năng đặc biệt mà phần mềm Ý Tưởng Việt mang lại bao gồm

 • Quản lý mua – bán – đổi- cắt ni
 • Quản lý nhập kho và in tem cho sản phẩm
 • Quản lý hàng tồn kho và nghiệp vụ kiểm kê hàng nhanh chóng
 • Quản lý thu chi tiền mặt chính xác và chi tiết
 • Quản lý nhân sự, nhân viên. Có tính năng phân quyền giúp nhiều nhân sự thực hiện thao tác nhanh chóng
 • Có thể tùy chỉnh tính năng theo yêu cầu riêng của công ty

Phần mềm ý tưởng việtƯu điểm của phần mềm quản lý tiệm vàng Ý Tưởng Việt:

 • Không cần phải sử dụng các phương thức lưu trữ truyền thống bằng sổ sách, viết tay nữa. Phần mềm Ý Tưởng Việt giúp việc quản lý, lưu trữ trở lên dễ dàng và toàn bộ thực hiện trên máy tính
 • Giao diện báo cáo và nhập dữ liệu trực quan, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm, vì thao tác đơn giản – ngay cả người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng thực hiện với hướng dẫn nhanh từ Ý Tưởng Việt
 • Độ bảo mật cao và an toàn. Đặc biệt có tính năng phân quyền giúp chủ tiệm vàng quản lý tốt nhất
 • Hoạt động cùng lúc trên nhiều thiết bị, nhiều máy tính để quản lý nhiều chi nhánh khác nhau

Mọi thông tin và nhu cầu tư vấn, mua phần mềm quý khách có thể liên hệ với Ý Tưởng Việt theo thông tin sau:.

 • Địa chỉ: Số 9 Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, Tp. HCM
 • Hotline: 0918.732.730 (MS. PHƯỢNG)
 • Tư vấn bán hàng: (028) 39.23.5678
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.ytuongviet.vn/phan-mem-quan-ly-vang/

Ứng dụng quản lý tiệm vàng TOANCAU

Ứng dụng quản lý tiệm vàng này được lập trình bởi công ty TNHH phát triển thương hiệu Toàn Cầu với chức năng đáp ứng mọi giao dịch của tiệm với khách hàng, giúp quản lý một cách rất chặt chẽ với số lượng hàng hóa,  quản lý mọi mặt hàng xuất – nhập – tồn rất chi tiết.

Một số tính năng của phần mềm này là: Khai báo danh mục cũng như in tem sản phẩm, luôn cập nhật thông tin của mặt hàng, tra cứu và tìm kiếm hóa đơn, kiểm tra và kê khai hàng hóa, quản lý thu chi, báo cáo thống kê,…

Phần mềm quản lý tiệm vàng bạc chuyên nghiệp – TMT Solutions

TMT Solutions

Đây là một phần mềm được lập trình bởi công ty Trường Minh Thịnh đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm ERP. Phần mềm quản lý cửa hàng vàng bạc của TMT đáp ứng cũng như giải quyết các nhu cầu về quản lý hoạt động kinh doanh của nhiều của hàng, doanh  nghiệp bán lẻ khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn đáp ứng yêu cầu về mở rộng quy mô và phát triển cửa hàng trong tương lai.

Phần mềm TMT được tích hợp một cách rất đầy đủ những tính năng cần thiết như hỗ trợ quản lý giá cả của mặt hàng, quản lý kho, thậm chí còn quản lý được nhân viên cũng như thợ gia công và in tem ,…. Ngoài ra, phần mềm này còn có tính năng hỗ trợ in và xuất hóa đơn khách hàng. Đây còn là một phần mềm cho phép chủ cửa hàng hoặc chủ tiệm vàng có thể vận hành hoạt động kinh doanh của mình một cách chính xác hơn, tăng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của tiệm.

Hệ thống quản lý cửa hàng bán vàng XPT

Đây là hệ thống quản lý bán hàng những tiệm vàng bán lẻ và bán sỉ. Phần mềm hoạt động khá là ổn định, đặc biệt nó được triển khai mạnh ở Sài Gòn và một số tỉnh lân cận.

Ngoài ra, đây là một phần mềm quản lý tiệm vàng với giao diện tiếng Việt, rất dễ hiểu và dễ sử dụng. Cùng với nhiều tính năng nổi trội như: Hỗ trợ quản lý tiệm vàng theo mã vạch, quản lý công, báo cáo kết quả cũng như chất lượng kinh doanh, ngoài ra còn thống kê được lượng hàng bị tồn kho,…

Phần mềm quản lý mua bán vàng FaceWorks

Phần mềm quản lý tiệm vàng FaceWorks hẳn là một sự lựa chọn rất là thông minh bởi tính năng quản lý cửa hàng chuyên nghiệp, có chất lượng cùng với phần mềm quản lý kinh doanh, nó giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và chính xác hơn.

Bên cạnh đó, Faceworks giúp đỡ bạn trong việc xuất hóa đơn, quản lý xuất – nhập hàng cũng như cập nhật tình hình giá cả một cách khoa học, nhanh chóng nhất có thể.

Giải pháp quản lý tiệm vàng Tân An Phát

Tân An Phát

Với những đặc thù riêng biệt của cửa hàng kinh doanh vàng bạc mà phần mềm quản lý bán vàng của Tân An Phát đã được sáng lập với nhiều tính năng như: in tem dán, lưu trữ thông tin mặt hàng trên máy, có đầy đủ chức năng để quản lý một tiệm vàng.

Công cụ hỗ trợ quản lý cửa hàng vàng bạc TAWIN GOLD

Tính đến thời điểm hiện tại, TAWIN GOLD đang là một ứng dụng giúp hỗ trợ tiệm vàng bạc được quản lý tốt nhất. Với tính năng vượt trội cùng giao diện rất đơn giản và cách sử dụng cũng giản đơn mà phần mềm này được đánh giá khá cao. Được nhận nhiều sự chú ý của người dùng.

Với phần mềm giúp cửa hàng của bạn được quản lý hiệu quả, tránh nhiều tổn thất không mong muốn. Hỗ trợ báo cáo cũng như lập thống kê một cách khá chi tiết, giảm thiểu được số lượng công việc. Vì vậy, nếu bạn đang thật sự tìm kiếm một phần mềm quản lý tiệm vàng thì TAWIN GOLD cũng là một sự lựa chọn khá lý tưởng.

Trên đây là top 8 phần mềm quản lý tiệm vàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay mà các nhà kinh doanh nên tham khảo để giúp cho công việc của mình được tối ưu, thuận tiện và chính xác, tạo sự tin cậy cho khách hàng sử dụng.

Loading...
DMCA.com Protection Status