Trong quá trình xử lý công văn, tài liệu thường bắt gặp trường hợp cần chuyển đổi hình ảnh, file pdf, đề thì sang dạng văn bản. Nếu chuyển đổi theo phương pháp truyền thống thì rất mất thời gian và công sức, do đó phần mềm Abbyy Finereader 15 đã ra đời.

Nếu bạn chưa biết cách tải Abbyy Finereader 15 Full crack để chuyển đổi nhanh các định dạng khác sang dạng văn bản dễ dàng thì đừng bỏ qua bài viết từ Bugnet dưới đây.

Đường Link Tải Abbyy Finereader 15 Full Crack

Download Abbyy Finereader 15 Full Active Key : Tại Đây

Cấu hình khuyến nghị cài công cụ

Đầu tiên, để Crack được phần mềm Abbyy Finereader 15 phiên bản 15 bạn cần đảm bảo thiết bị của mình đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, Microsoft Windows 8.1, Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 7.
  • Bộ vi xử lý: 32-bit (x86) hoặc 64-bit (x64) và có tốc độ tối thiểu 1 GHz, bộ hướng dẫn SSE2.
  • Dung lượng RAM: 1 GB nhưng để sử dụng Abbyy Finereader mượt mà nhất bạn nên để dung lượng RAM 4 GB. Ngoài ra, còn cần thêm một RAM 512 MB để xử lý bổ sung.
  • Dung lượng đĩa trống: Tối thiểu 2.4 GB (trong đó 1.2 GB để cài đặt và 1.2 GB để chạy chương trình).

Giới thiệu công cụ Abbyy Finereader 15

download abbyy finereader 15 crack

Abbyy Finereader là phần mềm chuyên dụng để xử lý chuyển đổi định dạng của văn bản. Abbyy Finereader 15 Full crack là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm chỉnh sửa này. Phiên bản Abbyy Finereader 15 đã cải tiến nhiều tính năng so với phiên bản 14, là công cụ đắc lực hỗ trợ xử lý những tệp văn bản như file PDF.

Phần mềm có thể kết hợp cả tài liệu kỹ thuật số và tài liệu giấy trong cùng một thao tác để tạo thành quy trình làm việc thống nhất. Người dùng dễ dàng xem, chỉnh sửa, nhận xét, tìm kiếm, ký tên hoặc trích xuất văn bản sau khi đã chuyển đổi.

Chính vì vậy, ứng dụng ngày càng thông dụng trong các doanh nghiệp, đặc biệt là những đơn vị có khối lượng công việc xử lý tài liệu lớn.

>>> Tham khảo thêm:

Tính năng của Abbyy Finereader 15 

Abbyy Finereader phiên bản 15 cho phép người dùng quản lý bất cứ định dạng tài liệu nào trong môi trường kỹ thuật số.

Chuyển đổi ảnh chữ sang văn bản nhanh chóng, chính xác

chuyển đổi ảnh chữ sang văn bản

Chuyển đổi từ ảnh sang dạng văn bản là tính năng nổi bật nhất của Abbyy Finereader 15. Phần mềm sẽ tự động xử lý các tài liệu trong thư mục riêng đã được bạn tạo sẵn. Thông qua công nghệ OCR, Abbyy Finereader 15 nhận dạng được văn bản nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm sẽ tiến hành xác minh nội dung văn bản, chuyển đổi nhanh chóng sang định dạng người dùng yêu cầu mà vẫn giữ lại file văn bản gốc.

Ngoài tính năng chuyển đổi ảnh sang dạng văn bản thì Abbyy Finereader 15 còn hỗ trợ luôn tính năng Scan. Bạn có thể sử dụng ngay Webcam hoặc Camera của máy tính để tiến hành Scan văn bản một cách tiện lợi. Điều này giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho người dùng trong quá trình xử lý tài liệu.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Một tính năng nữa của Abbyy Finereader 15 rất được người dùng yêu thích là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ngôn ngữ của phần mềm để phù hợp với bản thân. Hầu như các ngôn ngữ thông dụng trên thế giới đều được cài đặt trong phần mềm.

Bạn chỉ cần vào phần cài đặt, chọn mục ngôn ngữ là có thể thay đổi ngôn ngữ để sử dụng phần mềm thuận tiện hơn. Một số ngôn ngữ phổ biến của phần mềm như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật Bản…

Nhờ vậy việc sử dụng phần mềm đơn giản hơn rất nhiều, tránh trường hợp thao tác nhầm lệnh vì hiểu sai ngôn ngữ hiển thị trên phần mềm.

Giao diện người dùng thân thiện

Abbyy Finereader phiên bản 15 đã được cải tiến để có giao diện thân thiện hơn với người dùng. Bạn sẽ dễ dàng tìm được các lệnh cơ bản trên phần mềm mà không mất nhiều thời gian. Thiết kế khoa học và Logic của phần mềm giúp ích rất nhiều cho người dùng trong quá trình xử lý lượng lớn văn bản.

Các đặc điểm khác

Ngoài ra, Abbyy Finereader 15 còn sở hữu những tính năng hiện đại khác như:

  • Chỉnh sửa trực tiếp tài liệu, bao gồm cả định dạng ảnh và PDF.
  • Sắp xếp lại trang trong tài liệu PDF.
  • Trích xuất văn bản nhanh chóng.
  • Tạo chữ ký số để bảo vệ bản quyền văn bản.
  • Tạo mật khẩu bảo vệ các tệp File trên phần mềm.
  • So sánh hai văn bản và đưa ra sự khác biệt về nội dung nhanh chóng.

Hướng dẫn cài đặt Abbyy Finereader 15 Full crack

Để cài đặt Abbyy Finereader 15 Full crack nhanh chóng, bạn có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây.

Bước 1: Tải phần mềm Abbyy Finereader 15 về máy từ link chúng tôi cung cấp và giải nén nhé.

giải nén abbyy finereader 15 full crack

Bước 2: Chạy file Abbyy.FineReader.v15.full.exe để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Thực hiện lần lượt các thao tác sau: Chọn ô Typical > Next > Install. Máy sẽ tiến hành cài đặt tự động phần mềm và nhấn Finish khi kết thúc.

install abbyy finereader 15

Bước 4: Copy toàn bộ File có trong thư mục Crack đã giải nén sang phần thư mục cài đặt. Để tìm được thư mục cài đặt của phần mềm nhanh chóng bạn chỉ cần nhấp chuột vào phần mềm và chọn Open file location.

copy file crack phần mềm

Bước 5: Chọn tùy chọn “Ghi đè”, tích vào ô “Do this for all current items” và nhấn Continue. Vậy là bạn đã hoàn thành việc tải Abbyy Finereader 15 Full crack và có thể sử dụng vĩnh viễn.

dán file crack vào abbyy finereader 15 crack

Cách sử dụng phần mềm Abbyy

cách dùng giao diện abbyy finereader 15 full crack

Cách sử dụng Abbyy Finereader 15 Full crack rất đơn giản vì thiết kế phần mềm thân thiện với người dùng. Truy cập vào phần mềm bạn sẽ thấy ngay 3 chức năng chính là mở tài liệu dạng PDF, So sánh, Quét và xử lý văn bản.

Bạn hãy chọn chức năng cần thao tác và tiến hành chọn File cần xử lý. Phần mềm sẽ chuyển đổi định dạng File, Scan, chỉnh sửa hoặc so sánh hai văn bản.

Sau khi công cụ đã xử lý xong File tài liệu đã lựa chọn, bạn hãy lưu lại tài liệu bằng cách chọn chức năng Save trên thanh công cụ. Để chuyển đổi các tài liệu giấy thì bạn cần thực hiện thêm một bước nữa là Scan văn bản.

Tính năng này cần có Camera hoặc máy quét hỗ trợ nên hãy cho phép phần mềm Abbyy Finereader truy cập các ứng dụng này.

Việc chuyển đổi của Abbyy Finereader 15 có thể chính xác lên đến 99% nên được nhiều doanh nghiệp sử dụng, bao gồm cả các đơn vị lớn. Đây là công cụ tuyệt vời dành cho bạn để có thể chuyển đổi văn bản nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm và hướng dẫn tải Abbyy Finereader 15 Full crack chi tiết. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm phần mềm xử lý tài liệu hiệu quả, nhanh chóng. Theo dõi Website để khám phá thêm các ứng dụng hữu ích khác đáp ứng nhu cầu công việc.

Loading...
DMCA.com Protection Status