Davinci Resolve Studio là công cụ biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp được ưa chuộng bởi khả năng tối ưu hóa hiệu suất của bạn với hơn 250 công cụ chỉnh sửa và biên tập như sơn vector, hoạt ảnh văn bản, elements, ổn định khung ảnh, theo dõi đối tượng, khử hạt và hơn thế nữa. Hãy cùng Bugnet Project khám phá về phiên bản Davinci Resolve Full Crack v18.5 mới nhất cực kì tuyệt vời này nhé!

Davinci Resolve Studio 18 là gì?

phần mềm davinci resolve studio cracked

DaVinci Resolve Studio 18 là phiên bản được phát hành giữa năm 2022, đến hiện tại, vẫn là phiên bản hoàn thiện nhất của bộ công cụ chỉnh sửa và biên tập video này. Phiên bản này được hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trình biên tập video mạnh mẽ, đa dạng các tính năng nhất phục vụ cho các nhu cầu công việc chuyên nghiệp của các biên tập viên.

DaVinci Resolve Full crack v18 miễn phí có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm biên tập tối ưu hóa nhất với bộ công cụ “bao trọn” các tác vụ chỉnh sửa cơ bản như xử lý và hậu kỳ hình ảnh, âm thanh cũng như tạo ra các chuyển động cho văn bản và hình ảnh. Song, người dùng phiên bản này cũng có thể dễ dàng sử dụng các tác vụ nâng cao như tạo layer, tách video, tăng giảm tốc độ, nhận dạng khuôn mặt, đóng khung vật thể, khử nhiễu,…

Trái ngược với trình biên tập đa năng, mạnh mẽ, giao diện làm việc của DaVinci Resolve Studio 18 trực quan và thân thiện với người dùng. Với các nhóm công cụ được sắp xếp hợp lý, theo sát các bước biên tập cơ bản, người dùng có thể biên tập ra một video chuyên nghiệp với chỉ vài thao tác đơn giản, kể cả với người mới bắt đầu.

Một số tính năng nổi bật của Davinci Resolve Studio 18 mới nhất

DaVinci Resolve Studio 18 được nhà phát hành cập nhật thêm một số tính năng nâng cao so với các phiên bản Davinci Resolve trước đó. Trước khi hướng dẫn bạn cách tải Davinci Resolve Full Crack hãy cùng điểm qua một số tính năng nổi bật trong phiên bản mới này nhé:

 • Công năng mạnh mẽ: Giao diện tùy biến linh hoạt, thân thiện với người sử dụng. Hỗ trợ mọi tác vụ chỉnh sửa video từ cơ bản (video ngắn, vlog) đến chuyên nghiệp (phim ngắn, phim truyền hình) với hơn 250 công cụ tích hợp, tổng hợp 3D, áp dụng công nghệ tiên tiến của Fusion VFX.
 • The Blackmagic Cloud: Áp dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép người dùng chia sẻ và hợp tác làm việc trên cùng một dự án. Giờ đây, với phiên bản này, bạn có thể truy cập và làm việc ở bất kỳ thiết bị nào hoặc hợp tác với cộng sự bất kể thời gian và khoảng cách địa lý, tất nhiên, tiềm năng của nó còn hơn thế nữa. Đây là công nghệ của thời đại “thế giới phẳng” mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ.
 • Quản lý đa phương tiện hiệu quả: Bản nâng cấp này cung cấp cho bạn không gian để lưu trữ các file phương tiện được chia sẻ và tạo ra các đường dẫn của riêng mình để liên kết cảnh giữa các video, giải quyết nỗi phiền phức phải liên kết lại file mỗi khi bạn mất kết nối internet.
 • Blackmagic Proxy Generator: Đây là một phần mềm đính kèm trong bộ DaVinci Resolve Studio 18 full crack bạn sắp tải. Phần mềm này có khả năng tạo các phiên bản proxy của video với 4 lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu là H.264 8 bit 4:2:0 half res 1080p, H.264 8 bit 4:2:0 1080p, H.265 10 bit 4:2:0 1080p, ProRes 422 10 bit 4:2:2 1080p.
 • Nhận diện layer thông minh: DaVinci Resolve Studio 18 có tính năng tự tạo bản đồ chiều sâu giúp bạn phân tách chủ thể ra khỏi nền bằng công nghệ độ sâu 3D trong cảnh quay. Tính năng này cung cấp khả năng chỉnh sửa riêng chủ thể hoặc dễ dàng tác động thay đổi phông nền theo ý thích một cách dễ dàng hơn.
 • Xử lý, hậu kỳ âm thanh chuẩn phòng thu: Nhờ các bộ công cụ đa dạng và nhiều tính năng như EQ, ADR trong Davinci Resolve Full Crack thì giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh cấp mẫu, truy cập dễ dàng thư viện âm thanh hoặc chỉnh sửa các thông số của âm thanh video trên chính phần mềm biên tập DaVinci Resolve Studio 18 mà không phải can thiệp thêm ứng dụng thứ 3.
 • Các công cụ chỉnh sửa nâng cao: Trong bản cập nhật này, nhà phát hành đã bổ sung các công cụ tự động xử lý hình ảnh, cân bằng màu sắc, khử nhiễu naanng cao, bên cạnh đó, là hỗ trợ thêm phân loại HDR, 3D lập thể.
 • Video proxy sẽ xuất dưới dạng file nén: Điều này giúp giảm chiếm dụng không gian lưu trữ khiến cho quá trình biên tập và chỉnh sửa mượt mà hơn. Song, không làm giảm chất lượng cảnh quay gốc nếu bạn kết hợp tính năng đường dẫn cảnh sẵn có của DaVinci Resolve Studio 18.

tính năng của davinci resolve 18 blackmagic

>>> Xem thêm phần mềm khác:

Các yêu cầu cấu hình để cài đặt phần mềm

Với các tính năng tuyệt vời như vậy, DaVinci Resolve Studio 18 cũng yêu cầu một cấu hình máy đủ mạnh để các tác vụ được diễn ra mượt mà và hiệu quả nhất. Trước khi tải Davinci Resolve Full crack v18, hãy đảm bảo rằng máy bạn đáp ứng được các thông số tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ vi xử lý: Intel Dual Core
 • Dung lượng ổ cứng: Dung lượng khả dụng tối thiểu 3GB.
 • RAM: 16GB (32GB nếu sử dụng bản có FUSION)
 • Trình điều khiển GPU NVIDIA / AMD / Intel – Tùy theo GPU bạn đang sử dụng
 • Trình điều khiển RED Rocket-X 2.1.34.0 và Firmware 1.4.22.18 là tối thiểu
 • Trình điều khiển RED Rocket Driver 2.1.23.0 và Firmware 1.1.18.0 trở lên

Link Tải Davinci Resolve Studio 18 Full Crack

Download Davinci Resolve Studio 18.5 Crack : Tại Đây 

Cách cài đặt phần mềm DaVinci Resolve Studio 18.5 đơn giản

Sau khi tải, bạn hãy làm theo các bước dưới đây để tiến hành cài đặt DaVinci Resolve Full Crack v18:

Bước 1: Giải nén file vừa tải xuống bằng cách click chuột phải vào file và chọn “Extract to DaVinci Resolve crack” -> Chọn “OK” để đồng ý vị trí lưu trữ.

giải nén file davinci resolve

Bước 2: Mở thư mục DaVinci Resolve crack vừa tạo, tìm kiếm và nháy đúp vào file có tên “DaVinci_Resolve_18.5_Windows” để cài đặt -> Chọn “Yes” -> Chọn “Install” rồi chờ cài đặt xong.

install davinci resolve setup

Bước 3: Tiếp tục bấm “Next” -> Tick vào ô “I accept the terms in the license agreement

điều khoản công cụ của blackmagic

Bước 4: Tiếp tục chọn “Next” -> “Next” -> chọn “Install” -> và chọn “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt.

cài đặt davinci resolve 18 setup

Bước 5: Chọn “NO” -> “OK

bấm vào no

Bước 6: Mở phần mềm vừa cài đặt xong -> Chọn “Continue” -> Chọn “Skip and start right now” và bắt đầu sử dụng.

skip and start phần mềm davinci resolve studio 18 cracked

Các tips sử dụng Davinci Resolve Full Crack

Bước 1: Khởi động DaVinci Resolve Studio 18 và tạo dự án mới bằng cách nhấp vào nút “New Project” trên màn hình chính. Đặt tên cho dự án của bạn và chọn nơi lưu trữ tệp tin dự án trên máy tính của bạn.

tạo new project trong davinci studio

Bước 2: Khi dự án mới được tạo, bạn sẽ thấy giao diện chính của DaVinci Resolve Full Crack. Ở đây, bạn có thể làm việc với các tab khác nhau như “Media“, “Edit“, “Fusion“, “Color“, “Fairlight” và “Deliver“.

tab làm việc

Bước 3: Bước tiếp theo là nhập các tệp tin phương tiện vào dự án của bạn. Nhấp vào tab “Media” và sau đó kéo và thả các tệp tin hoặc thư mục vào khu vực “Media Pool“. Các tệp tin phương tiện sẽ xuất hiện trong “Media Pool” và bạn có thể kéo chúng lên timeline để chỉnh sửa.

Bước 4: Trên tab “Edit“, bạn có thể tạo và chỉnh sửa timeline. Kéo và thả các tệp tin phương tiện từ “Media Pool” lên timeline. Tại đây, bạn có thể cắt, dịch chuyển, thay đổi thứ tự và làm các thao tác chỉnh sửa khác trên các đoạn video và âm thanh.

giao diện edit

Bước 5: Để thực hiện các chỉnh sửa màu sắc, bạn có thể chuyển sang tab “Color“. Tại đây, bạn có thể sử dụng các công cụ và hiệu ứng để điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, độ tương phản và các thông số khác của video.

chỉnh color trong davinci resolve studio full crack

Bước 6: Nếu bạn muốn thêm hiệu ứng đặc biệt hoặc hoạt hình vào dự án của mình trong Davinci Resolve Full crack, bạn có thể chuyển sang tab “Fusion“. Đây là nơi bạn có thể tạo và chỉnh sửa các hiệu ứng phức tạp và độc đáo.

Bước 7: Nếu bạn cần chỉnh sửa âm thanh, bạn có thể chuyển sang tab “Fairlight“. Tại đây, bạn có thể làm việc với các công cụ chỉnh sửa âm thanh và thực hiện các thao tác như mix âm, thêm hiệu ứng âm thanh và điều chỉnh âm lượng.

Bước 8: Khi bạn hoàn thành việc chỉnh sửa dự án, bạn có thể chuyển sang tab “Deliver” để xuất bản và xuất tệp tin cuối cùng. Ở đây, bạn có thể chọn định dạng xuất, độ phân giải, tốc độ khung hình và các tùy chọn khác.

xuất file video

Những câu hỏi thường gặp

DaVinci Resolve Studio 18 có hỗ trợ làm việc đa màn hình không?

Phần mềm hỗ trợ làm việc đa màn hình. Bạn có thể kéo và thả các bảng điều khiển, cửa sổ chỉnh sửa, và tài liệu vào các màn hình khác nhau để tăng khả năng làm việc hiệu quả và quản lý không gian làm việc của mình.

Phần mềm có tính năng Stabilization (ổn định hình ảnh) không?

Công cụ Davinci Resolve Full Crack có hỗ trợ tính năng Stabilization hiện đại nhé. Bạn có thể sử dụng công cụ Stabilizer để ổn định hình ảnh trong các cảnh quay rung lắc hoặc không ổn định.

DaVinci Resolve 18 có hỗ trợ làm việc với độ phân giải 4K và 8K không?

DaVinci Resolve Studio 18 có hỗ trợ làm việc với độ phân giải 4K và 8K. Bạn có thể nhập, chỉnh sửa, và xuất video ở cả hai độ phân giải này cực kì tiện lợi.

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin chi tiết cũng như cách tải DaVinci Resolve Full Crack v18 mới nhất 2023. Chúc bạn thao tác thành công và có một trải nghiệm trọn vẹn với phần mềm này. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại để lại bình luận hoặc liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Loading...
DMCA.com Protection Status