Khi bạn xem phim hay nghe nhạc mà âm thanh quá nhỏ dù bạn đã bật volume hết cỡ rồi nhưng vẫn không nghe rõ. Bạn cảm thấy rất khó chịu nhưng không biết làm như thế nào?

Bugnet Project sẽ chia sẻ tới cho bạn phần mềm cũng như cách download Sound Booster Full crack, là phần mềm hỗ trợ tăng âm lượng cho máy tính tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu Sound Booster –  Phần mềm khuếch đại âm thanh

Letasolf Sound Booster hay còn gọi là Volume Booster PC là phần mềm giúp bạn tăng âm lượng cho máy tính, laptop. Âm thanh không chỉ được khuếch đại mà còn có chất lượng nghe tốt hơn so với bản gốc

Phần mềm hỗ trợ hoàn hảo cho các cuộc gọi video của bạn thông qua các phần mềm hỗ trợ trò chuyện như Zalo, Skype, đồng thời cho phép bạn tăng âm lượng của các chương trình và ứng dụng trên máy tính, chẳng hạn như trình phát nhạc, trò chơi, trình duyệt web, phần mềm đa phương tiện trực tuyến, MSN, phát trực tiếp.

Khả năng khuếch đại âm thanh ngay trên hệ thống máy tính của bạn để máy tính vượt quá giới hạn mặc định. Và bạn sẽ tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính để phù hợp với nhu cầu của mình. Sử dụng đơn giản, hệ thống khởi động tự động, vì nó cho phép tăng âm lượng đến mức tối đa mà không làm biến dạng và giảm chất lượng âm thanh.

Sau khi cài đặt LetasolfSound Booster trên PC, âm lượng của thiết bị sẽ không còn bị giới hạn bởi hiệu ứng khuếch đại âm thanh nữa, vì ứng dụng có khả năng xử lý tệp âm thanh đang phát trước khi chuyển sang thiết bị phần cứng.

Bạn sẽ dễ dàng điều khiển hơn khi bấm vào biểu tượng để mở thanh trượt âm lượng, cũng như tạo các phím tắt trên toàn hệ thống để tăng và giảm, dùng bất cứ khi nào bạn cần điều chỉnh âm lượng.

download sound booster full crack

Link tải Sound Booster Full crack mới nhất kèm key active

Download Sound Booster Full Crack 32/64bit: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn crack Sound Booster Full vĩnh viễn cho PC

Ngay sau khi tải về thành công thì bạn hãy tiến hành cài đặt như sau:

Bước 1: Mở file cài đặt và chọn ngôn ngữ rồi bấm OK

tải sound booster

Bước 2: Tiến hành bấm Next

tải letasolf sound booster full crack

Bước 3: Chọn I accept the agreement để đồng ý mọi điều khoản -> Bấm Next

cài đặt phần mềm khuếch đại âm thanh

Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt. Mặc định ổ C, nếu bạn muốn thay đổi thì chọn Browse -> Next.

chọn Next để tiếp tục

Bước 5: Bấm Install để quá trình cài đặt được bắt đầu. Bạn hãy đợi máy hoàn tất rồi tiến hành crack nhé.

Hướng dẫn crack Sound Booster Full

Bước 1: Vào thư mục file kích hoạt rồi download sao chép file “version.dll” giống như hình dưới đây.

hướng dẫn cách crack sound booster

Bước 2: Di chuyển ra màn hình ngoài desktop, bấm chuột phải vào phần mềm Sound Booster -> Chọn Open file location để mở thư mục cài đặt.

tìm kiếm thư mục cài đặt

Bước 3: Tiến hành paste file mới copy ở thư mục cài đặt.

cài đặt sound booster full crack

Bước 4: Bấm Continue là hoàn thành crack Sound Booster full

Khi này bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng của phần mềm lên rồi nhìn xuống thanh Taskbar là bạn sẽ thấy biểu tượng loa âm thanh mới. Lúc này bạn hãy tùy chỉnh sao cho phù hợp.

Tính năng chính của Letasoft Sound Booster

Khuếch đại âm thanh cả hệ thống

Letasolf Sound Booster giúp đẩy âm lượng lên trên mức tối đa mặc định của hệ thống, giúp âm thanh to hơn. Cho dù bạn đang nghe nhạc, chơi trò chơi, xem phim hay phát video trực tuyến trong trình duyệt bằng trình phát yêu thích của mình

Bạn có thể sử dụng Sound Booster để tăng âm thanh của trình duyệt web, trò chơi hoặc bất kỳ trình phát âm thanh nào trên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng phần mềm để tăng hoặc giảm âm thanh mà không cần tinh chỉnh thủ công hoặc cài đặt bất kỳ plugin nào.

Dễ dàng điều chỉnh âm lượng

Âm thanh có khả năng khuếch đại gấp 5 lần và bảo đảm loa của bạn vẫn ở mức an toàn khi sử dụng. Bạn có thể tự do tăng âm lượng máy tính và tùy chỉnh nó cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Bằng cách dùng điều khiển khay trong hệ thống với thanh trượt bật lên. Khi đó Sound Booster không làm biến dạng âm thanh khuếch đại mà còn được cải tiến và tăng khả năng giám sát.

Bạn có thể kiểm soát âm lượng hiện tại bằng cách sử dụng một thanh trượt bật lên từ khay hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể gán các phím nóng để tăng hoặc giảm và sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn cần điều chỉnh âm lượng.

Sound Booster có thể tự động khởi động mỗi khi Windows khởi động, vì vậy bạn không cần phải khởi động nó theo cách thủ công. Điều này rất hữu ích nếu loa PC của bạn quá nhỏ khiến âm lượng không đủ trong các tình huống. trong các trường hợp.

Tăng tối đa âm lượng 500%

Âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang phát trên hệ thống cũng có thể được khuếch đại lên đến 500%. Hầu hết mọi chương trình có thể phát âm thanh trong máy tính Windows đều có thể được tăng lên dễ dàng với Letasoft Sound Booster ngay cả với loa nhỏ

Không bị biến dạng âm thanh

Letasoft Sound Booster liên tục theo dõi mức tăng hiện tại và ngăn chặn việc cắt bớt mẫu, giảm tất cả các biến dạng âm thanh chính. Sound Booster sử dụng hai phương pháp nằm tăng âm lượng, chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, đối với các tình huống phát lại thì đều được bật mặc định.

Ngoài ra, bạn có thể bật SuperBoost để tăng một số chức năng, nhưng cũng có thể gây ra biến dạng âm thanh nhẹ.

Hướng dẫn cách tăng âm lượng cho PC bằng Booster Sound

  • Để tăng âm lượng thì bạn hãy click vào biểu tượng của Sound Booster để điều chỉnh bằng việc trỏ chuột vào thanh trượt rồi kéo lên để nâng cao âm thanh hoặc kéo xuống để giảm âm thanh.
  • Để tùy chọn thì bạn hãy bấm chuột phải lên biểu tượng rồi sau đó bấm Options để tùy chỉnh.
  • Nếu bảng Preferences xuất hiện thì bạn sẽ tùy chọn ngôn ngữ Interface Language. Nâng cao âm lượng bằng phím tắt Increase volume hotkeys và giảm âm lượng bằng phím tắt Decrease volume hotkeys.
  • Nếu bạn không muốn xuất hiện biểu tượng trên task thì bạn có thể kéo vào dấu mũi tên ở trên task nhé. Nếu muốn biểu tượng task xuất hiện thì bấm task -> Properties để biểu tượng phần mềm dưới thanh taskbar để dùng.

(1) Bạn hãy vào bảng task and start thực đơn Properties -> Chọn Customize

(2) Bạn hãy check vào Always show all icon and notifications on the taskbar  để hiện phần nhiều lên task -> Bấm Ok.

Bugnet Project đã giới thiệu đến cho bạn phần mềm tăng âm lượng khuếch đại âm thanh cho máy tính đơn giản nhất. Hướng dẫn cách tải Sound Booster Full Crack mới nhất 2022. Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi đã mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Tham khảo thêm:

 

Loading...
DMCA.com Protection Status