Công nghệ chính là cầu nối, là con đường ngắn nhất hiện nay để bạn có thể nâng cao hiệu quả vận hành doanh nghiệp trong các lĩnh vực nói chung và quản lý mầm non nói riêng. Muốn nâng cao hiệu quả quản lý cơ sở cơ sở mầm non mà không cần phải xử lý những giấy tờ rắc rối thì bạn cần một phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất. Khi đó việc duy trì hoạt động cơ sở sẽ thuận lợi, chuyên nghiệp và không có những vấn đề phát sinh có khả năng xuất hiện. Chúng tôi xin giới thiệu top những phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay.

Hệ thống quản lý giáo dục mầm non Mona eLMS

mona elms

Được phát triển bởi Mona.Software thuộc Mona Media, công ty thiết kế website cao cấp – chuẩn seo – responsive với đội ngũ lập trình viên chất lượng và chuyên môn cao. Vốn xuất phát từ một đơn vị thiết kế website gồm các freelancer đầy nhiệt huyết, một start up công nghệ với mong muốn cung cấp dịch vụ liên quan đến xây dựng và phát triển website, Mona Media đã từng bước mở rộng và phát triển quy mô công ty, khẳng định được bản thân trong lĩnh vực thiết kế, SEO và cung cấp các dịch vụ liên quan đến website.

Phần mềm quản lý mầm non do Mona Media thiết kế đem lại đầy đủ các tính năng như một phần mềm đào tạo nội bộ từ theo dõi được các hoạt động trong ngày của học viên, Quản lý học sinh, điểm danh, quản lý lịch học, cập nhật và thông báo thông tin quan trọng, sắp xếp thời khóa biểu, tích hợp phần mềm quản lý nhân sự, tài chính của cơ sở giáo dục, quản lý thực đơn, kết nối giữa học sinh – phụ huynh – nhà trường,… Với tiêu chí là đem lại dịch vụ linh hoạt và phù hợp nhất, Mona Media sẽ thiết kế phần mềm tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô từng cơ sở mầm non khác nhau.

Hiện nạy trên toàn quốc có đến hơn 50 trung tâm lớn, nhỏ đang sử dụng hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS bởi đội ngũ nhân viên Mona tận tình hướng dẫn cách sử dụng, bảo trì hệ thống, cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng. Đi kèm với đó là chi phí rất rẻ cho một dịch vụ toàn diện, có thể tùy ý điều chỉnh, bổ sung thêm các tính năng mới theo nhu cầu từ phía khách hàng,…

Để biết thêm thông tin về phần mềm quản lý giáo dục mầm non Mona eLMS bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Mona Media – 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]

Phần mềm quản lý mầm non IKidz

iKidz là ứng dụng hệ thống quản lý học tập bậc mầm non toàn diện do Công ty T.N.H.H Dịch vụ KC Việt Nam nghiên cứu và phát triển với mục đích là kênh trao đổi thông tin nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi giữa phụ huynh, giáo viên và nhà trường, tiết kiệm thời gian chi phí trong công tác quản lý, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy. Đối với phụ huynh, phần mềm quản lý học sinh mầm non IKidz sẽ như một sổ liên lạc thông minh đa chiều giúp họ nắm bắt đầy đủ thông tin của các con từ nhà trường, liên hệ với giáo viên và nhà trường một cách dễ dàng. Đối với nhà trường, phần mềm này hỗ trợ xuất ra báo cáo sổ sách bao gồm: sổ tính khẩu phần ăn, sổ tài chính, sổ kho, phiếu kiểm kê chợ…, quản lý thu chi học phí, quản lý sức khỏe và quá trình học tập của các em. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm IKidz chính là dễ cài đặt, triển khai và linh hoạt trong mở rộng tính năng.

Phần mềm mầm non PMS

phần mềm quản lý mầm non pms

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non PMS được phát triển bởi Vietec.Corp. Phần mềm PMS ra đời để hỗ trợ nhà trường trong các công tác quan trọng như cân đối khẩu phần dinh dưỡng, điểm danh học sinh, quản lý thu chi của nhà trường, theo dõi sức khỏe của học sinh, báo cáo số liệu phổ cập mầm non… thay vì phải phân chia cho nhiều nhân sự khác nhau, rồi phải tốn thời gian và công sức để tập hợp và thống nhất chúng lại. Phần mềm này quản lý mọi dữ liệu trên một hệ thống thống nhất, có tính bảo mật cao và dữ liệu luôn được back-up để xử lý kịp thời khi có lỗi hệ thống xảy ra. Phần mềm quản lý mầm non PMS có 3 phân hệ: Phân hệ Công tác bán trú, Phân hệ Công tác chuyên môn, Phân hệ Hệ thống báo cáo thống kê dựa trên những nguyên tắc và yêu cầu từ Bộ đến Sở, Phòng Giáo dục.

Phần mềm quản lý trường mầm non Skyward

Đây là phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo cho phép bạn thực hiện hiệu quả việc quản lý dữ liệu như truy cập hồ sơ các em học viên, bao gồm IEP, mục tiêu và mục tiêu học tập thông qua một hệ thống thống nhất. Phần mềm quản lý mầm non Skyward cung cấp các ưu điểm như chia sẻ tập tin để bạn có thể dễ dàng chia sẻ hồ sơ học sinh, IEP với phụ huynh, giáo viên và quản trị viên, theo dõi cuộc họp và phân phối thông báo hoặc meeting cho nhân viên có liên quan, theo dõi khoản hoàn trả Medicaid và tạo tài liệu thanh toán thích hợp. Các tính năng khác của phần mềm này bao gồm thông báo tự động và tìm tài liệu dựa trên nhu cầu chương trình học của bạn, khả năng tạo báo cáo toàn diện và tùy chỉnh khi cần thiết, ngoài ra nó còn tích hợp với hồ sơ học sinh và hệ thống thông tin học sinh cho một nguồn thống nhất duy nhất cho tài liệu học sinh. Phần mềm dinh dưỡng mầm non PMS cũng hỗ trợ tính toán khẩu phần ăn cho trẻ và đưa ra lượng dinh dưỡng cần nạp vào. PMS đã được triển khai tại hơn 2500 cơ sở giáo dục mầm non tại Hà Nội, hơn 1500 cơ sở giáo dục mầm non ở TP.Hồ Chí Minh, và hàng ngàn trường mầm non tại các khu vực khác.

Phần mềm quản lý trường mầm non FACTs

Phần mềm quản lý trường mầm non FACTs là phần mềm do một doanh nghiệp công nghệ Mỹ phát triển, được xem là phần mềm dẫn đầu trong phần mềm quản lý trường học, với hơn 4000 cơ sở dữ liệu trường học và hơn 15 năm trong các dịch vụ hệ thống quản lý thông tin trường học. Do đó, tại Việt Nam, các trường mầm non quốc tế khá ưa chuộng kiểu phần mềm như thế này. Công cụ này cung cấp quyền truy cập cho học sinh và phụ huynh ở mọi nơi thông qua các thiết bị thông minh, trong khi các trường học được hưởng quyền chuyển đổi dữ liệu chìa khóa trao tay và thiết lập hệ thống, đào tạo miễn phí không giới hạn và hỗ trợ khách hàng không giới hạn qua điện thoại trực tiếp và trò chuyện trực tuyến. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có hệ thống quản lý nội dung trang web có thể tùy chỉnh, giúp quản lý tài chính trong trường, dòng tiền của các dự án, tích hợp như kế hoạch thanh toán FACTS, đánh giá hỗ trợ tài chính, thiết kế web và lưu trữ, tuyển sinh và đăng ký trực tuyến, dịch vụ cảnh báo khẩn cấp, hệ thống quản lý học tập. Đặc biệt, nó linh hoạt cho quản trị viên trường học, giáo viên, sinh viên và cha mẹ, có nghĩa là bạn có thể truy cập phần mềm mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non SC

phần mềm quản lý mầm non SC

Phần mềm quản lý trường mầm non của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phần Mềm Bão Công Nghệ hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ quản lý trong cơ sở mầm non, quản lý các loại hồ sơ, sổ sách bán trú và nhanh chóng cập nhật ngay khi có sự chỉ đạo từ cấp quản lý. Những tính năng nổi bật của phần mềm tính khẩu phần ăn cho trẻ mầm non này bao gồm cân đối khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày của học sinh một cách chính xác, khoa học, in phiếu kê chợ để hỗ trợ đặt hàng thực phẩm hằng ngày một cách nhanh chóng, lập và in phiếu tiếp phẩm 3 bước và phiếu lưu hủy mẫu hằng ngày theo mẫu của sở y tế, hỗ trợ quản lý thu chi trong trường, lập sổ tính tiền chợ, danh sách thu chi hàng ngày, theo từng hạng mục hay các nhà cung cấp khác nhau, hỗ trợ in phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, thẻ kho, tổng hợp thẻ kho… Phần mềm quản lý mầm non SC được chia thành 5 phân hệ chính: khẩu phần dinh dưỡng, quản lý thu chi, báo cáo phòng giáo dục, theo dõi sức khỏe của học viên và tin nhắn để việc quản lý được dễ dàng, khoa học và logic hơn. Với phần mềm, công việc được phân công theo từng vai trò để tránh g việc trùng lắp công việc giữa các bộ phận, đồng thời nó linh hoạt khi có thể quả lý từ xa, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Phần mềm quản lý trường mầm non PowerSchool

Phần mềm quản lý trường mầm non này giúp giáo viên xác định những thời điểm quan trọng tạo nên sự khác biệt trong tương lai của trẻ, bằng cách phá bỏ mọi rào cản ảnh hưởng đến việc học. Đây là nền tảng công nghệ giáo dục hàng đầu số một dành cho hệ thống giáo dục K-12 (mẫu giáo đến lớp 12), phục vụ hơn 24,5 triệu học sinh, 43 triệu phụ huynh và 68 triệu người dùng tại hơn 70 quốc gia trên toàn cầu. Nó cung cấp trải nghiệm lớp học hợp nhất đầu tiên trong ngành với các giải pháp trực tuyến an toàn, tuân thủ như đăng ký, lựa chọn trường học, đánh giá, phân tích và quản lý giáo dục, SIS, LMS, đặc biệt trong thời điểm Covid-19 đòi hỏi phải tuân thủ giãn cách xã hội như thế này. Các tính năng bao gồm SIS, cung cấp giao diện thân thiện và trực quan với các công cụ và tài nguyên mạnh mẽ giúp giáo viên và quản trị viên quản lý việc chấm điểm, quản lý học sinh và lớp học. Nó cũng quản lý các hoạt động hàng ngày để quản lý dữ liệu học sinh, cung cấp hệ thống dữ liệu phân tích, minh họa trực quan, phân tích so sánh về kết quả học tập dài hạn, dữ liệu trạng thái và tham dữ liệu can thiệp.

Xem thêm: 

Loading...
DMCA.com Protection Status